Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Tìm hiểu chi tiết quy trình thi công súng bắn keo Ramset

Chắc hẳn bạn đọc đã từng nghe qua dòng súng bắn keo đến từ thương hiệu Ramset. Dòng sản phẩm này nổi tiếng với độ bền cao và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra súng bắn keo Ramset còn có quy trình thi công khá dễ dàng.

Vì thế chúng giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng. Do đó, đây chính là dòng sản phẩm đang được yêu thích nhất hiện nay. Để giúp quý bạn đọc thuận tiện trong quá trình sử dụng dòng sản phẩm này cũng như đạt được kết quả như mong muốn.

Trong bài viết dưới đây, Bulong Comat sẽ gửi đến bạn quy trình thi công súng bắn keo Ramset chi tiết nhất.

Lưu ý quan trọng trong quá trình khoan cấy

Việc sử dụng keo Ramset Epcon G5 sẽ giúp nhà thầu tiết kiệm đáng kể được thời gian và chi phí, nhờ vào đó mà công việc sẽ được bố trí khoa học và hiệu quả hơn. Để phát huy được những điều này thì trong quá trình khoan cấy bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Thời gian keo khô khá nhanh khi ở trong môi trường 27 độ C, ước tính chỉ mất 12 phút đẻ keo khô và kết dính, 2 tiếng để keo khô đông cứng hoàn toàn. Do đó, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại vật tư trước khi khoan cấy để tránh tình trạng bị tắc vòi keo.
  • Thời gian keo đông kết nhanh sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa các rủi ro phát hoại liên kết khi xảy ra va chạm. Do đó, bạn chỉ nên đổ bê tông hay lắp dựng kết cấu sau 2 tiếng thi công cấy thép.

Quy trình thi công khoan cấy thép

  • Bước 1: Bắt đầu khoan lỗ cấy thép với đường kính và chiều sâu đúng với tiêu chuẩn mà nhà sản xuất keo Ramset đề xuất.
  • Bước 2: Sử dụng máy hút bụi kết hợp cùng máy nén khí hay chổi kim loại để vệ sinh sạch sẽ lỗ khoan.
  • Bước 3: Tiến hành bơm hóa chất cho đến khi keo đầy ½ thể tích lỗ thì ngưng lại.
  • Bước 4: Cắm thép vào lỗ khoan vừa được bơm keo, trong quá trình cắm cần xoay tròn thanh thép để đảm bảo keo và thanh thép được tiếp xúc đều với nhau và không phát sinh lỗ rổng trong liên kết.
  • Bước 5: Kiểm tra lại lỗ khoan và xem xét có thiếu keo hay không để bổ sung thêm.

Đơn vị cung cấp súng bắn keo Ramset chính hãng, giá tốt

Bạn có thể tim mua súng bắn keo Ramset tại đơn vị Bulong Comat để nhận được sản phẩm có chất lượng nhất, đảm bảo chính hãng và giá tốt.

Ngoài ra, mức giá sẽ rẻ hơn nếu bạn mua với số lượng lớn kèm theo những ưu đãi hấp dẫn khác khi bạn tin chọn mua hàng tại Bulong Comat.

Quý bạn đọc cần tư vấn chi tiết hơn về súng bắn keo Ramset hay các sản phẩm bulong, keo khoan cấy thép khác,… có thể liên hệ trực tiếp với Bulong Comat để đội ngũ nhân viên có thể được hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng.

Hi vọng qua những thông tin vừa chia sẻ đã giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về quy trình thi công súng bắn keo Ramset đúng chuẩn.

Có thể bạn quan tâm:

– Bảng Giá Nở Inox Chi Tiết Nhất Hiện Nay

– Keo Ramset Epcon G5 650ml – Tất Cả Những Điều Bạn Cần Biết

Rate this post

Được đóng lại.