Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Hướng làm nhà nào hợp với tuổi Đinh Mão – 1987

Theo phong thủy nhà ở thì khi bạn lên kế hoạch xây dựng một ngôi nhà thì hướng nhà ở ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống và làm việc của cả gia đình. Bởi khi có hướng nhà tốt không chỉ giúp nhà tránh được những tác hại của thời tiết mà còn mang đến tài lộc cho gia đình.

Vậy thì làm nhà theo hướng nào thì tốt và tuổi Đinh Mão – 1987 nên làm nhà theo hướng nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của sitenoithat.com nhé, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích.

tuoi-dinh-mao-hop-voi-huong-nao-1

Phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mão – 1987

Hướng tốt hợp với phong thủy theo tuổi Đinh Mão

  • Bắc – Sinh khí: thu hút tài lộc
  • Nam – Thiên y: cải thiện sức khỏe
  • Đông – Diên niên: củng cố các mối quan hệ
  • Đông Nam – Phục vị: gặp được sự giúp đỡ

Hướng xấu không hợp với phong thủy theo tuổi Đinh Mão

  • Tây – Lục sát: nhà có sát khi, xáo trộn quan hệ trong nhà
  • Tây Bắc – Họa hại: nhà có hung khí, gặp những điều không may mắn
  • Tây Nam – Ngũ quỷ: mất nguồn thu nhập, mất việc làm và gây cãi lộn
  • Đông Bắc – Tuyệt mệnh: gặp tai họa như phá sản, bệnh tật chết người

Hướng khí hậu theo phong thủy tuổi Đinh Mão

Không chỉ đối với những người tuổi Đinh Mão mà hầu như tất cả mọi người khi làm nhà đều cố gắng làm sao cho tránh tối đa gió đông bắc thổi vào nhà khi thời tiết lạnh, có ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà. Khi thời tiết nóng thì ngược lại thì các hướng đến nhiều gió mát là Nam, Đông Nam và Tây Nam.

tuoi-dinh-mao-hop-voi-huong-nao-2

Căn cứ vào những yếu tố trên thì hầu hết người Việt đều thích xây nhà hướng về phía Nam do thời tiết và khí hậu khá ổn định ở hướng này. Vì nếu xây nhà theo hướng này sẽ làm cho nhà được mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Tuy nhiên hướng phía Nam này chỉ phù hợp với với những người sống ở bán cầu Bắc, còn với bán cầu Nam thì ngược lại họ nên xây nhà theo hướng Bắc sẽ hợp hơn và mới có những tác dụng như hướng trên.

Hóa giải phong thủy tuổi Đinh Mão theo chức năng của ngôi nhà

– Hướng phong thủy cửa chính

Theo phong thủy khi thiết kế nhà ở cho những người tuổi Đinh Mão thì hướng tốt nhất để thiết kế và bố trí cho cửa chính đó là hướng sau Bắc, Đông Nam, Nam và Đông. Bởi vì khi thiết kế theo một trong những hướng trên sẽ giúp gia đình mang tài lộc vào nhà và tránh được những điều không may mắn

– Hướng phong thủy phòng thờ

Cũng như phong thủy cửa chính, phòng thờ cũng cần có hướng tốt để đặt bàn thờ là Bắc, Nam, Đông và Đông Nam.

>>Xem thêm: Cách bố trí bàn thờ thần tài

– Hướng phong thủy thiết kế phòng bếp

Khi thiết kế phòng bếp thì nên đặt tại những cung xấu và nhìn về hướng tốt. Bếp nên được đặt ở hướng Tây Bắc – cung Họa Hại, Đông Bắc – cung Tuyệt Mênh,  Tây Nam – cung Ngũ Quỷ, Tây – cung Lục Sát để chấn những hướng xấu cho ngôi nhà của bạn.

– Hướng phong thủy khi thiết kế nhà vệ sinh

Tương tự như thiết kế phòng bếp khi thiết kế nhà vệ sinh nên đặt nhà vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà như các hướng Tây, Đông Bắc,Tây Nam và Tây Bắc.

– Phong thủy khi thiết kế cầu thang

Ngày nay việc thiết kế và xây dựng nhà tầng là khá phổ biến vì thể việc thiết kê cầu thang cũng là điều không thể bỏ qua. Theo phong thủy cầu thang là nơi mà khí vận động mạnh, đưa dòng khí lan tỏa khắp các tầng trong nhà nên thiết kế cần hợp phong thủy là điều cần thiết.

– Phong thủy nhà ở cho màu sơn

Sinh năm Đinh Mão – 1987 thuộc bản mệnh Lư Trung Hỏa – mệnh hỏa do đó khi chọn màu sơn ngoại thất và nội thất cho ngôi nhà nên chọn lựa thiên về những màu nóng và tránh chọn những màu sắc hướng đến gam màu xanh, đên hoặc sẫm màu bởi vì những màu đó thuộc mệnh thủy xung khắc với mệnh hỏa.

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.