Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Quy tắc mua bán căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark dành cho bạn!

Khi bạn năm rõ các quy tắc mua bán căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark, bạn sẽ tránh được tối đa rủi ro không đáng có. Cùng tìm hiểu nhé!

Điều kiện thực hiện giao dịch mua bán chung cư

Việc giao dịch mua bán chung cư chỉ được diễn ra khi đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

  • Có Giấy chứng nhận theo quy định của pháp luật.

  • Không thuộc diện đang có tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện về quyền sở hữu; đang trong thời hạn sở hữu nhà ở đối với trường hợp sở hữu nhà ở có thời hạn.
  • Không bị kê biên để thi hành án hoặc không bị kê biên để chấp hành quyết định hành chính đã có hiệu lực pháp luật của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  • Không thuộc diện đã có quyết định thu hồi đất, có thông báo giải tỏa, phá dỡ nhà ở của cơ quan có thẩm quyền.

Sol Forest Ecopark - Bảng Giá GỐC Ưu Đãi Căn Hộ Xanh Độc Bản

Trình tự thực hiện giao dịch mua bán căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark

Lập và công chứng hợp đồng mua bán nhà chung cư

Bên mua và bán tự thỏa thuận hợp đồng mua bán căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark, sau đó tiến hành ký kết hợp đồng và làm thủ tục công chứng hợp đồng mua bán. Quy trình làm hợp đồng nhanh hay chậm là do kinh nghiệm và đơn vị mà khách hàng chọn lựa. Nếu lựa chọn doanh nghiệp bất động sản uy tín, thủ tục sẽ được đẩy nhanh và hạn chế rủi ro. Tham khảo dịch vụ tư vấn mua bán bất động sản Ecopark tại Wiki Ecopark.

Kê khai thuế

Khi mua bán căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark, người mua và người bán phải có nghĩa vụ kê khai và nộp thuế thu nhập cá nhân cùng lệ phí trước bạ. Các bên có thể tự thỏa thuận những khoản thuế và lệ phí nêu trên.

Một số thông tin liên quan tới căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark

Dự án chung cư Sol Forest lthuộc Tập đoàn Ecopark, nằm trong khuôn viên khu đô thị Ecopark tại Hưng Yên. Đơn vị thiết kế Dewan Architects đã tạo nên một dự án chung cư mang vẻ đẹp hiện đại, độc đáo và gần gũi với thiên nhiên. Hai tòa nhà xanh có 41 tầng, gồm 1,194 căn hộ cao cấp và shophouse. Thiết kế so le cùng phần ban công nhô ra ngoài tạo nên điểm khác biệt, cũng là ưu điểm trong thiết kế dự án. 

Phía trước mỗi căn hộ được bố trí cây xanh đem lại cảm giác dễ chịu và trong lành. Hệ thống tiện ích được bố trí hợp lý, tận hưởng trọn vẹn những phút giây vui vẻ của cuộc sống. Hệ thống bảo mật 3 lớp đảm bảo cuộc sống an toàn, văn minh cho cư dân Sol Forest. 

Dự án Sol forest- tổ hợp căn hộ cao cấp bậc nhất ở Ecopark mở bán. Khu căn  hộ xanh nhất thế giới

Bạn sẽ được sống trong một khu đô thị văn minh, bảo mật cao 3 lớp với những tiện ích đa dạng. Trải nghiệm cuộc sống mới mẻ và thú vị, xua tan mọi muộn phiền, lo lắng của cuộc sống. Mua bán căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark, bạn cũng không phải hao tâm tốn sức suy nghĩ về sự đáng tin cậy của nhà đầu tư hay những hạn chế thường có của một căn chung cư.

Trên đây là một số quy tắc mua bán căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark, hãy đọc và tham khảo nhé! Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Rate this post

Được đóng lại.