Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Ceek Poocoin Là Gì? Tìm Hiểu Sơ Lược Ceek Poocoin

Thông tin về Ceek Poocoin Là Gì? Tìm Hiểu Sơ Lược Ceek Poocoin đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Ceek Poocoin Là Gì?

Ceek Poocoin – Làm thế nào để tính toán kích thước vị trí? Một máy tính kích thước vị trí là điều cần thiết cho giao dịch tiền điện tử. Nó cho phép bạn tính toán kích thước vị trí chính xác cho các giao dịch của bạn. Kích thước vị trí được tính theo công thức sau:

[(Kích thước tài khoản *% rủi ro) / (Giá nhập – Cắt lỗ)] * Nhập Có máy tính trực tuyến để giúp bạn dễ dàng hơn. Đối với Bitcoin / USD, tôi thấy máy tính này khá chính xác. Ngoài ra còn có Cashbackforex với nhiều cặp tiền điện tử hơn.

Ceek Poocoin – Sàn giao dịch tập trung là một nền tảng trao đổi nơi bạn có thể mua, giao dịch hoặc bán tài sản bằng cách sử dụng một bên trung gian. Điều này sẽ kết nối người mua và người bán. Trao đổi tiền điện tử là một trong những nền tảng của thế giới tiền điện tử.

Cụ thể, nó là một giao diện chuyên biệt được thiết lập, với tất cả các chức năng cần thiết để các giao dịch có thể được thực hiện một cách dễ dàng và trên hết là hoàn toàn bảo mật . Khám phá các đặc điểm cụ thể để biết về một sàn giao dịch tập trung!

Tìm Hiểu Sơ Lược Ceek Poocoin

Ceek Poocoin – Trao đổi tập trung: định nghĩa trao đổi tập trung binance Trên tất cả, sàn giao dịch là một nền tảng cho phép thực hiện các giao dịch tài sản, đặc biệt là tiền điện tử . Có thể mua và bán Bitcoin, Ether hoặc thậm chí là altcoin hoặc thậm chí mua NFT (Non-Fungible Token) so với tiền fiat, hoặc khá đơn giản để trao đổi nó với các loại tiền điện tử khác.

Thuật ngữ “ tập trung ” được sử dụng để chỉ các nền tảng sử dụng trung gian để phân xử các giao dịch tài chính phi tập trung (DeFi) . Nói cách khác, một người hoặc một thực thể kết nối người mua và người bán .

Trái ngược với sàn giao dịch tập trung, sàn giao dịch phi tập trung cho phép người mua và người bán có quan hệ trực tiếp mà không cần trung gian.

Ceek Poocoin – Ngày nay, các sàn giao dịch tập trung hay CEX (Sàn giao dịch tập trung) phổ biến hơn DEX (Trao đổi phi tập trung) . Thật vậy, chúng đại diện cho gần 95% các sàn giao dịch tiền điện tử hiện có trên thị trường. CEX được biết đến nhiều nhất và lớn nhất là Binance .

Cách thức hoạt động của một sàn giao dịch tập trung

Hoạt động của một sàn giao dịch tập trung tương đối đơn giản :

Một cá nhân sở hữu tiền tệ fiat (USD, EUR, GBP, v.v.)

Anh ấy muốn mua tiền điện tử

Anh ta sẽ kết nối với một sàn giao dịch tập trung để tìm người bán

Người bán cũng được đăng ký trên nền tảng trong khi chờ đợi một người mua tiềm năng

CEX sẽ kết nối hai bên để giao dịch có thể thực hiện được

Ceek Poocoin – Với vai trò trung gian, sàn giao dịch tập trung sẽ phân xử giao dịch bằng cách đảm bảo chuyển số tiền vào tài khoản của người bán . Nó cũng sẽ đảm bảo rằng tiền điện tử hiển thị rõ ràng trong ví của người mua .

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua Ceek Poocoin Là Gì? Tìm Hiểu Sơ Lược Ceek Poocoin. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo. 

Rate this post

Được đóng lại.