Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Lựa chọn giftcard làm quà tặng cho doanh nghiệp là một nghệ thuật

Xu hướng sử dụng Gift Card ngày càng nhiều. Thẻ quà tặng khách hàng vừa có những lợi ích thiết thực trong việc mua sắm sản phẩm, vừa có thể làm một món quà tặng tuyệt vời dành cho đối phương hoặc đối tác, khách hàng Vip.

Bạn biết gì về Gift Card?

Thỏa sức mua sắm với số tiền nhất định

Gift Card là một loại thẻ có chứa mệnh giá cố định do một doanh nghiệp, công ty cung cấp cho người sử dụng. Khách hàng có thể thỏa sức mua sắm với số tiền có trong thẻ và thanh toán ngay trong gift card rất nhanh chóng và hữu hiệu.

Không quy đổi ra tiền mặt

Gift card là một loại thẻ mà doanh nghiệp và công ty cung cấp nhưng hoàn toàn không thể rút tiền và quy đổi ra tiền mặt như thẻ tín dụng.

In trên một thẻ cứng

Gift card được in dưới dạng là một thẻ cứng và thường có kích thước như thẻ credit card.  Nó sẽ có cách thiết kế khác nhau tùy vào nội dung và thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải. Cũng có rất nhiều công ty in ấn gift card giá rẻ và uy tín. 

Không giống như thẻ tín dụng thì gift card thường không ghi tên người sử dụng lên trên thẻ. Vì vậy, bạn nên chú ý trong việc bảo quản thẻ cẩn thận, tránh để mất vì không có tên người sử dụng. Ngoài ra, gift card có thể nạp thêm tiền để sử dụng nhiều lần.

Xem thêm:

>>> NHỮNG THÀNH PHỐ ĐẸP NHƯ CỔ TÍCH Ở CHÂU ÂU

Lợi ích khi sử dụng thẻ Gift Card

Gift Card phù hợp với tất cả mọi người

Không như những chiếc thẻ tín dụng khác cần phải đến độ tuổi thích hợp mới được sử dụng thì chiếc gift card phù hợp cho tất cả mọi người có nhu cầu sử dụng.

Hơn nữa, chiếc gift card thường có tính năng nạp điểm để khách hàng có thể sử dụng tùy theo mục đích mua sắm cá nhân.

Sở hữu chiếc giftcard bạn hoàn toàn có quyền mua sắm và thanh toán ngay ở thẻ với một số tiền cố định mà không cần lo lắng về độ tuổi.

Làm một món quà tặng mới mẻ và độc đáo

Bạn băn khoăn và đắn đo không biết tặng quà gì cho đối tác làm ăn để vừa thể hiện sự tế nhị và vừa thể hiện tính lịch sự. Giờ đây bạn không cần phải băn khăn quá nhiều về quà tặng cho doanh nghiệp, công ty và đối tác làm ăn quan trọng, bạn có thể tặng họ một chiếc gift card làm quà tặng.

Nếu như trước đây việc tặng quà cho đối tác là những giỏ hoa quả, rượu, thuốc hoặc bút ký, đồng hồ,… mà bạn cảm thấy nó quá nhàm chán, nên việc tặng đối tác một chiếc gift card sẽ mang dấu ấn rất tốt đối với người sử dụng.

Trong những dịp những ngày đặc biệt danh cho phụ nữ như ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, lựa chọn chiếc gift card mang giá trị từ 50.000 đến 10.000.000 đồng là rất hợp lý, thể hiện sự tinh tế ở phái mạnh, hiểu rõ tâm lý ở người phụ nữ là rất yêu thích việc mua sắm.

Không tốn nhiều thời gian và tiết kiệm chi phí

Chỉ cần tặng một chiếc gift card là người sử dụng có thể tự đi mua sắm những món đồ mình thích và bạn không còn phải lo lắng nhiều trong việc di chuyển từ nơi này qua nơi khác để chọn quà tặng cho đối phương hoặc đối tác.

Sự hiện đại, tinh tế nằm trong món quà tặng. Vì vậy, đi theo xu hướng hiện nay, việc lựa chọn chiếc gift card là rất hợp lý, thể hiện sự mới mẻ và hiện đại trong con người bạn. Hơn nữa, người được tặng cũng cảm thấy thích thú hơn với món quà mới mẻ này.

Ưu đãi đặc biệt và độc đáo

Khi sở hữu chiếc gift card, người sử dụng sẽ nhận được những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dấn và thu hút.

Bạn có thể lựa chọn chiếc thể của Vingroup là thẻ VinID Gift Card làm quà tặng bởi nó có những tính năng vô cùng mới mẻ và hấp dẫn. Bạn có thể mua thẻ này ở những hệ thống siêu thị VinMart.

Bài viết trên đây gợi ý cho bạn xu hướng lựa chọn quà tặng mới mẻ và thu hút hiện nay, vừa thể hiện sự hài lòng đối với người được tặng và vừa thể hiện tâm ý của người tặng.

Xem thêm:

>>> Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.