Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Sửa Chữa Đá Ốp Bàn Bếp – Phương Án Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Cho Các Gia Đình

Đá ốp bàn bếp là khu vực nấu nướng và có ảnh hưởng trược tiếp tới các bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình. Đó là sản phẩm không thể thiếu trong không gian phòng bếp. Tùy vào nhu cầu, sở thích và kinh tế mà mỗi nhà lại lựa chọn những loại đá ốp bếp khác nhau.

Tuổi thọ của đá ốp bếp tương đối dài, đặc biệt khi bạn lựa chọn đá tự nhiên để làm mặt bàn bếp thì độ bền của chúng có thể lên đến 40 – 50 năm.

Tuy nhiên, trong thời đại 4.0 khi đồ nội thất trong nhà càng ngày càng được thiết kế đổi mới và hiện đại hơn. Nhiều gia đình sau thời gian dài sửu dụng một chiếc bếp ga đã quá cũ, hay một chiếc bếp từ được sản xuất từ nhiều năm trước và không còn phù hợp với nhu cầu của họ. Vậy làm sao để bạn có thể thay một chiếc bếp mới mà vẫn giữa được chiếc mặt đá bàn bếp đang dùng và vẫn đẹp và còn tốt.

Gợi ý cho bạn là hãy liên hệ ngay với các bên chuyên sửa đá bàn bếp, bạn sẽ vẫn có thể không phải thay nguyên cả mặt bếp mới, giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí và không mất thời gian.

sửa đá bàn bếp
Sửa, cắt lại đá bàn bếp khi chuyển bếp ga sang dùng bếp từ

Các trường hợp cần gọi thợ sửa chữa đá mặt bếp và phương án sử lý.

Nhu cầu sửa đá ốp bàn bếp đang ngày càng tăng cao. Vậy trong trường hợp nào, mặt đá bếp nhà bạn có thể sửa chữa và tiếp tục sử dụng được:

– Bạn muốn thay bếp ga sang dùng bếp từ: Khi ấy thợ sửa đá bếp chỉ cần đo kích thước chiếc bếp từ mới và cắt lỗ đá sao cho vừa với bếp từ, rồi tiến hành bơm keo chuyên dụng. Vậy là bạn có thể tiếp tục sử dụng và mặtbếp càng mang lại thẩm mỹ cao hơn trước.

– Khi bạn muốn chuyển từ một chiếc bếp từ cũ sang bếp từ mới: Trong phương án này sẽ có một số trường hợp sảy ra.

+ Bếp từ cũ có kích thước nhỏ hơn bếp mới: Cũng như khi chuyển bếp ga sang bếp từ, thợ sửa bếp chỉ cần cắt lỗ bếp cũ rộng ra sao cho vừa khớp với kích thước bếp mới. Rồi tiến hành lắp bếp.

+ Bếp từ cũ có kích thước lớn hơn bếp mới: Khi ấy, thợ kỹ thuật sẽ cần mang thêm đá đến và gắn thêm vào phần lỗ bếp cũ để nó vừa với kích thước bếp mới. Phương án này không hề ảnh hưởng tới độ bền của mặt bếp.

+ Bếp từ cũ có cạnh to hơn, cạnh lại nhỏ hơn bếp mới: Chúng ta cần cắt bớt phần cạnh bị hẹp hơn và nối thêm đá vào cạnh rộng hơn, để đảm bảo có thể lắp vừa chiếc bếp mới nhà bạn.

cắt sửa đá bàn bếp
Cắt bếp từ âm bàn đá

Lựa chọn dịch vụ sửa đá bếp tại Hà Nội.

Bạn có thể tìm ra rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa mặt đá bếp tại Hà Nội. Nhưng trước khi lựa chọn bạn nên nắm rõ và biết một số kinh nghiệm trước khi tìm địa chỉ giúp bạn trong việc sửa chữa.

– Trước tiên, bạn cần  nói rõ hiện trạng mặt đá bếp nhà mình, và phương án cần sửa chữa là gì?

– Tiếp theo bạn có thể hỏi giá thành hoàn thiện. Nếu như giá thành công khai thì là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin. Tránh vấn đề phát sinh thêm chi phí sau này.

– Muốn biết dược địa chỉ bạn chọn có thực sự tốt. Hãy xem phong cách tư vấn khách hàng của họ. Xem có tính khách quan cũng như rành mạch không. Bạn có thể đánh giá đầu tiên là qua người tư vấn.

– Nên chọn cơ sở có địa chỉ rõ ràng, điện thoại cụ thể để tránh tình trạng bị lừa.

– Hãy xem xét kinh nghiệm thực tế của đội ngũ thợ thi công. Xem có kinh nghiệm nhiều năm hay chỉ là mới bắt đầu.

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.