Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh chuyên dùng cho các siêu thị

Ngày nay rèm nhựa PVC được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hằng ngày cũng như trong sản xuất. Nhất là trong các siêu thị được sử dụng rất nhiều. Đối với các khách hàng có nhu cầu mở siêu thị, cửa hàng…thì rèm nhựa ngăn lạnh siêu thị được lựa chọn gần như 100%. Việc sử dụng rèm nhựa ngăn lạnh chuyên dụng rất tiện lợi đáp ứng tốt nhu cầu ngăn lạnh, ngăn côn trùng, phân chia phòng, khu vực làm việc…trong các siêu thị, cửa hàng.

Hầu hết các siêu thị, hệ thống bán lẻ đều có sử dụng tủ mát, tủ đông quây trưng bày thức ăn, thực phẩm… cần dùng nhiều điện năng giữ lạnh để bảo quản cho các nguồn hàng thực phẩm, nhất là đồ tươi sống. Mà nguồn điện năng này thường xuyên bị thất thoát. Để hạn chế sự thất thoát này thì màn nhựa PVC là giải pháp rất hiệu quả. Màn nhựa PVC giúp duy trì nhiệt độ, giữ cho nhiệt độ luôn ổn định đảm bảo thực phẩm luôn tươi sống.

Ngoài ra, rèm nhựa PVC đóng mở rất dễ dàng, tiện dụng cho người, hàng hóa di chuyển. Bởi vậy việc lưu thông hàng hóa trong siêu thị trở nên thuận tiện và nhanh chóng.

Hơn nữa khi dùng vách ngăn nhựa PVC có vốn đầu tư ban đầu thấp, chi phí bảo dưỡng, bảo trì thay thế dễ dàng. Lắp đặt, thi công đơn giản nên có thể nhờ kỹ thuật lắp đặt hoặc bạn có thể dễ dàng tự lắp đặt cho công trình của mình.

Hiện nay trên thị trường có không ít những nhà cung cấp rèm nhựa nhưng không phải nơi nào cũng có chất lượng và dịch vụ tốt, giá cả phù hợp, khiến cho khách hàng rất khó lựa chọn khi tìm mua sản phẩm này. Công ti Gia Hưng là doanh nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm cung cấp rèm nhựa, và với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín để khách hàng gửi trọn niềm tin.

Ưu điểm của rèm nhựa PVC trong siêu thị

Rèm nhựa có thể dễ dàng lắp đặt ở vách ngăn hay khung cửa, có thể dùng để mở, đóng khi cần thiết để người, phương tiện cơ giới, hàng hóa di chuyển qua mà không gặp bất kì khó khăn nào. Yếu tố này giúp cho công việc ở siêu thị trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Sử dụng rèm nhựa PVC có vốn đầu tư thấp phù hợp với các siêu thị có cơ sở hạ tầng phải đi thuê, không cần mất quá nhiều chi phí ban đầu.

Công ty cung cấp lắp đặt rèm nhựa uy tín

GiaHungPro chuyên cung cấp rèm nhựa pvc hay màng nhựa pvc giúp ngăn lạnh, cách nhiệt phòng sử dụng điều hoà một cách hiệu quả. Chúng tôi cung cấp những mẫu màng nhựa PVC ngăn lạnh mới nhất với nhiều màu sắc, kích cỡ và độ dầy nhựa để khách hàng lựa chọn.

Hotline: 0965809060
Email: [email protected]
Địa chỉ: A9-03, Tòa Nhà Hateco Hoàng Mai, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Xem thêm: 

https://noithatvnn.com/nang-luong-tai-tao-co-thuc-su-ben-vung-nhu-chung-ta-van-hay-noi/

https://noithatvnn.com/dich-vu-va-sam-xe-may-2424h-gia-re-tai-ha-noi/

Rate this post

Được đóng lại.