Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình Samsung S20 FE bị loang màu

Màn hình Samsung S20 FE bị loang màu, lem màu, màn hình không thể hiển thị hình ảnh trọn vẹn, màu sắc hình ảnh bị thay đổi, đó là do màn hình đã bị hư. Trường hợp này, thay màn hình mới thì lỗi sẽ được khắc phục triểt để.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S20 FE.

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung.

Màn hình Samsung S20 FE bị loang màu thường do hai nguyên nhân chủ yếu là vô nước và va đập gây ra, hai nguyên nhân này đều bắt nguồn từ sự sơ ý, bấn cẩn của người dùng trong lúc sử dụng điện thoại. Để khắc phục nhanh chóng lỗi này, bạn hãy đem máy đến với Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại THPCM hoặc gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 để được tư vấn thay màn hình điện thoại Samsung chính hãng 100% với chính sách giá khuyến mãi siêu hấp dẫn, cam kết giá rẻ nhất thị trường.

Dấu hiệu nhận biết khi màn hình Samsung S20 FE bị lỗi loang màu.

Màn hình Samsung S20 FE bị lỗi loang màu là lỗi màn hình bị đốm đen. Các chấm đen, đốm đen này xuất hiện đồng nghĩa với việc màn hình tại vị trí đó đã bị hỏng nghiêm trọng, không thể khôi phục, cho nên nơi đó cảm ứng bị liệt, bấm không ăn, hình ảnh cũng không hiển thị được. Lỗi này còn được gọi với tên khác là lỗi chảy mực bởi vì các đốm đen sẽ càng ngày càng lan rộng, phát triển lớn dần theo thời gian, từ một chấm nhỏ biến thành một vùng màu đen, che khuất hết cả một phần lớn của màn hình.

Biện pháp khắc phục khi điện thoại Samsung S20 FE bị lỗi loang màu.

Màn hình Samsung S20 FE bị loang màu là lỗi cực kỳ nghiêm trọng, khi màn hình bị lỗi này thì hoàn toàn không thể sửa chữa được nữa. Lỗi này là bị hư phần cứng nên phải thay phần cứng mới, có nghĩa là phải thay màn hình mới cho điện thoại thì mới xử lý dứt điểm được lỗi hư.

Bạn có thể tin tưởng đem máy đến với Thuận Phát Mobile, thay màn hình và mặt kính điện thoại tại đây đều sử dụng linh kiện zin chính hãng 100%, hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng. Thay nhanh lấy lại máy ngay chỉ trong 30 phút, chính sách bảo hành lâu dài. Quy trình thay màn hình được thực hiện bằng máy móc công nghệ hiện đại, cam kết công khai minh bạch, vô cùng chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Xem thêm:

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.