Nội thất Đăng Khoa mách bạn bài trí bàn làm việc theo phong thủy

Nội thất Đăng Khoa mách bạn bài trí bàn làm việc theo phong thủy.Những người sinh năm Tân Mùi 1991 trong công việc luôn trình bày năng lượng dồi dào, chịu chứa áp lực lớn, nhưng vẫn duy trì sự ổn định. Họ cũng là các người làm cho việc siêu chăm chỉ, tư duy khiến cho việc nhóm thấp bắt buộc dễ đạt được các thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, ví như như một người tuổi Tân Mùi đã siêu nỗ lực và cố gắng song công việc vẫn gặp đa dạng trắc trở, với thể đây là khi bạn cần xem lại cách bài trí phòng khiến việc của mình đã hợp phong thủy hay chưa.

1. Vị trí và hướng bàn khiến việc tuổi Tân Mùi 1991

Theo phong thuỷ học, việc bài trí phòng làm của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 900  cho việc đúng hướng vị phải chăng lành sẽ giúp người dùng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự thành bại trong sự nghiệp.

Nội thất Đăng Khoa mách bạn bài trí bàn làm việc theo phong thủy

Với nam sinh năm 1991, theo bát quái đồ là Đông Tử Mệnh, do đó bàn làm cho việc nên đặt quay về một trong những hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Đối sở hữu nữ sinh năm 1991, đây là các người thuộc Tây Tứ Mệnh, những hướng rẻ cần đặt bàn khiến cho việc là hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí);

  • Bàn hướng ra cửa nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng.
  • Sau lưng người ngồi bắt buộc với 1 điểm tựa (có thể là tường, tủ tài liệu…).
  • Bàn làm cho việc ko được quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.
  • Không đặt bàn ở giữa phòng hoặc ở các góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi, ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang…
  • Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

2. Kiểu dáng, kích tấc và màu nhan sắc bàn làm cho việc tuổi Tân Mùi 1991

Những người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ, lúc chọn bề ngoài và màu dung nhan bàn làm cho việc cũng phải quan tâm luật lệ Tương sinh Tương khắc trong ngũ hành để mang thể sở hữu lại các may mắn trong sự nghiệp.

Kiểu dáng: Nên sử dụng các loại bàn khiến việc mang hình dáng chữ nhật, vì đây là kiểu bàn biểu trưng cho hành Hỏa, theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, sẽ giúp người tuổi Tân Mùi với được những luồng sinh khí tốt.

Màu sắc: Nên chọn bàn làm cho việc màu ghi, nâu đỏ, xám… sẽ tương trợ phải chăng cho người mệnh Thổ.

Kích thước: Nên quan tâm kích thước bàn làm việc cần cân xứng mang các thứ trên bàn, ko phải quá chật làm giảm hưng phấn khiến việc, cũng ko buộc phải quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

3. Bài trí bàn khiến cho việc tuổi Tân Mùi 1991

Vì người tuổi Tân Mùi sở hữu nguồn năng lượng vô cùng dồi dào trong công tác nhưng đôi lúc họ lại thiếu các ý tưởng sáng tạo, do đấy giả dụ bạn sinh năm 1991 thì buộc phải đặt trên bàn khiến việc của một cột thuỷ tinh, sở hữu tác dụng ngưng tụ năng lượng trong ko gian về một điểm, tăng khả năng tư duy. Một bình hoa tươi được đặt ở phía Đông bàn khiến cho việc cũng với thể giúp tạo năng lượng dương siêu tốt, khuyến khích bạn hăng say khiến việc.

Với điện thoại, là công cụ tương trợ giao thiệp có đối tác, đồng nghiệp, buộc phải được đặt ở các hướng tốt, là hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

Cây xanh: Nên đặt một cây nhỏ tươi rẻ ở góc Đông Nam của bàn khiến việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên phải tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để mang lại những điều thấp đẹp, hoa và cây cảnh buộc phải tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng 1 cây khác.

Tất cả các thứ văn phòng bằng kim chiếc (như máy tính) buộc phải đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc, nhớ rằng bắt buộc đặt vật thấp ở bên cần và vật cao ở bên trái. Chồng giấy tờ bên trái cũng phải cao hơn bên phải.

Cuối cùng, buộc phải nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn khiến cho việc buộc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để nhựa sống luân chuyển, hạn chế các chiếc khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đấy thôi, đã tạo cho người dùng một cảm giác thật dễ chịu, 1 ý thức thật sảng khoái. Và ý thức buộc phải sảng khoái thì mới làm việc phải chăng để đạt hiệu quả cao, nhanh thăng tiến được. Đó chính là ý nghĩa cao nhất mà phong thủy hướng tới.Xem thêm web: noithatdangkhoa.com

Rate this post

admin

Next Post

Lựa chọn các mẫu giường gỗ hiện đại như thế nào cho hợp lý nhất?

Wed Apr 10 , 2019
Ở mỗi gia đình đều có những phong cách bày trí nội thất khác nhau. Giường ngủ là một thứ mà rất nhiều gia đình đặc biệt quan tâm bởi nó là một trong những yếu tố quyết định đến không gian tổ ấm nhà bạn. Chọn giường gỗ công […]