Tiết lộ báo giá đóng cọc cừ tràm ở đâu rẻ nhất

Trong đời sống xã hội phát triển, rất nhiều công trình được xây dựng với kỹ thuật cao. Từng bước từ chọn vật liệu đến quá trình thi công đều phải được chú trọng. Cừ tràm là một trong những vật liệu không thể thiếu trong bước đầu đóng cọc, tạo nền móng xây dựng kiên cố. Người thi công sẽ căn cứ vào chất lượng và giá cả để chọn để chỉ báo giá đóng cọc cừ tràm. 

Bài viết dưới đây giúp bạn có thêm các thông tin về giá đóng cọc cừ tràm và cách chọn lựa cừ tràm đạt tiêu chuẩn nhất. 

1. Một số thông tin về cừ tràm

Cừ tràm là loại cây được sử dụng nhiều trong đời sống ở các lĩnh vực đa dạng. Với đặc tính bền bỉ, chịu lực tốt, dẻo dai, cừ tràm luôn được ưu tiên chọn lựa. Hơn nữa, giá cừ tràm rẻ hơn so với các thành phần khác nên nó đóng vai trò vô cùng quan trọng. 

Từ xa xưa, cừ tràm đã được sử dụng trong các lĩnh vực như thiết kế nội thất, tạo đồ thủ công mỹ nghệ, trong công nghiệp và trong xây dựng. Cừ tràm có giá trị cao, đảm nhận chức năng nổi trội. 

Vậy cừ tràm là gì? Nó có đặc điểm như thế nào? Cừ tràm là loại cây thân gỗ. Khi trưởng thành cây sẽ vô cùng chắc chắn, cao khỏe. Người ta thường gọi cừ tràm bằng các tên như khuynh diệp hoặc tràm ta. Độ dài của cây trưởng thành sẽ lên đến 25m, đường kính nằm trong khoảng từ 0,5-0,6m, hình thẳng đứng vút lên cao. Bên ngoài sẽ có một lớp lông màu trắng hoặc xanh lục vô cùng mềm mại. Cừ tràm có bề ngoài mang tính thẩm mỹ nên nó còn tạo ra giá trị trong lĩnh vực du lịch.

>> Xem thêm: báo giá cừ bạch đàn

2. Những ứng dụng của cừ tràm trong đời sống

Cừ tràm được sử dụng đa dạng ở nhiều lĩnh vực. Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta lựa chọn loại cừ tràm phù hợp, xem báo giá đóng cọc  cừ tràm. Có thể thấy, nó đảm nhiệm các đặc điểm để tạo ra giá trị lớn trong đời sống con người. Ứng dụng của cừ tràm rất nhiều: 

Trong y học: cừ tràm trong dân gian đã truyền nhau công dụng trị ho, giảm cảm, sát trùng,.. 

Trong công nghiệp: để đóng các loại bàn ghế, tủ kệ và sản xuất một số đồ thủ công mỹ nghệ khác nữa. 

Đặc biệt, cừ tràm được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng. Cừ tràm có thể để dùng đóng cọc, gia cố thêm sự văng chắc cho nền móng các công trình lớn nhỏ khác nhau. Với khả năng chịu nước lớn nên dù nằm sâu trong lòng đất, cừ tràm vẫn vô cùng kiên cố và vững trãi. 

3. Những lưu ý chọn lựa cừ tràm trong lĩnh vực xây dựng

Bạn nên xem báo giá đóng cọc cừ tràm trước khi chọn lựa nơi cung cấp chính thức cho công trình của mình. 

Để gia cố nền móng vững trãi bằng cừ tràm, bạn nên lưu ý tới một số điều. 

Thứ nhất, tùy thuộc vào độ lớn hay nhỏ của công trình mà chọn lựa cừ tràm có độ dài phù hợp nhất. Với công trình nhỏ, cừ trám sẽ dài từ 3m trở lên. Ngược lại đối với các công trình lớn, nên xem độ dài cừ tràm tầm 4-5 m, đường kính rộng. 

Thứ hai, đảm bảo mực nước khi gia cố cừ tràm, sao cho cừ tràm sử dụng được suốt thời gian dài, theo công trình trong một thời gian. 

Thứ ba, không cần bóc vỏ cù tràm. Bởi vì đặc điểm của thân cây gỗ này là nó xen lẫn nhiều lớp vỏ trồng lên nhau để bảo vệ lõi bên trong, thêm sự vững bền cho cây. 

Theo kinh nghiệm và thực tế cho thấy, rất nhiều công trình tồn tại trong khoảng 50 năm hoặc hơn, khi xây lại cừ tràm vẫn còn rất tốt, không bị mục chút nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về độ chắc chắn. 

4. Xem báo giá đóng cọc cừ tràm tại đâu

Hiệp Phát là công ty uy tín chuyên cung cấp các loại cừ tràm. Bạn có thể xem báo giá đóng cọc cừ tràm chuẩn nhất tại nơi đây. 

Tùy thuộc vào công trình lớn nhỏ, đặc điểm tiêu chuẩn mà sẽ có mức báo giá cừ tràm khác nhau. Thông thường, một cây cừ tràm sẽ có giá từ 21.000 VNĐ – 46.000 VNĐ tùy theo độ dài của cừ tràm và đường kính của nó. 

>> Tham khảo:

Rate this post

admin

Next Post

Những lưu ý khi lựa chọn rèm phòng ngủ trong trang trí nội thất không gian của bạn

Thu Oct 10 , 2019
Phòng ngủ là không gian riêng có ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ, tinh thần và sức khỏe của gia chủ. Tuy nhiên, nguồn ánh sáng bên ngoài ảnh hưởng không ít tới giấc ngủ cũng như sự riêng tư của bạn. Vì thế rèm phòng ngủ luôn là […]