Thiết kế nội thất chung cư 100m2 cho gia chủ sinh năm 1990

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 cho gia chủ sinh năm 1990 sao cho đúng với phong thủy? Mỗi người trong chúng ta sẽ có những sở thích, gu thẩm mỹ và những ý tưởng riêng. Tuy nhiên trong việc xây dựng, thiết kế, thi công nhà ở chung cư việc sở thích và ý tưởng bạn cần phải có sự kết hợp và ăn nhập với nhau. Bên cạnh đó không quên thiết kế theo phong thủy để mang lại nhiều may mắn và thịnh đạt.

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 cho gia chủ sinh năm 1990 thế nào cho đúng?

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 cho gia chủ sinh năm 1990 nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, hay việc lựa chọn sai đơn vị sẽ rất nguy hiểm. Chính vì thế là những người khách hàng thông minh, bạn cần hiểu rõ và lựa chọn đúng địa chỉ cung cấp dịch vụ. Và sau đây là cách thiết kế nội thất chung cư 100m2 dành cho gia chủ sinh năm 1990.

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 cho phòng khách

Bất cứ loại hình nhà ở nào thì việc bố trí, thiết kế nội thất phòng khách đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, cách bố trí sao cho đúng với phong thủy là điều cần thiết nhất. Và đây cũng chính là điều mà gia chủ cần phải tìm hiểu thật kỹ. Từ đó mới có thể xác định được màu sắc, hướng đặt, cách bố trí.

Gia chủ sinh năm 1990 thuộc vào hành hổ và thích hợp với màu nâu. Chính vì thế trong quá trình thiết kế nên lựa chọn sơn tường sao cho đúng với mệnh là màu vàng nâu. Còn đối với nội thất nên có sự kết hợp hài hòa giữa màu nâu của gỗ tự nhiên và màu mệnh hỏa như màu đỏ, màu trắng sao cho cân bằng về phong thủy nhất.

Và điều tối kỵ gia chủ nên nhớ là không chọn thiết kế những gam màu như xanh lá vì sẽ gây khắc với mệnh của mình. Và trần nhà gia chủ hãy nên chọn những àu sắc sáng. Vừa giúp tạo được cảm giác thông thoáng, sạch sẽ lại giúp tốt cho phong thủy nhà ở. Đối với sàn nhà nên lựa chọn những màu sắc đậm hơn trần nhà. Nên lựa chọn chất liệu phù hợp để chóng trơn trượt khi sinh hoạt. Và kế đến là tường nhà nên chọn các màu sắc hợp với mệnh, và điều đặc biệt là chọn màu sắc phù hợp sao cho không gian phòng khách trở nên mát mắt.

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 cho phòng bếp

Nội thất phòng bếp cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên không gian đẹp mắt và sang trọng. Đối với chung cư thường sẽ được thiết kế liên thông với nhau. Chính vì thế hãy thiết kế nội thất hai khu vực phòng khách và phòng bếp có sự ăn nhập.

Màu sắc phù hợp với tuổi canh ngọ trong không gian phòng bếp là màu vàng hoặc màu nâu đất. Bởi hai màu sắc này phù hợp với mệnh gia chủ. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp các màu sắc như đỏ, trắng, hồng, tím để tạo nên vẻ đẹp nổi bật cho khu vực. Cũng nhờ sự kết hợp hoàn hảo sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 cho phòng ngủ

Màu sắc nội thất phòng ngủ đóng vai trò quan trọng trong giấc ngủ của bạn. Màu sắc nội thất, màu sơn tường hay màu rèm cửa nên sử dụng các màu yêu thích, hoặc màu sắc phù hợp với mệnh. Có thể sử dụng là màu hồng, màu đỏ, màu vàng là các màu đại diện cho hành hỏa.

Ngoài ra việc bố trí không gian phòng ngủ cần có sự thống nhất và gọn gàng trong việc sắp xếp nội thất. Hãy lựa chọn nội thất phù hợp, đồ trang trí đẹp mắt để giúp tinh thần thoải mái và thư giãn nhất có thể. Ngoài ra còn các yếu tố phong thủy trong việc sắp xếp và lắp đặt nội thất gia chủ cũng nên tìm hiểu. Tránh việc đặt kê nội thất sai hướng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tiền tài và may mắn.

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 cho gia chủ sinh năm 1990 là chủ đề bạn vừa được tham khảo. Liên hệ ngay với nội thất KFA để được tư vấn thiết kế và thi công không gian nội thất sao cho đúng và đẹp nhất. Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trên mọi chặng đường.

https://noithatvnn.com/thi-cong-noi-that-tron-goi-luu-y-dieu-gi/

https://noithatvnn.com/chia-se-thiet-ke-thi-cong-phong-ngu-hop-nhat-moi-thoi-dai/

Rate this post

admin

Next Post

Ở đâu thi công nội thất trọn gói Huyện Gia Lâm tốt?

Mon Nov 2 , 2020
Ở đâu thi công nội thất trọn gói Huyện Gia Lâm tốt? Là thắc mắc của nhiều người tại huyện này. Nhất là ai đang muốn thi công nội thất cho không gian sống hay cơ sở kinh doanh dịch vụ của mình. Bởi lẽ để tìm được nơi có […]