Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Bulong hóa chất M16- Tìm hiểu cấu tạo và ưu điểm chi tiết

Bulong hóa chất M16 là một trong những sản phẩm có tính ứng dụng vô cùng phổ biến trong các ngành vật liệu cũng như công trình xây dựng. Bạn đang tìm mua sản phẩm bulong hóa chất với những đặc điểm ưu việt nhằm phục vụ cho công trình của mình nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp chất lượng? Hãy cùng Bulong Comat tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây.

Cấu tạo của bulong hóa chất M16 

Sản phẩm bulong hóa chất M16 có khả năng giúp kết nối các bộ phận, làm tăng độ chịu tải của bê tông cốt thép trong các công trình xây dựng. Tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà sản phẩm có lớp mạ riêng cũng như độ bền theo từng cấp bậc.

Cấu tạo của bulong hóa chất M16 gồm 2 thành phần chính có thể kể đến dưới đây:

  • Phần bulong có cấu tạo vô cùng đặc biệt, có sự đa dạng về cấu tạo quy cách với hình dáng và thiết kế theo mục đích khác nhau. Bulong hóa chất M16 được chia thành các phần như ecu, long đen, đầu côn, đuôi thanh ren, thân dưới.
  • Phần keo cấy thép có hai dạng chính là: dạng keo ống là ống thủy tinh hoặc ống nilon có độ bám dính vô cùng cao. Ngoài ra còn có một số loại hóa chất khác như: Hilti, fischer, ramset. Hóa chất thường được đóng gói theo dạng hình tuýp to như Ramset epcon G5, Hilti RE 500.

Cấu tạo của bulong hóa chất M16 

Ưu điểm của bulong hóa chất M16 bạn nên biết 

Sản phẩm bulong hóa chất M16 được nhiều người lựa chọn và sử dụng bởi một số những ưu điểm vượt trội dưới đây:

  • Khả năng chịu lực vô cùng lớn với thiết kế độ dài vừa phải, tạo nên độ bền chắc cho các công trình xây dựng yêu cầu khắt khe.
  • Độ bền của bulong hóa chất M16 được xếp vào hàng cao. Thông thường thì người ta sử dụng bulong thừa lực để đảm bảo độ an toàn.

Ứng dụng của bulong hóa chất M16 

Với nhiều ưu điểm nổi bật, bu lông hóa chất M16 có ứng dụng rộng rãi trong các công trình. 

  • Bulong hóa chất thường được sử dụng để lắp đặt các đệm cao su có các khe co giãn và quạt thông gió.
  • Sử dụng trong neo cấy thép để tạo độ bền, vững chắc cho lan can
  • Xây dựng thang máy thoát hiểm
  • Dùng làm giá đỡ kệ hàng nặng để tạo sự an toàn cho người sử dụng

Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho quá trình sử dụng, cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Bulong Comat tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm bu lông hóa chất uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên am hiểu sản phẩm, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với công trình và nhu cầu sử dụng. 

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu thông tin về sản phẩm bulong hóa chất M16. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ ngay đến Bulong Comat.

Có thể bạn quan tâm: 

Rate this post

Được đóng lại.