Những mẹo vặt giúp bạn chọn được van bi inox 304 chất lượng và chính hãng.

Những mẹo vặt giúp bạn chọn được van bi inox 304 chất lượng và chính hãng. Van bi là sản phẩm được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực, hệ thống khác nhau. Với van bi có rất nhiều vật liệu sản xuất như gang, đồng,.. Ứng với mỗi vật liệu là một môi trường lưu chất, một yêu cầu công việc khác nhau. Van bi inox là một dạng thiết bị cơ khí, nó có góc quay nhỏ hơn hoặc bằng 900. Van bi inox được sử dụng với chức năng đóng/mở hoặc điều tiết dòng chảy trong hệ thống.

Trong đó, van bi inox 304 được đánh giá cao về chất lượng, tuổi thọ và hiệu quả khi sử dụng.

Van bi inox là loại van được thiết kế khá đặc biệt. Nó có 1 viên bi tròn với lỗ trụ rỗng, phần bi này được nối với trục tay quay. Van bi inox 304 đa dạng kiểu kết nối chẳng hạn như có dạng van bi nối ren, van bi nối bích. Nó cũng như van bướm inox, van cầu inox,.. rất đa dạng về kích cỡ từ nhỏ đến lớn như DN15 – DN150.

1.Một số loại van bi inox 304 thông dụng

Sản phẩm van bi inox 304 rất đa dạng. Van bi inox có một số dạng phổ biến trên thị trường như sau:

  • Van bi inox 304 nhiều cửa: Với loại van 2 ngả dòng chảy đi theo một hướng. Còn với loại ba ngả, 4 ngả dòng chảy có thể đi theo nhiều hướng khác nhau.
  • Van bi inox 304 tay gạt/ tay quay: Kiểu van này được vận hành điều khiển bằng tay.
  • Van bi inox 304 điều khiển khí nén: có thêm bộ điều khiển khí nén. Van sẽ đóng/mở hoàn toàn tự động, không cần vận hành bằng sức người nên đảm bảo an toàn, hiệu quả.
  • Van bi inox 304 điều khiển điện: sử dụng nguồn điện để vận hành. Nguồn cấp có thể là 24VDC, 110VAC, 220VAC, 380VAC.

Xem thêm: https://noithatvnn.com/dia-chi-cung-cap-van-cau-ksb-uy-tin-tai-ha-noi/

2.Cách lựa chọn van bi inox 304 :​​​​​​​​​​​​​​

Dưới đây là một số lời khuyên giành cho việc lựa van bi inox 304 để sử dụng:

  • Về chất liệu van: Inox là vật liệu chủ yếu trong sản xuất van bi inox. Nhưng bên cạnh inox 304 còn inox 316, inox 201. Cho nên, khi chọn van bi inox 304 mọi người cũng phải chú ý đến điều này. Để biết van có phải là inox xịn hay không bạn có thể mang theo nam châm để thử lực hút của van bi. Nếu như không có lực hút hoặc lực rất nhỏ đó là inox tốt. Ngược lại, nếu nam châm hút chặt vào van thì là inox dởm.
  • Về cấu tạo hình dạng: Những van tốt, chất lượng và chính hãng sẽ được thiết kế rất đẹp, chắc chắn và sáng bóng. Các mối nối mối hàn chắc chắn, không xuất hiện các vết han gỉ.
  • Về độ mở của tay van: Bạn hãy vặn thử để xem nó có bị kẹt, cứng, khó mở hay không? Xem nó có quá lỏng, quá dễ mở  hay không? Nếu bị thì chúng đều không đảm bảo chất lượng đâu.

​​​​​​​​​​​​​​​​Xem thêm: https://noithatvnn.com/phan-loai-van-dien-tu-dua-vao-khai-niem-ket-noi-vat-lieu/

Công ty VINDEC chuyên cung cấp các loại VAN CÔNG NGHIỆP chính hãng như van bi, van cầu, van bướm, van cổng, van giảm áp,…các hãng có thương hiệu nổi tiếng thế giới như: TEADIT(Áo); NICHIAS TOMBO, VALQUA ( Nhật Bản ); KLINGER ( Austria ); FEROLITE ( Ấn Độ ).
M: 0981 158 904 (Zalo /Skype)
T: 024 6666 6667
W: http://vindec.com.vn/
HANOI Office: 806 Phuc Dien Ro, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem Dist, Hanoi City
PROCESSING PLANT: Village 1, Liem Can Ward, Thanh Liem Dist, Ha Nam Province

Rate this post

admin

Next Post

Nên lựa chọn két sắt cho nội thất sang trọng như thế nào?

Mon Mar 2 , 2020
Két sắt ngày nay ngoài việc là một đồ vật dùng để cất giữ tài sản còn là vật dụng để trang trí nhà cửa, nội thất. Đối với những thiết kế nội thất sang trọng thì việc có một chiếc két sắt cũng sẽ làm căn phòng trở nên […]