Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Báo giá bộ bàn ghế hội trường mới nhất 2022

Với những hội trường đặc biệt, là nơi diễn ra các chương trình giảng dạy chuyên sâu cần ghi chép, nên lựa chọn ghế hội trường đi kèm bàn viết. Như vậy, sẽ thuận tiện hơn cho quá trình học tập. Trong bài viết này, EVOSeating sẽ báo giá bộ bàn ghế hội trường mới nhất để bạn có thể tiện sắp xếp và lựa chọn cho mục đích sử dụng của mình. 

Ưu điểm bộ bàn ghế hội trường

Về cơ bản, bộ bàn ghế hội trường có thiết kế khá tương đồng với các loại ghế hội trường thông thường, và sẽ thêm một chiếc bàn nhỏ ngay đầu mỗi bệ tỳ tay. Loại bàn này có thể dễ dàng gập vào khi không sử dụng. Sau đây là một số ưu điểm điển hình của sản phẩm:

  • Kiểu dáng hiện đại: Ở hầu hết bộ bàn ghế hội trường ngày nay, đều có kiểu dáng hiện đại, độc đáo và vô cùng bắt mắt. Theo đó, sẽ làm cho tổng thể hội trường đồng bộ, chuyên nghiệp và sang trọng.   

  • Tiết kiệm diện tích: So với sử dụng bàn và ghế hội trường riêng biệt, dùng ghế hội trường kèm bàn giúp tiết kiệm diện tích hơn. Đồng thời, giúp cho hội trường nhìn thông thoáng và khoa học.

  • Giá thành hấp dẫn: Chi phí cho mỗi bộ bàn ghế hội trường là tối ưu và hợp lý, giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với việc đầu tư ghế hội trường và bàn tách biệt. 

Báo giá chi tiết bộ bàn ghế hội trường

Giá bộ bàn ghế hội trường sẽ phụ thuộc vào mẫu mã, kích thước, kiểu dáng và màu sắc. Trung bình, mỗi ghế hội trường có kèm bàn sẽ có chi phí dao động khoảng 1.000.000 – 4.000.000 VND. Dưới đây là giá cụ thể của một số mẫu thông dụng. 

  • Ghế hội trường EV01201B: Đây là mẫu ghế đặc biệt có thiết kế độc đáo, đi kèm với bàn viết chắc chắn giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Với mô hình này, hoàn toàn có thể sử dụng như một chiếc ghế hội trường công ty chính hiệu. Mức giá hiện tại của sản phẩm là 2.370.000 VND. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, bạn có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ: evoseating.com.vn/ghe-hoi-truong-evo1201b.

  • Ghế hội trường EVO8606B: Loại ghế này thuộc dòng sản phẩm có bàn viết thông minh, được sản xuất với khung nhôm chắc chắn và lớp bọc nỉ êm ái, thoải mái. Mức giá hiện tại của sản phẩm là 3.170.000 VND. Để biết cụ thể về đặc trưng của sản phẩm, bạn có thể truy cập vào trang web: evoseating.com.vn/ghe-hoi-truong-evo8606b.

Tại sao nên lựa chọn bàn ghế hội trường tại EVOSeating? 

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp bộ bàn ghế hội trường chất lượng cao với mẫu mã đa dạng và chi phí tối ưu? EVOSeating là lựa chọn phù hợp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, EVOSeating luôn tự tin có thể mang đến nhiều sản phẩm với thiết kế độc đáo và chất lượng đỉnh cao. Nhằm hoàn thành sứ mệnh vì khách hàng, đơn vị đã luôn nỗ lực và phấn đấu phát huy những thế mạnh nổi bật. Đồng thời, nhìn nhận và khắc phục lại những yếu điểm còn tồn tại. Đến với EVOSeating, chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ!

Bài viết trên đây đã báo giá bộ bàn ghế hội trường mới nhất. Nếu có bất kể thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0983.177.555.

Tham khảo thêm bài viết khác tại đây :

Rate this post

Được đóng lại.