Có thể bạn chưa biết về các bệnh không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Ai trong số chúng ta hiểu rằng, Việt Nam đang bước vào giao đoạn hội nhập hóa, nên thay vì việc lao động và làm việc trong nước, nhiều cá nhân đã và đang muốn chọn cho mình một con đường riêng đó chính là đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về điều kiện để đi Nhật làm việc, đặc biệt là các bệnh không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Còn bạn? Bạn biết gì về những thông tin liên quan đến vấn đề này. Hãy cùng nhau tìm hiểu về các loại bệnh kể trên ngay bây giờ nhé!

  1. Bạn có biết thu nhập thực tập sinh nhật bản như thế nào?
  2. Xuất khẩu lao động Nhật Bản có cần học tiếng không?

Có thể bạn chưa biết về các bệnh không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tìm hiểu về các bệnh không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Cũng như bất kỳ một quốc gia nào khác, Nhật Bản luôn đưa ra những luật lệ riêng cho người lao động, trong đó có các lệnh cấm đối với các bệnh không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản để đảm bảo một môi trường làm việc lành mạnh và an toàn. Thế những những loại bệnh này là gì thì không phải người lao động nào cũng biết hết.

Vì thế bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một vài căn bệnh tiêu biểu được liệt vào danh sách cấm của chính phủ Nhật. Có 13 danh sách các loại bệnh bị nghiệm cấm cho những ai muốn trở thành người lao động tại Nhật đó là: Các bệnh về tim mạch, các bệnh về hô hấp,  các bệnh về tiêu hoá, các bệnh về nội tiết, các bệnh thận và tiết niệu, các bệnh về xương khớp, bệnh về thần kinh,…

Vì thế, để biết được liệu mình có đủ tiêu chuẩn để đi xuất khẩu lao động hay không thì trước khi làm hồ sơ, chúng ta nên đi khám để hiểu rõ hơn về cơ thể mình, từ đó chọn ra cho mình một con đường cũng như công việc phù hợp nhất.

Có thể bạn chưa biết về các bệnh không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Danh sách các bệnh không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được công bố chính thức?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mình có thể xem danh sách đầy đủ của các bệnh không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở đâu thì câu trả lời đó sẽ là trên các website chính thức của các công ty và doanh nghiệp Nhật Bản đang tiến hành tuyển dụng mà bạn có thể tin tưởng.

Ngoài ra, để nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, bạn cũng có thể tìm đến các công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tại đây, chúng ta sẽ được lắng nghe các vấn đề liên quan đến công việc tại Nhật, trong đó có cả vấn đề sức khỏe từ chính những chuyên gia và tư vấn viên giàu kinh nghiệm. Vì thế, còn chần chừ gì nữa mà không đến với các trung tâm này ngay hôm nay.

Nguồn https://xkldnamhai.com/cac-benh-khong-duoc-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Rate this post

anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Lựa chọn bàn ghế trường kỷ đẹp để bày trí trong phòng khách.

Tue Jul 30 , 2019
Lựa chọn bàn ghế trường kỷ đẹp để bày trí trong phòng khách. Từ xưa đến nay, trong bất cứ ngôi nhà nào đều sẽ có ít nhất là một bộ bàn ghế để tiếp khách, uống nước và ngồi xem phim. Với sự hiện đại của công nghệ ngày […]