Cách chọn mua phụ kiện bàn văn phòng phù hợp với bạn

Phụ kiện bàn văn phòng không chỉ đem lại nhiều ứng dụng tiện nghi mà còn giúp bàn làm việc đẹp, thẩm mỹ và mang tính sáng tạo hơn. Có rất nhiều phụ kiện bàn khác nhau, phong phú, đa dạng mẫu mã. Tuy điều này mang lại rất nhiều sự lựa chọn, nhưng cũng có thể khiến bạn bối rối, không biết nên chọn phụ kiện nào. Bài viết này sẽ đưa ra một tiêu chí cũng như mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua phụ kiện bàn.

1. Phụ kiện bàn văn phòng là gì?

Lựa chọn phụ kiện bàn văn phòng phù hợp

Bàn làm việc đẹp bao gồm nhiều phụ kiện nhỏ với các ứng dụng, chức năng khác nhau giúp công việc văn phòng của bạn trở nên thuận tiện hơn. Một số phụ kiện phổ biến như: Miếng lót chuột, giá sách mini, đế sạch điện thoại,…

2. Những phụ kiện bàn văn phòng nên trang bị

Phụ kiện bàn làm việc đẹp rất đa dạng, phong phú. Nếu bạn vẫn chưa biết nên trang bị những phụ kiện nào, thì danh sách sau đây sẽ là thông tin tham khảo dành cho bạn.

Lót chuột

Lót chuột

Lót chuột là phụ kiện bàn văn phòng chắc chắn phải có nếu bạn sử dụng laptop hoặc máy tính. Lót chuột tốt nhất không nên quá trơn, vì nó có thể khiến tốc độ chuột của bạn nhanh hơn mức cần thiết. Hãy lựa chọn lót chuột từ những hãng uy tín để đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài.

Đế sạc điện thoại

Đế sạc điện thoại

Đế sạc điện thoại là dạng phụ kiện rất tiện ích. Một số loại đế sạc thậm chí không cần đến dây (tức là sạc không dây). Một số loại cho phép sạc cùng một lúc nhiều thiết bị di động khác nhau. Sở hữu một đế sạc chất lượng sẽ giúp bàn làm việc đẹp, ngăn nắp hơn rất nhiều.

Giá sách, tài liệu

Thế giới văn phòng chắc chắn không thể thiếu tài liệu. Bạn nên trang bị một hộp hoặc giá đựng tài liệu, sách trên bàn làm việc của mình. Phụ kiện bàn làm việc đẹp này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra các loại tài liệu khác nhau, đồng thời cũng giúp cho bàn làm việc gọn gàng hơn rất nhiều.

Giá đỡ laptop

Một trong những phụ kiện khác liên quan đến laptop là giá đỡ laptop. Một số người sau khi làm việc thời gian dài với laptop dễ bị mỏi cổ khiến hiệu suất làm việc đôi lúc bị ảnh hưởng. Trang bị giá đỡ laptop sẽ giải quyết phần nào rắc rối này.

3. Cách lựa chọn phụ kiện bàn văn phòng phù hợp

Có rất nhiều phụ kiện bàn làm việc đẹp nhưng không có nghĩa bạn phải trang bị tất cả. Vì mỗi phụ kiện có một công dụng chuyên biệt. Bạn hãy liệt kê xem bạn đang có nhu cầu gì khi làm việc. Sau đấy hãy lên danh sách những phụ kiện phù hợp với nhu cầu của bạn.

Một số nhu cầu chính có thể cân nhắc như:

  • Tính gọn gàng, ngăn nắp của bàn làm việc.
  • Sự thoải mái khi làm việc
  • Nhu cầu trang trí bàn làm việc

Sau khi có danh sách những phụ kiện cần trang bị, bạn cũng nên cân nhắc thêm yếu tố diện tích của bàn làm việc của bạn. Sẽ không phải là ý hay nếu có quá nhiều phụ kiện dẫn đến diện tích làm việc bị ảnh hưởng.

Như vậy là bạn đã biết được một số phụ kiện bàn văn phòng phổ biến cùng với một số cách chọn mua phụ kiện phù hợp. Ngoài những tiêu chí chọn mua đã được nêu ra trong bài, bạn hoàn toàn có thể chọn mua dựa trên tiêu chí thẩm mỹ. Bởi vì một bàn làm việc đẹp chắc chắn sẽ kích thích năng lượng tích cực để làm việc, phải không nào?!

Liên hệ tư vấn:

 

Công ty TNHH thương mại và nội thất Anh Quân

Trụ sở: Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Địa chỉ: 1132Y La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội 

Điện thoại : 024.710.6671

DĐ: 0984.283.671 – 0989.236.671

 

>> Có thể bạn quan tâm

Mua bàn ghế văn phòng ở đây uy tín tại Cầu Giấy?

Cách chọn cửa giúp người dùng tiết kiệm chi phí hiệu quả

5 (100%) 1 vote[s]

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Một số cách sửa ổ khóa tròn bị kẹt

Thu Dec 27 , 2018
Khi sử dụng ổ khóa tròn cho cửa nhà thì chắc hẳn không ít gia đình sẽ gặp một số phiền toái do cửa bị kẹt hay hư hỏng khác. Vậy chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số cách sửa ổ khóa tròn bị kẹt, đặc biệt là […]