Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Cách bảo ghế lưới văn phòng đúng cách, bền đẹp

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn tham khảo cách bảo quản ghế lưới văn phòng đúng cách, đảm bảo cho chiếc ghế luôn trong tình trạng tươi sáng và bền bỉ.

1. Một số thông tin về ghế lưới văn phòng

Ghế lưới văn phòng đang là sản phẩm đồ nội thất văn phòng bán chạy nhất trên thị trường bàn ghế văn phòng hcm. 95% dân văn phòng yêu thích chiếc ghế lưới này là bởi sự thoải mái mà nó mang lại. Ghế được thiết kế với phần tựa lưng bằng lưới nhựa cao cấp, có lỗ thoát khí. Không gây bí bách, tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu ở mọi tư thế.

Cách bảo ghế lưới văn phòng đúng cách, bền đẹp

95% dân văn phòng yêu thích chiếc ghế lưới này là bởi sự thoải mái mà nó mang lại. Ghế được thiết kế với phần tựa lưng bằng lưới nhựa cao cấp, có lỗ thoát khí

Phần tay đỡ của ghế lưới văn phòng cũng ghi điểm rất lớn. Tay đỡ có thể được làm bằng inox hoặc bằng nhựa với chân xoay một góc 360 độ, bánh xe có thể di chuyển được. Điều này tạo ra sự thích thú cho dân văn phòng có thể di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác mà không cần phải đứng dậy đẩy ghế.

2. Hướng dẫn cách bảo quản ghế lưới văn phòng

Để chiếc ghế lưới được sử dụng bền lâu, bạn cần phải biết cách bảo quản để chiếc ghế luôn trong tình trạng sáng mới và bền bỉ theo thời gian.

+ Về thời gian làm sạch ghế theo định kỳ:

Để đảm bảo ghế lưới được sạch sẽ, không có bụi bẩn bám lại trên ghế thì bạn nên tiến hành vệ sinh theo định kỳ 1 lần/tuần.

Cách bảo ghế lưới văn phòng đúng cách, bền đẹp

Để đảm bảo ghế lưới được sạch sẽ, không có bụi bẩn bám lại trên ghế thì bạn nên tiến hành vệ sinh theo định kỳ 1 lần/tuần

Do chiếc ghế được làm bằng chất liệu lưới nên quá trình vệ sinh đòi hỏi bạn phải tỉ mẩn hơn các dòng ghế văn phòng làm bằng chất liệu khác. Nên vệ sinh kỹ bụi bám ở từng sợi lưới, không được lau qua loa bụi bẩn sẽ không đi.

+ Về công đoạn khử sạch các vết bẩn bằng khăn:

Nếu phát hiện chiếc ghế bị dính bẩn trong quá trình sử dụng, bạn hãy lấy một chiếc khăn bông sạch thấm nước và đem lau ngay. Khăn mềm có khả năng khử sạch vết bẩn ẩn nấp trên ghế một cách nhanh chóng. Bạn có thể dùng khăn lau từ bên trong ra bên ngoài để phòng trường hợp vết bẩn bị dây sang các vị trí khác. 

Cách bảo ghế lưới văn phòng đúng cách, bền đẹp

Nếu phát hiện chiếc ghế bị dính bẩn trong quá trình sử dụng, bạn hãy lấy một chiếc khăn bông sạch thấm nước và đem lau ngay

Không sử dụng chất tẩy trắng

Tuyệt đối không sử dụng bất cứ thuốc tẩy nào trong quá trình lau chùi và vệ sinh ghế lưới. Thuốc tẩy chứa nhiều axit khiến cho màu sắc của ghế nhanh phai, tính thẩm mỹ của nó sẽ giảm đi đáng kể. Còn các bộ phận bọc lưới, tựa ghế bạn nên đưa đi giặt khô để đảm bảo độ bền của ghế.

+ Khi quần áo bị ướt, dính vụi không được phép ngồi lên ghế

Để đảm bảo ghế có độ bền và tránh bụi bẩn bám vào, bạn không nên ngồi lên nếu quần áo đang bị dính bụi hay đang bị ướt. Bởi độ ẩm và bụi bẩn khi kết hợp lại với nhau không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn tạo ra môi trường tốt cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển.

Cách bảo ghế lưới văn phòng đúng cách, bền đẹp

Để đảm bảo ghế lưới văn phòng có độ bền và tránh bụi bẩn bám vào, bạn không nên ngồi lên nếu quần áo đang bị dính bụi hay đang bị ướt

+ Không nên để các vật nhọn trên ghế lưới

Nếu không muốn ghế bị xước hoặc rách thì tốt hơn hết không để các vật nhọn tiếp xúc với ghế. 

Bạn cần tư vấn những sản phẩm nội thất văn phòng vui lòng liên hệ Thất Miền Nam. Đ/c: 116 nơ trang long, phường 14, quận bình thạnh, tphcm. SĐT. Mr Duy: 0911 092 569 để được hỗ trợ.

Xem thêm:

Ý kiến chuyên gia đánh giá thảm khánh tiết

Các dòng Sofa được yêu thích sử dụng hiện nay

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.