Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

9 mẫu thiết kế phòng khách đơn giản mang phong cách thôn quê

Xu hướng thiết kế nội thất luôn thú vị để theo dõi để bạn luôn cập nhật với các thiết kế cập nhật nhất có thể được áp dụng trong nhà của bạn. Một trong những điểm nổi bật của thời gian này là thiết kế nội thất của SofaZ theo phong cách của thôn quên. Thiết kế nội thất theo phong cách ven biển là một phong cách trang trí phòng gần với phong cách bãi biển tự nhiên. Phòng khách đơn giản cũng có thể thực sự, được thiết kế theo phong cách của một ngôi nhà thôn quê. Hãy cùng nhau kiểm tra!

1. Phòng khách đơn giản trở thành lễ hội với màn hình đẹp

12 mẫu thiết kế phòng khách đơn giản mang phong cách thôn quê

Lười để sửa sang lại phòng khách đơn giản của bạn? Ít nhất, hãy tận dụng các phụ kiện và đồ trang trí nhỏ phản ánh ngay lập tức phong cách ven biển. Khác nhau, từ thảm có hoa văn, khung ảnh nhỏ, cây cảnh, đến đệm ghế sofa mềm mại cho cảm giác ven biển dày.

2. Vẫn hiện đại đô thị, phòng khách đơn giản phong cách thôn quê đẹp

Chủ đề phong cách đồng quê bạn vẫn có thể trình bày trong các ngôi nhà hiện đại như ví dụ về một phòng khách đơn giản ở trên. Trò chơi giữa thảm màu tự nhiên đến một số đồ nội thất bằng gỗ bạn vẫn có thể sử dụng.

Đối với một cảm giác thôn quê trong một phòng khách đơn giản, chỉ cần chọn một vài phụ kiện theo phong cách màu xanh hoặc màu xanh lá cây gần gũi với thiên nhiên, chẳng hạn như đệm ghế sofa có hoa văn màu xanh.

Xem thêm: Một số ghế sofa phòng khách gia đình mang phong cách thôn quê

3. Màu xanh và trắng đặc

Đảm bảo bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy được đưa đến một nhà nghỉ bên bờ biển với sự xuất hiện của một phòng khách đơn giản ở trên. Sự thống trị của màu xanh gặp màu trắng thực sự là mẹo chính trong việc tạo ra một phong cách ven biển trong phòng khách đơn giản của bạn.

4. Nội thất chính trở thành phòng khách đơn giản chủ đạo

Nếu bạn không muốn tập trung vào phụ kiện hoặc màu trắng là lựa chọn chính của đồ nội thất, chỉ cần chơi trong đồ nội thất với màu sắc hấp dẫn như ví dụ đơn giản về cảm hứng phòng khách ở trên. Ngoài ra, thêm một tấm thảm màu sắc tự nhiên và ghế sofa phòng khách như màu nâu để cân bằng diện mạo của một phòng khách đơn giản.

5. Phụ kiện ven biển như một bổ sung phòng khách đơn giản

Nếu bạn là người yêu thích thể thao, đã đến lúc thể hiện tấm ván lướt sóng yêu thích của bạn như là vật trang trí nhà chính trong phòng khách đơn giản của bạn. Một màn hình phù hợp với một chiếc chăn ấm cũng sẽ bổ sung thêm cho phòng khách ven biển đơn giản, đầy phong cách mà tất cả đều quyến rũ.

6. Chủ nghĩa tối giản bán thôn quê

Những cảm hứng phòng khách đơn giản ở trên có xu hướng bán ven biển, phù hợp cho những bạn không muốn nhấn mạnh quá mức các đặc điểm thôn quê. Chọn một tấm thảm tối như xám hoặc xanh. Đối với đồ nội thất, bạn có thể chọn ghế sofa hai chỗ ngồi tương phản với trang trí phòng.

7. Đông đúc và lễ hội với thiết kế thôn quê hấp dẫn

Tương phản không phải là một điều cấm kỵ đối với thiết kế nội thất phong cách đơn giản. Nếu bạn thích một phong cách tân cổ điển, hãy pha trộn một số họa tiết trang trí nhất quán, như màu sắc có xu hướng cũ như đen hoặc xanh lá cây với màu xanh. Chọn thảm phù hợp cũng có thể làm cho căn phòng trông rộng rãi hơn.

8. Phòng khách đơn giản – phong cách thôn quê trong một không gian nhỏ

Chỉ cần một góc nhỏ cho phòng khách đơn giản của bạn? Đừng lo lắng, chỉ cần chọn cảm hứng thôn quê! Trang trí theo phong cách ven biển bạn có thể đạt được thông qua ghế sofa và ghế màu tự nhiên. Thêm một bàn cà phê tối giản như một nơi để đặt thức ăn và đồ uống. Đừng quên, đèn bàn bằng gỗ cũng có thể thêm vào ấn tượng của thôn quê  mà bạn biết! 

9. Nội thất tự nhiên dễ dàng có được cho phòng khách đơn giản của bạn

Một phòng khách đơn giản theo phong cách ven biển có thể bắt đầu với đồ nội thất đã tồn tại. Thay vào đó, những ấn tượng cổ điển từ những chiếc bàn nhỏ đã qua sử dụng đến những chiếc giỏ đan bằng liễu gai sẽ thay vào đó trở thành mối quan tâm lớn làm tăng thêm ấn tượng về một vùng ven biển siêu dễ dàng!

Xem thêm:

– 10 cảm hứng thiết kế nội thất cho nhà 1 tầng đẹp nhất

– 7 Trang trí phòng khách gia đình này có thể ảnh hưởng đến tâm lý của bạn
 

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.