CỬA NHÔM CAO CẤP XINGFA NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP CÔNG TRÌNH

Làm cho ngôi nhà của mình đẹp hơn, làm cho nơi làm việc của mình dễ thở và thoải mái hơn, đó không là vấn đề của riêng ai. Trong đó, việc chọn cửa đi, cửa sổ sẽ giúp cho căn phòng sáng sủa và đón ánh sáng nhiều hơn. Cửa nhôm cao cấp Xingfa đem tới vẻ đẹp và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

1. Cửa nhôm cao cấp Xingfa, dòng sản phẩm dành cho mọi công trình, mọi khách hàng

Không dừng lại chỉ một mẫu mã, một kiểu cách, cửa nhôm cao cấp Xingfa rất đa dạng về kiểu loại:

  • Phân loại theo số lượng bao gồm các loại cửa nhôm 4 cánh, cửa nhôm 2 cánh, cửa nhôm 1 cánh.
  • Phân loại theo loại cửa chia làm cửa đi nhôm Xingfa, cửa sổ nhôm Xingfa.
  • Phân loại theo cơ chế hoạt động có cửa nhôm lùa/trượt, cửa nhôm mở hất, cửa nhôm mở quay, cửa nhôm mở xếp trượt.

Hàng trăm mẫu cửa nhôm cao cấp Xingfa đẹp cho cả cửa đi và cửa sổ để các bạn có thể dễ dàng tham khảo lựa chọn. Hàng cao cấp nhưng lại dành cho mọi khách hàng có nhu cầu lắp đặt. Đó chính là do chính sách định giá bán ưu đãi của công ty Á Châu.

  • Nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông, phụ kiện KinLong loại, Kinh Chu lai có mức từ 1.3 triệu đồng tới 2.4 triệu đồng. Ưu đãi đi kèm bao gồm chính sách bảo hành 10 năm đã bao gồm kính cường lực 8mm Chu Lai, các phụ kiện bản lề, khóa đa điểm, bao công lắp đặt, vận chuyển và vật tư phụ như keo, vít, ron, phụ kiện được bảo hành trong 5 năm.
  • Nhôm Xingfa Việt Nam (Xingfa window), phụ kiện Janus, Kinh Chu Lai có mức giá từ 1.1 triệu đồng tới 2.1 triệu đồng. Đi kèm chính sách giá tốt cho đơn hàng số lượng nhiều như sử dụng phụ kiện KinLong loại 1 cộng thêm 150.000 đồng/m2 cửa, kính cường lực 8mm Chu Lai, các phụ kiện bản lề, khóa đa điểm, bao công lắp đặt, vận chuyển và vật tư phụ như keo, vít, ron, ốc,…, bảo hành phụ kiện Janus 2 năm.

Mức giá đa dạng hấp dẫn lại còn kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá cửa nhôm cao cấp Xingfa như giảm giá 5% đơn hàng với đơn hàng có tổng giá trị từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng và giảm giá 8% đơn hàng cho đơn hàng có tổng giá trị trên 100 triệu đồng.

Tham khảo thêm: Phân loại và tìm hiểu chất lượng, giá các dòng cửa nhôm kính trên thị trường

2. Cửa nhôm cao cấp Xingfa nâng tầm công trình

Có nhiều loại nhôm trên thị trường, tuy nhiên, cửa nhôm cao cấp Xingfa vẫn luôn là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất bởi chất lượng tốt trong cùng tầm giá.

Cửa nhôm cao cấp Xingfa mà Á Châu nhập khẩu là cửa nhôm Xingfa tem đỏ được nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông, Trung Quốc, được nhập trực tiếp từ nhà máy Guangdong Xingfa Aluminium lớn nhất ở Trung Quốc. Đây là thương hiệu hàng đầu về sản xuất và gia công nguyên liệu nhôm tại châu Á, thậm chí còn chiếm lĩnh thị trường ở nhiều nước châu Âu.

Cửa nhôm cao cấp Xingfa đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ cũng như tem dán, chính sách bảo hành lên đến 10 năm cho người dùng. cửa nhôm cao cấp Xingfa là dòng sản phẩm cao cấp với:

  • Tem đỏ chính hãng trên các hệ nhôm như hệ 55, hệ 63, hệ 93.
  • Độ dày cửa nhôm cao cấp Xingfa chính hãng là 1.4mm (1.4 ly) và 2.0mm (2 ly).
  • Tem đỏ dán trên thanh nhôm có mã vạch QR code rõ ràng và có thể kiểm tra được bằng ứng dụng trên điện thoại.
  • Cửa nhôm cao cấp Xingfa chính hãng cầm nặng tay hơn các dòng nhôm khác bởi kết cấu khung nhôm to dày, số rãnh bên trong và bên ngoài cũng nhiều hơn.

Chọn được dòng sản phẩm cao cấp giá rẻ mà vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp cũng cao cấp thì thật là một combo không hoàn hảo. Mua cửa nhôm cao cấp Xingfa tại Á Châu sẽ là combo tuyệt vời cho bất kỳ ai đang có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm cho công trình của mình.

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được hỗ trợ tận tình khi liên hệ qua Hotline: 0909493825. Hoặc truy cập vào website xingfacaocap.com để biết thêm về dụch vụ sản xuất, thi công cửa nhôm cao cấp Xingfa cùng các phụ kiện KinLong loại 1 bảo hành lên đến 10 năm. Cửa nhôm cao cấp Xingfa cùng công trình của bạn bền vững.

>> Xem thêm:

Rate this post

admin

Next Post

Các tiêu chí chọn mua lò nướng không thể bỏ qua

Mon Oct 14 , 2019
Các món ăn hàng ngày sẽ được chế biến mang hương vị mới lạ, đồng thời tiết kiệm thời gian nấu nướng hơn nhờ sự hỗ trơ của một trong những thiết bị nhà bếp được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là lò nướng. Tiêu chí chọn mua […]