Gioăng PTFE – Gioăng Teflon Chịu Hóa Chất, Chịu Nhiệt

Gioăng PTFE – Gioăng Teflon Chịu Hóa Chất, Chịu Nhiệt

Gioăng PTFE làm kín mặt bích với đặc tính khó phản ứng với lưu chất khác nhau nên dùng trong ứng dụng chịu hóa chất, hơi nóng, khí nén, dầu, nước sạch.

Xem thêm:  Gioăng Amiang

Gioăng Teflon PTFE chủ yếu được sử dụng như một vật liệu đệm vì nó là khả năng không bị ảnh hưởng bởi phần lớn các hóa chất sử dụng trong ngành công nghiệp. Gioăng Teflon PTFE làm kín cũng được phân loại, trong các trường hợp như một vật liệu cấp cho thực phẩm được cho cả hai ngành công nghiệp sản xuất y tế hoặc điện và thực phẩm. Tuy nhiên hầu hết các ứng dụng không phải là y tế hoặc điện và có thể dễ dàng được thỏa mãn với tính chất TEFLON PTFE phù hợp với quy định của FDA. Có ba loại vật liệu như: PTFE nguyên chất, PTFE pha vật liệu phủ nền và TEFLON PTFE dạng mềm.

Công ty của bạn đang lựa chọn vật liệu và tiêu chuẩn không phải vật liệu nhựa teflon phù hợp cho mục đích sử dụng vì chọn nhầm sản phẩm chưa phù hợp với tính năng ứng dụng. Vì thế chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đang cần thông tin chính xác về thông số kỹ thuật gioăng Teflon gồm các hãng James Walker, Garlock, Teadit, Klinger seal, Tombo như sau:
Kích thước gasket làm kín mặt bích theo tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS.
Gioăng R.F Hệ DIN/PN(6, 10, 16, 25, 40).
Gioăng R.F Hệ JIS(5, 10, 16, 20)K.
Gioăng R.F hệ ASME/ANSI B16.5 Class 150,  300, 600, 900, 1500, 2500#.
Phi tiêu chuẩn: Theo yêu cầu khách hàng như Vành khăn, Oval, Elip, Manhole, Hình vuông…

Xem thêm: https://noithatvnn.com/van-cong-gang-ty-chim-kitz-10fchi/

Đặc tính Gioăng teflon PTFE.
– Hệ số ma sát cực kỳ thấp từ 0.05 tới 0.1, đứng thứ 2 sau kim cương.
– Không bám dính bề mặt với bất cứ loại vật liệu nào.
– Độ cách điện đạt mức lý tưởng.
– Khả năng chịu nhiệt cao 260 độ, nhiệt độ làm việc 220 độ và nhiệt độ nóng chảy cao. Tuy nhiên nhiệt độ, áp suất và hiệu suất cơ học kém hơn so với vật liệu đệm làm kín gioăng tấm không amiang chịu nhiệt. Kim loại chèn vào và ron PTFE mở rộng có thể hoạt động ở áp suất cao.
– Chịu hóa chất như axit và xút tốt hơn so với vật liệu đệm gioăng không amiăng. Gioăng PTFE không phản ứng tác dụng với bất kỳ hóa chất nào.
– Không độc hại ô nhiễm, do đó được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp, thực phẩm, dược phẩm.

Mặc dù chi phí nguyên vật liệu cao hơn so với loại nhựa thông thường như POM, PA-6, PEEK, PE… Thiết bị bằng Gioăng Teflon PTFE cũng có thể là giải pháp thay thế hiệu quả chi phí. Khi được sử dụng trong các ứng dụng quan trọng làm cho có độ bền, độ tin cậy cao hơn. Nên chức năng được cải thiện sẽ giúp cho bạn có một lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Xem thêm: https://noithatvnn.com/noi-that/

Ứng Dụng Gioăng teflon PTFE.
Ron teflon ptfe Làm kín giữa các mặt bích hay kết nối giữa các mặt tiếp xúc kim loại với nhau trong ngành dược, hóa chất, thực phẩm.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu cung cấp các loại Van công nghiệp của các hãng nổi tiếng tại Việt nam. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về sản phẩm Van công nghiệp, Gioăng không amiang chịu dầu, hóa chât, chịu nhiệt…

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 

Hotline: 0936 343 908 (Zalo)

E-Mail: Sales01@vindec.vn

Tel: 024 6666 6667 / 024 6293 0502

 

Rate this post

admin

Next Post

Cực kì tiện dụng với tính năng của tủ bày đồ gỗ gụ

Fri Sep 27 , 2019
Cực kì tiện dụng với tính năng của tủ bày đồ gỗ gụ Trong xã hội hiện đại ngày nay có rất nhiều các loại tủ đựng đồ thông dụng, như là tủ đựng đồ kiểu thôn minh, tủ đựng đồ kiểu hiện đại, các kiểu tủ đựng đồ được […]