Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Kinh nghiệm nhận báo giá cột đèn trang trí sân vườn chính xác và nhanh nhất

Năm 2018 sắp kép lại và bạn đang rất bận với công trình của mình vào dịp này, bạn cần mua vật liệu ngoại thất như thiết bị chiếu sáng, cột đèn sân vườn và bạn cần nhận báo giá cột đèn trang trí sân vườn chính xác và nhanh nhất ở thời điểm này nhưng bạn lại có quá nhiều lựa chọn từ các nhà cung cấp và không biết bên nào mới là bên bán sản phẩm chất lượng mà giá lại phải chăng. Vậy sitenoithat sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm nhận báo giá cột đèn sân vườn chính xác và chỉ trong một cuộc điện thoại.

1. Thấu hiểu về cột đèn trang trí sân vườn trước khi bạn định mua

Để cho nhân viên kinh doanh các nhà cung cấp báo giá chuẩn nhất về sản phẩm thì đầu tiên bạn cần phải thực sự hiểu về sản phẩm mà bạn đang chuẩn bị mua. Việc thấu hiểu về các cấu tạo, cách sản xuất, dòng, loại sản phẩm cột đèn sân vườn trước khi bạn mua là một điều rất quan trọng. Vì chỉ khi bạn hiểu được sản phẩm thì bạn mới có thể yêu cầu chính xác cho nhân viên kinh doanh biết được bạn đang cần gì.

Ví dụ: nếu như bạn đã tìm hiểu trước sản phẩm rồi thì bạn sẽ yêu cầu nhân viên kinh doanh báo giá cột đèn trang trí sân vườn loại cột DC05  lắp với tay chùm cột DC06 vì thông qua tim hiểu bạn biết được hai loại cột này tay chùm có thể lắp hoán đổi được cho nhau. Hoặc cột Pine lắp trực tiếp với đèn Jupiter mà không cần sự trợ giúp của tay chùm, cột Pine bạn sẽ lấy cao 3,8m, dày 3mm, đế và thân sẽ được phun sơn tĩnh điện để chống ăn mòn.

Khi mà bạn đưa ra yêu cầu rõ ràng như vậy thì sẽ rất thuận tiện cho nhân viên kĩ thuật và kinh doanh tính toán kĩ thuật và giá thành sản phẩm ở xưởng sản xuất để báo giá cho bạn ngay lập tức luôn.

2. Tìm hiểu các nhà cung cấp trước khi gọi để đươc báo giá

Hiện nay ngành công nghiệp chiếu sáng được xem là một trong những ngành có tiềm năng phát triển rất lớn vì nhu cầu sử dụng ánh sáng của con người ngày càng cao và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Chính vì vậy mà 2 năm trở lại đây có rất nhiều nhà cung cấp tham gia vào ngành nhưng chất lượng sản phẩm thì đang có dấu hiệu giảm sút. Tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng nhưng giá lại cao thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu các nhà cung cấp trước khi gọi điện. Hiện tại các nhà cung cấp thường sẽ sở hữu ít nhất 1 website riêng chuyên về các sản phẩm họ bán và giới thiệu về công ty nên bạn có thể vừa tìm hiểu sản phẩm vừa tìm hiểu về công ty tại website đó luôn.

3. Nên cầm bản vẽ cột đèn khi yêu cầu báo giá

Cũng quan trọng như việc tìm hiểu kĩ về sản phẩm, việc bạn có bản vẽ của cột đèn trang trí sân vườn sẽ giúp cho nhân viên kĩ thuật dễ hiểu sản phẩm hơn, hoặc ít nhất thì bạn cũng cho nhân viên kinh doanh của công ty đó biết rằng bạn là người mua chuyên nghiệp có kiến thức về sản phẩm nên sẽ rất hạn chế việc mua nhầm sản phẩm kém chất lượng. 

Trên là 3 kinh nghiệm xương máu của rất nhiều bạn đã từng mua cột đèn sân vườn rút ra, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. 

>>> Xem thêm: các mẫu cột đèn chiếu sáng sân vườn tại chiếu sáng đô thị 

>>> Xem: https://sitenoithat.com/top-06-chau-hoa-de-ban-lam-viec-hop-phong-thuy-nam-2018/

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.