Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Cách chọn cửa giúp người dùng tiết kiệm chi phí hiệu quả

Cách chọn cửa giúp người dùng tiết kiệm chi phí hiệu quả

Cửa là một bộ phận không thể thiếu của ngôi nhà. Chọn cửa phù hợp có thể giúp người dùng tiết kiệm được chi phí cửa cho hiện tại và cả trong tương lai. Bên cạnh đó, các loại cửa thông minh hiện nay còn có khả năng giúp người dùng tiết kiệm chi phí sơn sửa, tiết kiệm chi phí điện rất hiệu quả.

Cách chọn cửa giúp người dùng tiết kiệm chi phí hiệu quả

Làm thế nào để chọn cửa mang đến sự tiết kiệm chi phí cao? Để chọn được mẫu cửa giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt hãy đặt những mẫu cửa phù hợp vào những vị trí khác nhau trong ngôi nhà. Cần căn cứ vào yêu cầu sử dụng cửa tại các vị trí mà đưa ra lựa chọn. Ví dụ: cửa tại phòng ngủ cần có khả năng cách âm tốt, cửa tiếp xúc với môi trường bên ngoài cần có khả năng chống chịu với thời tiết tốt, bền bỉ.

Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn chọn cửa mang lại sự tiết kiệm chi phí cao cho người dùng.

1.Chọn cửa làm từ những vật liệu dày dặn có khả năng chống ồn, ngăn tách âm thanh hiệu quả cho không gian phòng ngủ

Cách chọn cửa giúp người dùng tiết kiệm chi phí hiệu quả

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Các mẫu cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép hiện nay được sử dụng phổ biến ở rất nhiều công trình xây dựng với ưu điểm nổi bật về khả năng cách âm, chống ồn. Cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép được làm từ những thanh nhôm cao cấp, nhựa lõi thép UPVC có độ dày lí tưởng. 2 loại cửa này có kết cấu giống nhau với phần thanh đưa vào sử dụng có cấu tạo khoan rỗng. Phần khoan rỗng này tạo nên sự chia tách âm thanh ngăn tiếng ồn xâm nhập vào không gian bên trong. Đây là 2 mẫu cửa lí tưởng dành cho phòng ngủ. Sử dụng 2 loại cửa này người dùng ngủ ngon giấc hơn, không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, tiết kiệm chi phí thay cửa chống ồn.

=> Xem thêm các mẫu cửa nhựa lõi thép 2 cánh cao cấp

2. Chọn cửa có độ bền cao, chống chịu tốt với các điều kiện thời tiết bên ngoài

Cách chọn cửa giúp người dùng tiết kiệm chi phí hiệu quả

Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Rất cần rạch ròi giữa việc chọn cửa cho các bề mặt tiếp xúc với bên ngoài thay vì chọn đồng bộ mà không để ý đến từng vị trí cửa. Vì cửa tiếp xúc với các mặt bên ngoài sẽ chịu sự tác động của mưa, nắng, sương sớm, gió thổi,… Những loại cửa làm từ các vật liệu cửa tự nhiên như gỗ sẽ nhanh chóng thấm nước, sinh mối mọt hoặc nứt toác vì tiếp xúc với quá nhiều nắng nóng sau nhiều năm sử dụng. Cửa được làm từ vật liệu dễ oxy hóa như sắt, để lâu trong môi trường sẽ bị gỉ gây mất tính thẩm mỹ. Về lâu về dài, quá trình oxy hóa sẽ làm cửa hư hỏng, dẫn đến không sử dụng được. Vì vậy nên chọn cửa nhôm cao cấp cho các vị trí này để hạn chế tới mức thấp nhất sự ảnh hưởng của các điều kiện tự nhiên đến con người và đồng thời giúp người dùng tiết kiệm chi phí cửa hiệu quả.

Trên đây là 2 cách chọn cửa giúp người dùng tiết kiệm chi phí hiệu quả. Để nhận được tư vấn về mẫu cửa phù hợp vui lòng liên hệ: 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn

=> Xem thêm bài viết Ưu nhược điểm của cửa nhôm hệ cửa đi xếp trượt

=> Xem thêm bài viết Tổng hợp các mẫu cửa được sử dụng phổ biến cho nhà vệ sinh

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.