Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Cách Xem BSCSCAN Dễ Hiểu Nhất 2022

Thông tin về Cách Xem BSCSCAN Dễ Hiểu Nhất 2022 đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

BSCSCAN Tóm Lược

Cách Xem BSCSCAN – Bây giờ chúng tôi đã có một máy chủ Moralis, chúng tôi có thể tiếp tục và điều hướng chính mình đến trang tổng quan. Chúng tôi có thể xác định vị trí trang tổng quan bằng cách nhấp vào ba dấu chấm trên máy chủ của mình, sau đó nhấp vào nút “Trang tổng quan”.

Bước 2: Cách tạo BSC NFT – Tạo lớp Moralis mới và chức năng đám mây.

Cách Xem BSCSCAN – Với trang tổng quan được khởi chạy, chúng tôi có thể tạo một lớp mới bằng cách nhấp vào nút “Tạo lớp” ngay bên cạnh tab “Trình duyệt” ở phía bên trái của trang tổng quan. Ở đây, chúng tôi có thể chỉ cần tạo một lớp tùy chỉnh mới mà chúng tôi sẽ gọi là “NFT”.

Với lớp trong tầm tay, chúng ta có thể thêm một vài cột. Các cột này sẽ đại diện cho tất cả thông tin liên quan đến NFT. Ví dụ: chúng ta có thể thêm một cái cho ID NFT, một cái cho hình ảnh, một cái khác cho mô tả, v.v.

Cách Xem BSCSCAN Dễ Hiểu Nhất 2022

Cách Xem BSCSCAN – Khi chúng ta có các cột, chúng ta có thể thêm một hàng mới và điền vào tất cả các cột trống. Nếu chúng tôi muốn thêm một NFT khác, chúng tôi có thể chỉ cần thêm một hàng mới để chúng tôi dễ dàng tạo nhiều mã thông báo. Do đó, mỗi hàng sẽ là đối tượng NFT của riêng nó trong cơ sở dữ liệu Moralis của chúng tôi.

Với đối tượng NFT mới được tạo của chúng tôi, chúng tôi cần một cách để có được liên kết JSON đến đối tượng cụ thể này, chúng tôi sẽ cần khi tạo hợp đồng thông minh của mình. Để làm được điều này, chúng ta cần có được một liên kết mà chúng ta có thể thực hiện bằng cách tạo một chức năng đám mây Moralis.

Tạo chức năng đám mây, Tạo một chức năng đám mây với Moralis rất dễ dàng. Để bắt đầu, chúng ta cần điều hướng mình trở lại tab “Máy chủ” của Moralis. Sau đó, một lần nữa chúng ta cần nhấp vào ba dấu chấm trên máy chủ của mình và chọn “Chức năng đám mây” thay vì “Trang tổng quan”.

Cách Xem BSCSCAN – Khi chúng ta nhấp vào nút này, một cửa sổ nhỏ hơn sẽ xuất hiện để chúng ta có thể nhập mã cho chức năng của mình. Mã trong ví dụ này trông giống như sau:

Chúng tôi đã quyết định gọi hàm đám mây của mình là “getNFT” và nó được chỉ định là một hàm không đồng bộ. Chức năng này trước tiên chọn lớp “NFT” mà chúng ta đã tạo ở bước trước. Khi chúng ta đã chọn lớp, dòng hàm thứ ba sẽ tìm hàng trong đó “nft_id” bằng với tham số được gửi vào hàm.

Cách Xem BSCSCAN – Sau đó, hàm chạy truy vấn và ghi kết quả vào Moralis. Dòng cuối cùng của hàm trả về biến kết quả, biến này được phân phối ở định dạng JSON trong trình duyệt của chúng tôi thông qua một liên kết. Bây giờ, tất cả những gì còn lại là gọi chức năng đám mây trong trình duyệt của chúng tôi.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua Cách Xem BSCSCAN Dễ Hiểu Nhất 2022. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo.

Rate this post

Được đóng lại.