Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Mua đồng hồ thể thao chính hãng Casio ở đâu?

Mua đồng hồ thể thao chính hãng Casio ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đồng hồ. Tuy nhiên, đồng hồ thể thao Casio vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ. Mặc dù yêu thích, tìm hiểu về nó nhưng cũng rất nhiều bạn không biết phải mua nó ở đâu là uy tín và chất lượng. Bài viết này sẽ là kim chỉ nam cho giúp bạn tìm mua được những chiếc đồng hồ thể thao chính hãng Casio.

Tìm hiểu về đồng hồ thể thao Casio

Đồng hồ Casio thương hiệu trường tồn theo thời gian

Casio rất nổi tiếng với các dòng sản phẩm đồng hồ điện tử. Nó được xuất khẩu đi hầu hết các nước trên thế giới. Điều đó không có nghĩa họ biết cách kinh doanh hay PR cho sản phẩm của mình. Mà chính sự chất lượng bền bỉ theo thời gian của các sản phẩm đã đưa chúng vượt qua khỏi biên giới của Nhật từ vài chục năm nay.

Đồng hồ Casio thể thao có thiết kế từ loại đơn giản cho đến phức tạp. Tùy mục đích sử dụng, nó sẽ có những kết cấu đặc biệt và tính năng riêng. Dù vậy, chúng vẫn có một số đặc điểm chung sau đây:

– Đa số đồng hồ thể thao chính hãng Casio đều sử dụng Pin nhằm đảm bảo tuổi thọ của máy cao nhất có thể. Một số dòng cơ bản ít tính năng và tác vụ được cam kết pin từ 2 – 10 năm.

– Bề mặt thường được làm bằng nhựa cao cấp, có các góc cạnh nhằm giảm độ sốc khi rơi rớt va đập mạnh. Đảm bảo sự an toàn cho bộ máy bên trong và màn hình của máy.

– Dây đeo thường bằng cao su hoặc nhựa, có thể dễ dàng thay các loại dây dù, dây da hoặc kim loại.

– Có những tính năng cơ bản như: xem giờ, hẹn giờ, ngày tháng, bấm giờ, đếm ngược. Một số loại cao cấp sẽ có thêm các tính năng đo nhiệt độ, vận tốc, kết nối bluetooth,…

– Mặt kính được làm bằng nhựa cao cấp hoặc được làm bằng kính, loại xịn được làm bằng mặt saphia.

– Bên trong đồng hồ Casio thể thao thường hiển thị bằng số điện tử hoặc có kim hiển thị.

– Các dòng thể thao Casio nổi tiếng thuộc dòng G Shock là chủ yếu.

Mua đồng hồ thể thao chính hãng Casio ở đâu?

Nhà phân phối Casio Anh Khuê

Là thương hiệu rất nổi tiếng về đồng hồ, nên hiện nay, có nhiều nơi đã sản xuất hàng fake để đánh lừa người tiêu dùng và thu lợi nhuận bất chính. Nó vừa làm mất đi uy tín của Casio, vừa ảnh hưởng tới lợi ích của khách hàng.

Casio Việt NamAnh Khuê Sài Gòn đã gửi lời khuyên tới quý khách hàng hãy là người tiêu dùng thông minh. Không bị đánh lừa bởi giá rẻ và các lời quảng cáo của các gian thương. Nếu muốn sở hữu đồng hồ thể thao chính hãng Casio, hãy đến các cửa hàng đồng hồ lớn có sự ủy quyền của nhà phân phối.

Hiện nay, tại Việt Nam chỉ duy nhất Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối chính thức của Casio Nhật Bản. Tất cả các đại lý ủy quyền trên thị trường đều được công ty công khai trên Website chính thức của Anh Khuê. Vì vậy, trước khi lựa chọn địa chỉ mua hàng quý khách hãy tra cứu trên hệ thống xem cửa hàng đó có thuộc đại lý ủy quyền của Anh Khuê Sài Gòn hay không, để tránh các trường hợp mua phải hàng fake, vừa mất tiền vừa nhận phải sản phẩm kém chất lượng.

Sau nhiều năm phát triển và xây dựng, giờ đây bạn ở bất cứ tỉnh thành nào cũng có thể mua được đồng hồ thể thao chính hãng Casio. Bởi hệ thống đại lý của Anh Khuê Sài Gòn đã phủ sóng trên toàn quốc với hơn 80 cửa hàng và 300 đại lý. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái bằng cách tìm hiểu rõ về sản phẩm, lựa chọn địa điểm mua đáng tin cậy, đảm bảo đầy đủ giấy tờ, tem nhãn và phiếu bảo hành trước khi nhận sản phẩm.

Xem thêm:

https://noithatvnn.com/so-sanh-chat-luong-cua-san-nhua-van-da-hem-khoa-va-san-da/

https://noithatvnn.com/ke-kho-hang-trung-tai-chat-luong-cao-nam-2020/

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.