Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Các gia đình xem ngay mẫu cầu thang đẹp cho nhà nhỏ

Cầu thang không chỉ được ví như xương sống của ngôi nhà, mà còn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sống. Đối với một ngôi nhà có không gian diện tích nhỏ, thì cách bố trí cầu thang như thế nào cho hài hòa, hợp lý là điều được nhiều người muốn biết. Cầu thang đẹp cho nhà nhỏ sẽ mang đến cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Cầu thang đẹp cho nhà nhỏ vì sao lại được ưa chuộng?

Những ngôi nhà ở thành phố, với diện tích chật hẹp sẽ khiến gia chủ đau đầu trong việc thiết kế, sắp xếp nội thất sao cho hài hòa, hợp lý và tinh tế. Đặc biệt là cầu thang là nơi để gắn kết giữa các tầng, mà còn tạo nên vẻ đẹp ấn tượng độc đáo cho không gian sống.

Trong đó, cầu thang được thiết kế phải đảm bảo không gian xung quanh thoáng đãng, không bị tù túng, hiện nay với nhiều hình dáng cầu thang khác nhau như hình xoắn ốc, xoắn tròn, hình chữ L, hình thẳng…gia chủ sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với diện tích ngôi nhà.

Cầu thang đẹp cho nhà nhỏ, sao cho không gây cảm giác chật chội, tù túng, bí bức mà ngược lại mang đến một vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà là điều được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay.

Một số mẫu cầu thang đẹp cho nhà nhỏ

Diện tích chật hẹp, việc thiết kế cầu thang đẹp rất quan trọng, được các gia chủ luôn chú trọng. Với những mẫu cầu thang đẹp cho nhà nhỏdịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Nội giới thiệu sau đây sẽ là những gợi ý để bạn lựa chọn.

Cầu thang thiết kế lan can bằng dây kim loại

Những ngôi nhà bị giới hạn về diện tích, do vậy mà có thiết kế rất đơn giản, chính vì vậy để tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà bạn hãy lựa chọn cầu thang được thiết kế lan can bằng dây kim loại.

Chất liệu kim loại sẽ đảm bảo sự chắc chắn, an toàn cho mọi người, đồng thời phía dưới cầu thang gia đình bạn có thể sử dụng để những đồ dùng trong gia đình một cách gọn gàng và ngăn nắp.

Cầu thang bậc kép độc đáo, và đẹp mắt

Với mẫu cầu thang có thiết kế dốc, với ccas bậc cách a nhau sẽ gây khó khăn cho việc đi lại, cũng như không phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Với mẫu cầu thang thiết kế bậc kép sẽ mang đến một giải pháp tuyệt vời.

Diện tích của mỗi bậc thang sẽ giảm xuống, nhưng số bậc lại tăng lên gấp đôi, chính điều này sẽ giúp mọi người di chuyển dễ dàng hơn.

Cầu thang gấp khúc

Mẫu cầu thang gấp khúc không chiếm quá nhiều diện tích, mà lại mang đến một vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng. 

Cầu thang xoắn ốc

Sự lựa chọn tốt nhất cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp, không những chiếm ít không gian mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ là điều bất cứ ai cũng nhận thấy.

Bằng việc thay đổi màu xen kẽ giữa những bậc cầu thàng, tạo nên một vẻ đẹp sinh động và tươi mới.

Cầu thang kính

Chất liệu kính sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên rộng rãi hơn, mang đến sự thoải mái dễ chịu. Cầu thang kính hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn.

Trên đây là các mẫu cầu thang đẹp cho nhà nhỏ. Hy vọng bạn đã có cho mình những lựa chọn hữu ích nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Được đóng lại.