TÌM HIỂU VỀ GIOĂNG NHỰA TEFLON

 TÌM HIỂU VỀ GIOĂNG NHỰA TEFLON.Hiện nay có xu hướng sử dụng vật liệu nhân tạo đang vô cùng phổ biến và phát triển những tính năng đặc hữu của chúng. Vật liệu nhân tạo đang dần dần phát triên và thay thế các vật liêu tự nhiên trong tất các các nghành nghề. Trong số đó Teflon là loại vật liệu được ưa chuộng bơi những ưu điểm của nó, đặc biệt trong nghành công nghiệp làm kín gioăng nhựa Telfon hay gioăng PTFE là một sự lựa chọn hàng đầu trong các nghành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm bởi cơ tính không thua gì các vật liệu kim loại mà lại không độc hại. Các sản phẩm gioăng PTFE cũng vô cùng đa dạng và phong phú như gioăng mặt bích, gioăng đệm, bạc nhựa vòng đêm,…

 Teflon tên khoa học là Polytetrafloetylen fluoropolyme tổng hợp của tetrafluoroethylene với công thức hóa học là (C2F4)n. Cái tên teflon được lấy theo nhãn hiệu nổi tiếng nhất với công thức này là Teflon của công ty Chemours.

1.Ưu điểm và tính chất của gioăng nhựa teflon

Gioăng nhựa teflon có những cơ tính vượt trội. Với khả năng chịu mài mòn tốt, hệ số ma sát thấp chỉ sau kim cương lại có khả năng tự tôi trơn không cần sự hỗ trợ của dầu mỡ. Có thể ứng dụng để làm ra các loại gioăng tự bôi trơn, vòng đêm, bạc nhựa,… và hoàn toàn có thể thay thế các chi tiết cơ khí bằng kim loại.

 Hóa tính của nhựa teflon cũng vô cùng nổi trội khi có thể chịu được nhiều loại hóa chất, kháng được sự ăn mòn của ozone, kháng tia UV có thể sử dụng được trong môi trường hóa chất hoặc làm việc ở những nơi có ánh sáng mặt trời mà không sợ bị hư hại.

 Dải nhiệt độ làm việc của gioăng nhựa teflon là từ -200oC ~ +260oC  cùng với khả năng không cháy làm cho gioăng nhựa teflon có độ bền nhiệt cao thích hợp làm việc trong các môi trường có cả nhiệt độ cao và thấp.

 Ngoài ra teflon cũng mang một đặc tính của nhựa đó là cách điện.

 Từ những điều trên có thể thấy rõ rằng gioăng nhựa teflon là loại gioăng cực kỳ đa dụng có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như những nơi có nhiệt độ cao, các môi trường chịu ảnh hưởng của hóa chất và mài mòn. Tuy nhiên gioăng teflon lại không có sự đàn hồi tốt cho nên chỉ thích hợp làm việc ở những chi tiết cố định, ít khi phải tháo lắp.

Xem thêm https://noithatvnn.com/chia-se-kinh-nghiem-10-nam-cua-vindec-trong-viec-mua-van-1-chieu-la-lat-chat-luong/

2.Gia công và cung cấp gioăng nhựa teflon

 Gioăng nhựa teflon có thể được lấy theo kích thước tiêu chuẩn từ các tiêu chuẩn như DIN, JIS, ANSI hoặc cũng có thể được gia công từ tấm nhựa teflon, với đặc tính dễ gia công cắt gọt gioăng nhựa teflon không bị hạn chế bởi hình dạng kích thước cũng như độ dày. Nhưng nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại gioăng hay kích thước tiêu chuẩn nào cho phù hợp thì có thể tham khảo sự tư vấn từ nhà cung cấp.

Xem thêm https://noithatvnn.com/nhung-meo-vat-giup-ban-chon-duoc-van-bi-inox-304-chat-luong-va-chinh-hang/

 Công ty VINDEC chuyên cung cấp các loại GIOĂNG CÔNG NGHIỆP chính hãng như GIOĂNG NHỰA TEFLON , gioăng cao su , gioăng chì graphite , gioăng kim loại xoắn ….các hãng có thương hiệu nổi tiếng thế giới như: TEADIT(Áo); NICHIAS TOMBO, VALQUA (Nhật Bản); KLINGER(Austria); FEROLITE (ẤnĐộ).
M: 0981966804(Zalo/Skype)
T: 024 6666 6667                      E: sales02@vindec.vn
W: http://vindec.vn/
HANOI Office: 860 Phuc Dien Ro, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem Dist, Hanoi City
 

Rate this post

admin

Next Post

Giải đáp những thắc mắc về việc xuất lùi ngày hóa đơn điện tử

Fri Apr 17 , 2020
Hiện nay, xu hướng chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử đang được áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử có những điểm khác so với hóa đơn giấy như về […]