Ghế sofa vải và da cho những nhà yêu thích thú cưng

Ghế sofa và vật nuôi có thể là một sự kết hợp khó khăn. Hoàn toàn không có gì hợp lý hơn việc cuộn tròn trên ghế sofa với thú cưng yêu thích của bạn và với thú cưng ngày càng trở thành một phần của gia đình và mọi người thường sống trong những ngôi nhà nhỏ hơn với ít không gian ngoài trời hơn, hầu hết mọi người đều rất vui khi có thú cưng của họ trên đồ nội thất. Tuy nhiên, móng vuốt và lông động vật không đặc biệt thân thiện với các loại vải mỏng manh, vì vậy những người yêu thú cưng nên cẩn thận khi chọn một chiếc ghế sofa với ý nghĩ đó.

1. Sofa da và thú cưng

Ghế sofa vải và da cho những nhà yêu thích thú cưng

Rất nhiều chủ sở hữu vật nuôi cho rằng da là không bắt đầu, và quá dễ dàng bị hư hỏng. Tuy nhiên, đừng loại trừ nó. Theo nhiều cách, da có thể là lựa chọn tốt hơn vải, mạnh mẽ và có khả năng chống hư hại và có đặc tính lau sạch một cách tự nhiên. Có lẽ ưu điểm lớn nhất là lông động vật sẽ không dễ dàng dính vào da, có nghĩa là nó có thể dễ dàng được làm sạch bằng cách lau bụi hoặc hút bụi.

Một câu hỏi đáng được đặt ra là liệu bạn có quan tâm nhiều hơn đến bụi bẩn và vết bẩn, hoặc vết trầy xước hay không, và điều đó có thể phụ thuộc vào loại vật nuôi bạn có và mức độ hoạt động của chúng.

Ghế sofa vải và da cho những nhà yêu thích thú cưng

Da aniline không được xử lý mềm có lợi thế của một cái nhìn đau khổ tự nhiên, có nghĩa là các vết trầy xước nhỏ từ móng vuốt thỉnh thoảng có thể được che giấu tốt. Mặt khác, thực tế là chúng không có lớp bảo vệ bề mặt có nghĩa là chúng vẫn rất thấm nước và do đó có thể bị ố nhanh chóng khi tiếp xúc với bàn chân lầy lội hoặc con chó ướt.

Da được xử lý có khả năng chống vết bẩn tốt hơn nhiều và có thể dễ dàng lau sạch. Chúng cũng có thể khó khăn hơn một chút và ít dễ cắt và trầy xước. Mặt khác, nếu chúng bị trầy xước, bề mặt mịn và tự nhiên hơn của chúng có thể hiển thị thiệt hại nhiều hơn.

Xem thêm: Một số ghế sofa da phòng hợp với các gia đình có vật nuôi

2. Sofa vải thân thiện với vật nuôi

Ghế sofa vải và da cho những nhà yêu thích thú cưng

Tùy thuộc vào động vật, vải có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho nhà có vật nuôi. Nó có thể rất khó mặc nếu bạn chọn một loại vải có dệt chặt, và thường dễ làm sạch hơn da. Ghế sofa có vỏ có thể tháo rời là một lựa chọn đặc biệt tốt cho một ngôi nhà có những chú chó ngoài trời, nơi có nhiều khả năng bị dính bùn trên ghế sofa. Có thể tháo vỏ và làm sạch chúng, hoặc thậm chí thay thế chúng, là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng khi xem một con chó bùn nhảy lên ghế sofa của bạn.

Ghế sofa vải và da cho những nhà yêu thích thú cưng

Các loại vải tốt nhất là cứng, mịn và dệt chặt, ngăn bụi bẩn và tóc bị mắc kẹt trong đó, và làm cho móng vuốt động vật khó cắt các sợi riêng lẻ hơn. Canvas là một lựa chọn tuyệt vời, cũng như các vi sợi tổng hợp có thể dễ dàng có bụi và lông được chải sạch và đủ mạnh để được làm sạch mà không gây ra thiệt hại thêm.

Nếu bạn đi sofa vải, tốt nhất nên tránh các loại vải rất mỏng manh và mỏng manh như lụa hoặc nhung, cũng như những loại có bề mặt sần sùi hoặc có họa tiết, chẳng hạn như vải tuýt hoặc chenille, có thể bắt lông thú cưng và khiến chúng khó hút bụi lên, và có thể làm mất móng vuốt thú cưng gây thiệt hại.

3. Sofa da và vải cho chủ vật nuôi

Ghế sofa vải và da cho những nhà yêu thích thú cưng

Sofa da và vải hỗn hợp cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Điển hình là lưng và cánh tay được bọc da trong khi đệm được bọc bằng vải. Điều này thường rất lý tưởng cho những người nuôi thú cưng vì nó kết hợp chất lượng cứng của da trên cánh tay và hai bên nơi thú cưng có thể nhảy lên, với khả năng dễ dàng làm sạch đệm nơi thú cưng có thể ngồi và để lại lông hoặc bùn.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: http://sofaz.vn

Xem thêm:

– Top 5 ghế sofa nỉ đáng để mua nhất

– Hướng dẫn mua ghế sofa nỉ đúng cách
 

Rate this post

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Những lưu ý khi lựa chọn rèm phòng ngủ trong trang trí nội thất không gian của bạn

Thu Oct 10 , 2019
Phòng ngủ là không gian riêng có ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ, tinh thần và sức khỏe của gia chủ. Tuy nhiên, nguồn ánh sáng bên ngoài ảnh hưởng không ít tới giấc ngủ cũng như sự riêng tư của bạn. Vì thế rèm phòng ngủ luôn là […]