Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Lựa chọn các mẫu giường gỗ hiện đại như thế nào cho hợp lý nhất?

Ở mỗi gia đình đều có những phong cách bày trí nội thất khác nhau. Giường ngủ là một thứ mà rất nhiều gia đình đặc biệt quan tâm bởi nó là một trong những yếu tố quyết định đến không gian tổ ấm nhà bạn.

Chọn giường gỗ công nghiệp (hiện đại) là một quyết định đúng đắn?

Khi lựa chọn giường ngủ nhiều gia đình rất quan tâm đến những yếu tố: chất liệu giường ngủ, màu sắc của giường, kiểu dáng giường và phong thủy, hướng đặt giường phù hợp nhất. Hiện nay, các cửa hàng về nội thất luôn hiểu rõ nhu cầu của khách hàng nên mọi nơi, họ đã có những thiết kế giường với nhiều kiểu dáng hiện đại, được tạo ra từ gỗ công nghiệp cao cấp hoặc gỗ công nghiệp trung bình để phù họp với từng nhu cầu của khách hàng.

Chất lượng giường ngủ công nghiệp có tốt không?

Với những loại gỗ cao cấp thì chắc chắn chắn chất lượng giường ngủ nhà bạn không cần lo lắng nhiều, bởi đi qua rất nhiều năm thì chất lượng giường vẫn rất chắc chắn, không hề lo bị cũ hay hỏng. Nhưng nếu lựa chọn các mẫu giường gỗ hiện đại cao cấp thì giá thành sẽ đắt đỏ hơn những mẫu giường từ những loại gỗ trung bình. Việc lựa chọn chất lượng giường ngủ có lẽ còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của từng gia đình.

Hiện nay, nhiều gia đình thường chọn gỗ công nghiệp hiện đại bởi nó có thể sử dụng được lâu năm (10-40 năm) và còn lâu hơn thế nữa.

Kiểu dáng giường ngủ hiện đại

Mỗi ngôi nhà có những đặc điểm riêng trong việc thiết kế nội thất. Nhiều gia đình thiết kế theo hơi hướng phương Tây nên thường lựa chọn những mẫu giường theo phong cách hiện đại. Đây là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời và thể hiện được phong cách phòng ngủ hoàn hảo nhất. Ngày nay, có nhiều những thiết kế mới lạ với kiểu dáng giường ngủ 3D, được sản xuất vô cùng tỉ mỉ và đạt đến độ tinh xảo tuyệt đối.

Ngoài ra, khi lựa chọn những mẫu giường gỗ công nghiệp thì có thể lựa chọn được cả mẫu giường theo hướng cổ điển nhưng được thiết kế theo hướng hiện đại và khi bạn nhìn vào hoàn toàn bị thu hút.

Lợi thế khi lựa chọn giường ngủ gỗ hiện đại

Giường ngủ gỗ hiện đại có tính đa năng. Ở nhiều những thiết kế thì giường ngủ hiện đại vừa có chức năng để ngủ và có thể để được đồ đạc, tiết kiệm được khá nhiều diện tích trong phòng ngủ của bạn và giúp bạn giảm chi phí cho việc sắm sửa nhiều loại tủ để đựng đồ đạc.

Những màu sắc giường ngủ nổi bật mà nhiều người lựa chọn 

Đầu tiên là màu nâu đậm. Vì sao nhiều người lại hay chọn màu nâu đậm? Có lẽ, màu nâu đậm đem đến sự ấm áp trong căn phòng của bạn. Hay bạn có thể chọn màu xanh nhẹ của thiên nhiên bởi khi nhìn vào căn phòng của bạn, nó thể hiện một sức sống căng tràn. Khi bạn nhìn vào cũng cảm thấy rất dễ chịu sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Hay bạn cũng có thể sử dụng tông giường trắng và đen, tạo sự huyền bí, mới lạ nhưng không kém phần tình tế trong không gian phòng ngủ của bạn.

Các mẫu giường gỗ hiện đại ngày nay, kích thước giường luôn đại mức tiêu chuẩn cao và rất hợp lý, không quá to hoặc không quá nhỏ, phù hợp với phòng ngủ của bạn. Có nhiều gia đình thường lựa chọn việc kê giường ngủ sát tường, việc lựa chọn này sẽ giúp khi ngủ bạn cảm thấy an tâm hơn.

Còn nhiều gia đình khác lại lựa chọn kê giường ngủ cạnh cửa sổ để có thể khi ngủ, tạo được cảm giác thoáng hơn (nếu chọn màu xanh thì gợi ý bạn nên kê cạnh cửa sổ); nhưng cũng không nên kê giường quá sát với cửa sổ, tránh bị tác động của ánh nắng quá gắt hay tiếng ồn xung quanh ảnh hưởng đến bạn.

Xem thêm:

>>> Điều bạn cần biết khi thiết kế nội thất phòng họp

>>> Chọn nội thất văn phòng làm việc cần lưu ý gì?

 

 

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.