Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Market Bombcrypto Là Gì? Tìm Hiểu Sơ Lược

Thông tin về Market Bombcrypto Là Gì? Tìm Hiểu Sơ Lược đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Market Bombcrypto Là Gì?

Cách mua NFT trên Market Bombcrypto: Nhận NFT Anh hùng máy bay ném bom với BCOIN, thông qua đấu giá hoặc với trò chơi:

Cửa hàng – mua một anh hùng với 10 BCOIN. Anh hùng mà bạn nhận được là ngẫu nhiên, nhưng tỷ lệ cược là rất hiếm do tỷ lệ rơi.

Thị trường – duyệt qua các cuộc đấu giá và mua NFT. Chế độ Truy tìm kho báu – bạn có cơ hội chạm trán với một Anh hùng cứu hộ bị mắc kẹt. Các anh hùng của bạn trên bản đồ có thời gian giới hạn để giải phóng anh hùng – và nếu có, bạn có thể giữ anh hùng.

Bạn có thể có tối đa 50 Anh hùng Máy bay ném bom đang hoạt động cùng một lúc, mặc dù bạn được phép tổng cộng 500 Người đặt Máy bay ném bom trong tài khoản của mình. Anh hùng không hoạt động không hồi phục sức khỏe.

Cách bán NFT tiền điện tử bom: Bạn có thể liệt kê các Anh hùng Máy bay ném bom của mình để bán trên Market Bombcrypto. BCOIN là tiền điện tử duy nhất được chấp nhận trên thị trường.

Bạn có thể truy cập thị trường để bán bằng cách truy cập BombCrypto.com, chọn thanh ba và nhấp vào Thị trường . Tiếp theo, kết nối ví MetaMask của bạn bằng cách chọn nút màu cam có nhãn Connect Wallet .

Giá khác nhau, nhưng nhiều người bán liệt kê các anh hùng của họ với giá khoảng 200 BCOIN. Tại thời điểm viết bài, đã có 64.152 lượt bán Bomber Hero trên thị trường trong 30 ngày qua.

Tìm Hiểu Sơ Lược Market Bombcrypto

Giới thiệu về các nhà phát triển Market Bombcrypto: Senspark là nhà phát triển trò chơi đằng sau Bomb Crypto. Nhóm được thành lập vào năm 2011 và chuyên về phát triển trò chơi di động và hiện tập trung vào việc tạo ra các trò chơi được xây dựng trên công nghệ blockchain.

Công ty có khoảng 50 nhân viên, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Người sáng lập, Giám đốc điều hành và Giám đốc trò chơi của Senspark là Lam Ho. Ông có nhiều năm kinh nghiệm phát triển trò chơi, có bằng Cử nhân khoa học máy tính và là người đứng sau chiến lược tổng thể và phát triển sản phẩm của Senspark.

Các nhân viên khác của Senspark sẵn sàng kiểm tra báo cáo chính thức về Bomb Crypto, có thể truy cập trên trang chủ của nền tảng. Chúng tôi rất vui khi thấy một nhóm có kinh nghiệm phát triển trò chơi thực tế và điều đó làm tăng thêm tính hợp pháp của Market Bombcrypto.

Bản đồ đường đi của Market Bombcrypto

Một số cập nhật sắp tới cho Bomb Crypto bao gồm:

Đồ trang trí nhà

VIP và đặt cược

Cấp chế độ câu chuyện mới

Chế độ chiến đấu mới

Bảng xếp hạng

Nhiệm vụ

Các mặt hàng LSNG mới

Bản đồ PvP mới

Điểm mấu chốt

So với các trò chơi NFT nhàn rỗi khác để kiếm tiền trên thị trường, Bomb Crypto là một trong những trò chơi rẻ hơn.

Bạn chỉ cần một anh hùng để bắt đầu chơi. Và trừ khi bạn vào Chế độ Chiến đấu, các chế độ này có rủi ro tương đối thấp.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua Market Bombcrypto Là Gì? Tìm Hiểu Sơ Lược. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo.

Rate this post

Được đóng lại.