Có bao nhiêu phần mềm dẫn đường cho xe ô tô phổ biến?

Bạn thường xuyên di chuyển đi các tuyến đường dài và có những cung đường chưa lần nào bạn đến, đây chính là lúc phần mềm dẫn đường cho xe ô tô hữu dụng nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết các thông tin về phần mềm này dưới bài viết này để bạn hiểu và lựa chọn phù hợp hơn nhé!

Giới thiệu các phần mềm dẫn đường cho xe ô tô

1. Phần mềm hướng dẫn Navitel

Là phần mềm do nhóm lập trình viên rất chuyên nghiệp thực hiện, trong việc lớn mạnh các sản phẩm phần mềm dẫn đường vệ tinh và ứng dụng bản đồ số là nhà sản xuất giải pháp trong ngành dẫn đường, chuyên sâu. Navitel tăng trưởng tại Việt Nam từ năm 2013, với màn hình dẫn đường ô tô, phần mềm này có độ tương thích rất khả quan.

Ưu điểm của chúng là:

– Giao diện ai cũng có thể sử dụng được, đơn giản, gần gũi,

– Có khả năng tùy biến cao: hiển thị cảnh báo tốc độ giới hạn, hiển thị điểm POI, thì dễ dàng cài đặt mức độ thu phóng bản đồ, khoảng bí quyết các điểm POI được hiển thị trên bản đồ…

– Đối với các bản có internet thì có tương trợ hiển thị tắc đường: đường ùn hiện màu cam, đường thoáng màu xanh, đường di chuyển chậm màu vàng,

– Trên rất nhiều những hệ quản lý đó tương trợ có một giao diện rộng rãi nền tảng hệ điều hành cũng như data bản đồ nhất quán: Android, Windows Phone, BlackBerry, Windows PC, Windows CE, Windows Mobile, IOS.

 

2. Phần mềm Vietmap

Tại Việt Nam, đây là một trong những phần mềm xuất hiện trước nhất. Đây là phần mềm có độ chính xác hơi cao bởi là phần mềm do chính người Việt Nam vững mạnh. Trong lĩnh vực dẫn đường với thâm niên 10 năm Vietmap có bản đồ tương đối hoàn chỉnh.

Ưu điểm vượt trội là:

– Hỗ trợ các bạn quản lý những hệ điều hành của mình như Android, BlackBerry, Windows Mobile, Windows CE

– Bản đồ đường xá Việt Nam sẽ cập nhật khá chi tiết

– Làm việc tìm địa điểm tới và việc tìm địa điểm tới trở nên mau chóng và giai đoạn dữ liệu điểm ham mê POI phong phú làm việc.

3. Phần mềm dẫn đường Google map

Tại bất kỳ nơi nào trên toàn cầu Google map có lượng data to nhất, google map đều ko có đối thủ về tốc độ cập nhật bản đồ. Ngày nay với hầu như rất nhiều trang bị màn hình dẫn đường ô tô đã cực kì tăng trưởng và tương thích.

Về tốc độ cập nhật bản đồ Google map thì chúng đều không có đối thủ. Ngày nay Google Map là phần mềm hiển thị chuẩn xác địa điểm, thời gian và khoảng bí quyết đường đi đã cực kì tăng trưởng và tương thích. Để dễ dàng hơn cho người sử dụng trong di chuyển, Google Map còn được tích hợp chức năng dẫn đường bằng giọng nói.

Rate this post

admin

Next Post

Thu hút khách hàng bằng kệ siêu thị

Tue Jan 14 , 2020
Hiện nay, mô hình kinh doanh mở ra ngày càng nhiều không chỉ siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi; mà còn có các mô hình nhỏ như là mini mart, cửa hàng 10K,… Nhưng để khách hàng quan tâm và mua hàng lâu dài đối với […]