Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước

Trên thị trường hiện nay có hàng nghìn loại máy lọc nước lớn, nhỏ khác nhau. Máy lọc nước ngày càng trở nên phổ biến với mỗi gia đình. Lợi dụng điều đó, nhiều máy lọc nước hàng giả, hàng nhái ra đời. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn đọc những tiêu chí lựa chọn mua máy lọc nước.

Nhận biết máy lọc nước chính hãng

Máy lọc nước chính hãng dù là của những hãng lớn hay nhỏ đều có những dấu hiệu nhận biết riêng. Máy lọc nước chính hãng phải có nhãn mác của công ty sản xuất, tem chống hàng giả, ngày tháng sản xuất và có phiếu bảo hành cho lõi lọc và máy.

Bên cạnh đó, giá thành của máy lọc nước chính hãng cũng không quá rẻ hay quá đắt so với giá của nhà sản xuất đưa ra.

Tiêu chí chọn mua máy lọc nước

Khách hàng nên lựa chọn mua máy lọc nước của những hãng đã có thương hiệu trên thị trường như Karofi, Kangaroo,…. Điều này giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình lựa chọn cũng như yên tâm về chất lượng máy, khả năng hoạt động của máy.

Tiêu chí đầu tiên để chọn mua máy lọc nước chính là phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Một chiếc máy lọc nước tốt phải đáp ứng được những nhu cầu sử dụng như công suất lọc, chất lượng nước sau lọc, tỉ lệt hu hồi nước tinh khiết…

Một tiêu chí để mua máy lọc nước được quan tâm đó chính là mua máy tại các đại lý ủy quyền, các siêu thị điện máy có uy tín. Có thể kể đến như siêu thị điện máy HC, Điện máy xanh, siêu thị Pico,… cùng hàng trăm các đại lí ủy quyền của nhiều hãng máy lọc nước nổi tiếng. Nhiều khách hàng băn khoăn hoặc nghi hoặc về các đại lí ủy quyền và đặt ra câu hỏi rằng liệu đây có đúng là cửa hàng đại lí ủy quyền của hãng máy lọc nước này không. Mẹo nhỏ cho bạn đó là hãy tra cứu thông tin đại lý ủy quyền trên website của các công ty máy lọc nước.

Cuối cùng, dù mua máy lọc nước ở bất cứ đâu hay bất cứ một mặt hàng nào, khách hàng nên có thói quen kiểm tra sản phẩm, kiểm tra các dịch vụ bảo hành, quà tặng ưu đãi đi kèm để đảm bảo quyền lợi của người mua hàng. Khách hàng cũng nên tham khảo giá thành của máy cũng như các chương trình khuyến mại tại nơi mình muốn mua máy lọc nước.

Trên đây là những tiêu chí lựa chọn máy lọc nước mà chúng tôi muốn gửi gắm đến bạn đọc. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm kiến thức để chọn mua được chiếc máy lọc nước tốt nhất với mức giá hợp lí nhất. 

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước phù hợp với gia đình

nguồn: https://noithatvnn.com/

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.