Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Đặt gì trên bàn làm việc để giúp người mệnh Kim thu hút tài lộc

Theo phong thủy thì những người mệnh Kim nên đặt các vật phẩm cát tường trên bàn làm việc thì sẽ mang lại may mắn trên con đường sự nghiệp. Thế thì những vật phẩm đó nên bố trí như thế nào để hợp phong thủy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của sitenoithat.com nhé!

Người mệnh Kim là người có tính cách mạnh mẽ, độc đoán, là người có tham vọng lớn, luôn theo đuổi những ước muốn của mình. Chính vì thế mà việc bài trí và sắp xếp những đồ vật hợp lý để có một không gian làm việc thoải mái cho người mệnh Kim là điều cần thiết.

nguoi-menh-kim-dat-gi-tren-ban-lam-viec-1
Người mệnh Kim đặt gì trên bàn làm việc

Đặt các vật phẩm cát tường

Theo những gì đã nói ở trên thì những vật phẩm cát tường sẽ mang lại may mắn cho người mệnh Kim. Và những vật phẩm cát tường thường là:

– Như ý cát tường: là vật có dáng hình cong, phần đầu hơi lớn, người xưa thường dùng vật này để gãi lưng. Thế nhưng ngày nay nó đã trở thành vật biểu tượng cho sự Như ý – thỏa mãn được những ước nguyện cũng như mong muốn.

Nếu người mệnh Kim đặt vật này trên bàn làm việc sẽ tạo nên cơ hội thăng tiến nhanh, cải thiện kỹ năng giao tiếp, thuyết phục mọi người và có được sự ủng hộ nhiệt tình của cấp trên.

nguoi-menh-kim-dat-gi-tren-ban-lam-viec-2
Đặt cầu thủy tinh trên bàn làm việc người mệnh Kim

– Cầu thủy tinh là khối hình cầu được làm bằng ngọc hoặc thạch anh mang lại sự sáng suốt và mở mang nhiều mối quan hệ trong giao tiếp của bạn. Nếu đặt cầu thủy tinh trên bàn làm việc sẽ đem lại  sự tôn trọng, quyền uy của một người quản lý tài giỏi.

Không chỉ mang lại sự quyên uy, thông minh, mang lại của cải, tài lộc mà cầu thủy tinh còn có tác dụng chế ngự những khí độc đem lại bệnh tật và trấn áp những thị phi đấu đá, tranh chấp trong xã hội.

Và theo tương sinh ngũ hành, Thổ sinh Kim, vì thế mà những người mệnh kim nên sử dụng cầu thủy tinh có màu sắc của mệnh Thổ, nó có tác dụng phát triển con đường sự nghiệp của bạn được tốt hơn và gặp được nhiều may mắn.

>>Xem thêm: Trang trí phòng khách theo phong thủy

Đặt hình tượng ba loài vật

Đặt hình tượng ba loài vật trên bàn làm việc của người mệnh Kim cũng sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho họ trên con đường sự nghiệp. Và cần lưu ý khi đặt hình tượng ba loài vật nên hướng đầu chúng về phía cửa chính hoặc cửa sổ.

nguoi-menh-kim-dat-gi-tren-ban-lam-viec-3
Tỳ hưu phong thủy – đặt bàn làm việc người mệnh Kim
  • Tỳ hưu là loại thú có một sừng, mình có lông dài xoắn quăn có tác dụng trừ tà và mang lại tài lộc may mắn
  • Nghê là loại thú không có sừng, long uốn xoăn, có hàm răng năng sắc nhọn có tác dụng dùng để trấn sát, trừ tà và mang tính bảo vệ chủ nhân
  • Long mã là loại thú có sự kết hợp của hai loài vật đó là ngựa và rồng là biểu tượng cho khát vọng lớn, sức khỏe tốt, danh tiếng vang xa và mang tính hỗ trợ cho chủ nhân.

Đặt những cây cảnh hợp mệnh

Bên cạnh những đồ vật trên thì những vật trang trí cho bàn làm việc như cây cảnh cho người mệnh Kim cũng nên cần có. Những đồ trang trí đó nên dược bằng gốm sứ hay đá.

nguoi-menh-kim-dat-gi-tren-ban-lam-viec-4

Hay những cây cảnh, chậu cảnh đặt trên bàn làm việc của người mệnh Kim thường được sử dụng như: hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim quế hay hoa kim ngân. Những chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy này có tác dụng làm tăng thêm vượng khí cho chủ và mang lại tài lộc, may mắn.

Bàn làm việc của người mệnh Kim nếu đặt những vật trên sẽ giúp người đó tăng tài vận trên con đường sự nghiệp. Vì vậy hi vọng rằng sau những chia sẻ trên của chúng tôi bạn sẽ có cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy nhất nhé!

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.