Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Mẫu biệt thự chữ L 2 tầng tại Bắc Cạn 183m2

Thông tin công trình biệt thự 2 tầng chữ L:
Địa chỉ: tổ 9 phường Phùng Chí Kiến – TP Bắc Kạn
Chủ đầu tư: Bùi Đức Dũng
Năm sinh: 1975 – Ất Mão
Thiết kế hướng cửa chính hợp phong thủy theo tuổi 1975: hướng Tây Nam – Thiên Y
Gia đình 5 thành viên: bố mẹ, 2 vợ chồng tôi và 1 con trai
tổng diện tích: 183m2 (10×18,3m)
Chiều cao: 2 tầng
​Tầng 1:
​Phòng khách: 20m2 (5x4m)
Bếp + ăn: 20.25m2 (4.5×4.5m)
Phòng ngủ ông bà: 18m2 (4.5x4m)
wc chung: 4.5m2
​Tầng 2:
Phòng ngủ master: 27.5m2 (23m2+4.5m2)
Phòng ngủ con: 17m2 (4.5×3.7m)
đời sống chung + phòng thờ: 20m2 (4x5m)
Phòng học: 8m2 (4x2m)
wc chung: 8m2 (4x2m)

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp có mặt bằng dạng chữ L diện tích 183m2 theo kiểu cách hiện đại với hệ mái dốc kết hợp cùng các khối thò, thụt và gờ chỉ phủ rộng làm lên phong cách riêng, nhã nhặn cho hình thức trong cấu trúc công trình. Công trình có chổ để xe ô tô ngoài trời, phòng khách rộng, wc, phòng bếp ăn đẹp, 3 phòng ngủ, phòng cuộc sống chung, phòng thờ, 1 phòng học.
phối cảnh biệt thự 2 tầng chữ L
Mặt bằng tầng 1 villa 2 tầng chữ L được phân thành 2 khối rõ rệt. bài trí khoảng sân trước rộng đủ để đậu xe ô tô 4 chỗ của chủ ngôi nhà. Với hệ tam cấp nhỏ xinh là bước vào phòng khách đầy sức lôi cuốn, bắt mắt với nội thất sang trọng, hiện đại. Tiếp theo khối phía sau là khu bếp ăn được bố trí liên thông nhau, tiện cho việc nấu ăn ngon mỗi ngày cho chị tòa tòa nhà, theo đó là một cửa sau ra ngoài vườn xanh, tươi mát giúp cho không gian khu bếp ăn luôn thông khí, không bí bách và đón được nắng, gió tự nhiên.

Thiết kế phòng ngủ biệt thự 2 tầng chữ L cho ông bà với tone màu nhã nhặn, bố trí các đồ đạc tinh tươm, một cách hợp lý nhất. 1 wc được sử dụng cho cả tầng trệt. Hai khối bếp và khách được trang hoàng lệch nhau nhằm tạo lên 1 không gian gian phòng khách rộng, vì gia chủ thường có những buổi hội họp hay đơn vị tổ chức sự kiện tại ngôi ngôi nhà.

Thiết kế phòng ngủ villa 2 tầng chữ L cho ông bà với tone màu trang nhã, bố trí các đồ đạc tiêm tất, một cách hợp lý nhất. 1 wc được sử dụng cho cả tầng trệt. Hai khối bếp và khách được bài trí lệch nhau nhằm hình thành 1 không gian gian phòng khách rộng, vì gia chủ thường có những buổi hội họp hay đơn vị sự kiện tại căn nhà.

Nhìn chung ngôi villa 2 tầng chữ L được thiết kế cấu trúc theo kiểu cách ấn tượng, hiện đại và đẹp mắt với những đường nét khỏe khoắn, sinh động. Màu sắc sử dụng 2 tone cơ bản đối lập: trắng và xám. Công năng sử dụng của ngôi tòa ngôi nhà hợp lý và thuận tiện khi sử dụng. Như chủ ngôi nhà đánh giá đây là một ngôi căn nhà đẹp với cơ cấu nhà biệt thự độc đáo, hợp lý.

Xem thêm: Một số loại nhôm kính làm mẫu cửa phòng ngủ

Ghé thăm kiến trúc cung điện Gyeongbok độc đáo nhất của Hàn Quốc

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.