Quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho Sếp nam

Có thể nói, cà vạt chính là phụ kiện không thể thiếu và đặc biệt quan trọng đối với các quý ông vì có tính ứng dụng cao thích hợp cho mọi cuộc gặp mặt, dù là vì mục đích kinh doanh hay một dịp đặc biệt cần phải ăn mặc trang trọng.

Tặng cà vạt cho Sếp trong dịp đặc biệt chính là điểm nhấn mà bạn giúp Sếp trông thật chỉn chu, lịch thiệp và tinh tế. Chọn quà tặng ý nghĩa cho Sếp nam từ chiếc Cà vạt Nhasilk – một thương hiệu thủ công Việt Nam với các sản phẩm cà vạt lụa tơ tằm 100% được làm với chất lượng tuyệt hảo. Thương hiệu đến từ Nhasilk này sở hữu rất nhiều mẫu cà vạt độc đáo, mọi chiếc cà vạt thương hiệu này đều tôn lên được đẳng cấp cùng sự sang trọng hiếm có cho sếp của bạn. 

Đặc biệt trong số những chiếc cà vạt ấy nổi lên như một kiệt tác số 1 làm hài lòng đến tận Thủ tướng Pháp. 

Sẽ là chiếc cà vạt số 1 từ câu chuyện Thủ tướng Pháp Edouard Philippe, hài lòng dùng tên tuổi của mình để quảng bá cho một doanh nghiệp khởi nghiệp còn non trẻ – Nhasilk khi đến thành phố Hồ Chí Minh trong chuyến thăm hữu nghị Việt _ Pháp đã được chính phủ lựa chọn dành tặng món quà từ đất Việt đến ngài.

Sản phẩm ấy được đặt một cái tên vô cùng trang trọng: Cà vạt thủ tướng. 

Lụa tơ tằm được dệt thủ công, công đoạn thêu tay trên lụa tơ tằm còn khó hơn gấp nhiều lần. Lụa rất khó định hình, các đường thêu phải đảm bảo chân chỉ nhỏ, đều, tạo được nét chữ nhẹ nhàng, thanh thoát. Thợ thêu ít kinh nghiệm không thể nào thực hiện được một tác phẩm trên lụa tơ tằm, Nhasilk phải tìm đến các nghệ nhân lão luyện trong lĩnh vực thêu tay để thực hiện hoàn hảo công đoạn này.

Chiếc hộp được làm từ một loại gỗ quý có mùi hương thoang thoảng, bên ngoài được bọc da thật và khắc hình quốc kỳ của hai nước Việt Nam – Pháp, bên trong được bọc lót bằng vải nhung mềm mịn.

Hoạ tiết thêu tay có thể sẽ là logo của công ty nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu cho sếp của bạn hoặc cũng có thể là chữ ký mang phong cách cá nhân của Sếp.

Món quà ý nghĩa này sẽ là quà tặng “ độc nhất vô nhị’’ làm Sếp bạn bất ngờ khi nhìn thấy. Không chỉ vậy, nó mang ý nghĩa tốt đẹp xuất phát từ tấm lòng, sự biết ơn gửi đến Sếp của bạn trong năm qua. 

Cà vạt thủ tướng – Món quà đẳng cấp dành tặng sếp nam

Sử dụng toàn bộ quy trình làm ra chiếc cà vạt lụa dành tặng Thủ tướng Pháp Édouard Philippe, khi lựa chọn chiếc Cà vạt thủ tướng, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thay đổi quốc kỳ thành một logo công ty hay một hoa văn ý nghĩa nào đó cùng với tên hoặc chữ ký sếp của bạn. Chúng tôi hoàn toàn tin rằng đây là món quà có 1-0-2, vô cùng đặc biệt, vô cùng ý nghĩa và hoàn toàn phù hợp để làm quà tặng sinh nhật, quà tặng sếp khi thăng chức hoặc là quà tặng để “kết nối tình thâm”.

>> Xem thêm:

 

Rate this post

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Kệ siêu thị kết hợp gỗ xu thế của năm 2020

Thu Dec 26 , 2019
Kệ siêu thị kết hợp gỗ là sản phẩm được khách hàng đặt mua nhiều nhất trong nữa cuối năm 2019. Đến năm 2020,  kệ siêu thị kết hợp gỗ sẽ là xu thế của năm, là sản phẩm kệ chiếm lĩnh thị trường. Kệ siêu thị kết hợp gỗ với nhiều tính […]