Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Mách bạn các bài tập giảm mỡ bụng cho nam

Nhiều nam giới muốn giảm cân nhanh lấy lại vóc dáng thon gọn nên bỏ ra rất nhiều thời gian để tập thể dục giảm mỡ bụng ngày nhưng kết quả lại không được như mong muốn. Dưới đây là các bài tập giảm mỡ bụng cho nam đơn giản mà hiệu quả bất ngờ, dễ dàng thực hiện tại nhà mà không cần đến phòng tập.

1.Giảm mỡ bụng cho nam với bài tập tim mạch

 Để giảm được mỡ thừa vùng bụng, bạn cần phải giảm được calo và các mô mỡ cùng với thực đơn giảm cân lành mạnh.

Bạn nên thực hiện nguyên tắc ăn ít calo, di chuyển nhiều hơn. Các bài tập thể dục tim mạch sẽ giúp đốt cháy chất béo vùng bụng đầu tiên. Ngay cả khi không ăn kiêng, bạn vẫn có thể làm giảm mỡ bụng với những bài tập này.

Cách thực hiện: Nằm ngửa trên sàn, lấy hai gót chân làm trụ bật thân trên dậy, hai tay chạm mặt sàn. Lặp lại động tác này 40 lần/1 ngày sẽ chóng mang lại cho bạn vòng eo thon gọn và săn chắc

2. Giảm mỡ bụng với bài tập đứng một chân và nâng tạ

Khi đứng một chân nâng tạ cũng mang lại nhiều ích lợi như cách tập nâng tạ truyền thống, nó rèn luyện sự thăng bằng và tập cho hông nhiều hơn các bài tập nâng tạ bình thường.

Nâng tạ và đứng một chân là bài tập tốt cho đàn ông tuổi 40 trở lên vì loại tạ này không quá nặng và nó cũng có thể tạo được sự chắc khỏe cho xương sống.

3. Giảm mỡ bụng với bài tập kéo tạ

Kéo tạ là một dạng bài tập toàn thân tốt nhất, gia tăng lực cho chân và phát triển các nhóm cơ bắp ở chân và bụng, nâng cao sức nắm ở tay, đây là một trong những động tác cơ bản để giúp nam giới giảm mỡ bụng hiệu quả

Cách thực hiện: Bạn nằm trên ghế tập, hai chân hạ xuống sàn nhà, hai tay giữ tạ đặt trước ngực. Dùng hết sức nâng tạ lên, giữ nguyên trong 3 giây rồi hạ xuống. Thực hiện liên tục như vậy trong khoảng 10 – 15 phút tùy thuộc vào khả năng mỗi người.

4. Giảm mỡ bụng với bài tập hít đất

Hít đất là một trong những phương pháp để có ngực, vai và cơ bụng săn chắc.

Cách thực hiện: Nằm sấp xuống sàn, hai chân duỗi thẳng, chống hai tay xuống sàn và bắt đầu động tác nâng người lên, hạ người xuống và hít thở đều đặn. Nên thực hiện 20 lần/ngày để mang lại hiệu quả giảm mỡ cao nhất.

Trên đây là các bài tập giúp giảm mỡ bụng cho nam giới, cánh mày râu hoàn toàn có thể áp dụng để sở hữu một thân hình thon gọn.

Các phương pháp này cũng chỉ có thể giúp giảm đi một ít lượng mỡ rất khiêm tốn trong cơ thể. Nhưng nếu kiên trì tập luyện, bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Rate this post

Được đóng lại.