Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Cấu tạo và ưu điểm vượt trội của bulong inox 304

Sản phẩm bulong inox 304 được xem là nguyên liệu có tính ứng dụng phổ biến được dùng để sản xuất các loại bulong ốc vít. Tuy nhiên chưa có nhiều người hiểu rõ về cấu tạo cũng như đặc điểm của sản phẩm này? Hãy cùng Bulong Comat tìm hiểu về vấn đề trên thông qua bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Đặc điểm cấu tạo của bulong inox 304 

Khác với bulong inox 201, bulong inox 304 là loại bulong được sản xuất từ vật liệu inox 304 với rất nhiều những hình dạng khác nhau. Tuy nhiên các sản phẩm này đều có một đặc điểm chung là những dòng sản phẩm được sản xuất từ inox 304 đều có bề mặt sáng bóng.

Dựa vào cấu tạo thì bulong inox 304 có thể chia thành các loại như sau:

  • Bulong inox 304 lục giác ren suốt
  • Bulong inox 304 lục giác ren lửng
  • Bulong inox 304 liền long đen 

Đặc điểm cấu tạo của sản phẩm bulong inox 304 

Ưu điểm của sản phẩm bulong inox 304 

Ưu điểm vượt trội của bulong inox 304 có thể kể đến chính là khả năng chống ăn mòn rất lớn khi tiếp xúc trong môi trường thường hoặc trong môi trường axit, cùng với đó là khả năng chống chịu nhiệt tốt cũng như có tính dẻo dai trong quá trình nhiệt luyện.

Sản phẩm bulong inox 304 được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN, JIS, TCVN, ISO.

Ứng dụng của bulong inox 304 

Như đã tìm hiểu, bu lông INOX 304 có nhiều ưu điểm vượt trội, bề mặt hoàn thiện sáng bóng đảm bảo tính thẩm mỹ, khả năng chống mòn tốt. Bulong inox 304 được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp hóa chất, xây dựng cũng như thiết bị y tế.

Trong công nghiệp, sản phẩm được ứng dụng như thiết bị y tế, sản xuất điện năng hay ngành công nghiệp hóa chất, dầu khí. Bên cạnh đó, Bulông inox ba lẻ tư cũng có ứng dụng trong nông nghiệp như lắp đặt thiết bị xay xát, máy tuốt lúa. Bulong inox ba lẻ tư cũng có ứng dụng trong nông nghiệp như lắp đặt thiết bị xây xát, máy tốt lúa.

Tuỳ vào công trình và nhu cầu sử dụng mà người ta sẽ lựa chọn loại bulong với kích thước và chất liệu phù hợp. 

Địa chỉ cung cấp sản phẩm bulong inox 304 uy tín trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị khác nhau cung cấp sản phẩm bulong inox 304. Tuy nhiên để chọn được địa chỉ bán hàng uy tín thì không phải là điều dễ dàng.

Bulong Comat tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm bulong inox 304 nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng bởi những lý do sau đây:

  • Đa dạng các sản phẩm với mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để khách hàng có sự lựa chọn phong phú.
  • Giá thành sản phù hợp, cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo chất lượng tuyệt đối, có nguồn gốc xuất xứ chi tiết trên bao bì.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện trong việc giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình xây dựng nhất.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin về sản phẩm bulong inox 304. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ ngay đến với Bulong Comat để được hỗ trợ cũng như tư vấn trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm: 

Rate this post

Được đóng lại.