Tổng hợp các mẫu cửa được sử dụng phổ biến cho nhà vệ sinh

Tổng hợp các mẫu cửa được sử dụng phổ biến cho nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là không gian không thể thiếu của mỗi ngôi nhà, đây là nơi không đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ cao nhưng lại là nơi tiếp xúc trực tiếp với các chất tẩy rửa, nước và đòi hỏi sự riêng tư, kín đáo. Chính vì vậy mà cửa được lắp đặt cho nhà vệ sinh là điều rất được quan tâm, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng trong quá trình sử dụng.

Tổng hợp các mẫu cửa được sử dụng phổ biến cho nhà vệ sinh

Mẫu cửa nhựa lõi thép cho nhà vệ sinh

Ngay nay thị trường cửa ở Việt Nam khá đa dạng và phong phú với sự xuất hiện của nhiều nguyên vật liệu mới kết hợp với các nguyên vật liệu cũ. Bài viết dưới đây sẽ đưa đến cho bạn đọc những mẫu cửa được sử dụng phổ biến làm cửa nhà vệ sinh

1.Cửa nhà vệ sinh bằng vật liệu gỗ

Gỗ là chất liệu đã được sử dụng từ rất lâu đời, được lắp đặt từ hệ cửa chính, cửa sổ cho đến cửa nhà vệ sinh. Ưu điểm của hệ cửa này là có độ kín đáo cao, bạn không thể nhìn được vào phía bên trong nhà vệ sinh và ngược lại. Nhược điểm của hệ cửa này là khi tiếp xúc thường xuyên với nước, hóa chất sẽ dễ bị mục, co ngót, cong vênh…dẫn đến mất tính thẩm mỹ và làm giảm tuổi thọ của bộ cửa. Chính vì vậy mà hiện nay cửa gỗ không còn là lựa chọn hàng đầu khi lựa chọn lắp đặt cho nhà vệ sinh.

2.Cửa nhà vệ sinh bằng vật liệu nhôm

Tổng hợp các mẫu cửa được sử dụng phổ biến cho nhà vệ sinh

Mẫu cửa nhôm cao cấp cho nhà vệ sinh

Hiện có khá nhiều loại cửa làm từ vật liệu nhôm như cửa nhôm kính thông thường, cửa nhôm Việt Pháp sản xuất trong nước, cửa nhôm PMA, cửa nhôm Olympico…hay dòng cửa nhôm xingfa cao cấp(*). Với mỗi loại cửa sẽ có những ưu, nhược điểm và giá thành khác nhau.

Với xu hướng ngày càng yêu thích những vật liệu hiện đại, có tình thẩm mỹ cao thì cửa nhôm xingfa đang là mẫu cửa chiếm được lòng tin và sự lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng. Cửa được ứng dụng nhiều cho các hệ cửa đi, cửa sổ và thậm chí cả cửa phòng, cửa nhà vệ sinh.

3.Cửa nhà vệ sinh bằng vật liệu nhựa

Tổng hợp các mẫu cửa được sử dụng phổ biến cho nhà vệ sinh

Mẫu cửa nhựa lõi thép cho nhà vệ sinh

Với vật liệu nhựa, bạn có thể sử dụng các mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp, nhựa abs…để sử dụng làm cửa nhà vệ sinh.

Với ưu điểm được làm bằng nhựa, không bị gỉ, sét hay oxi hóa, co ngót, cong vênh như những dòng cửa khác, hệ cửa nhựa nhà vệ sinh thật sự là bộ cửa phù hợp để lắp đặt cho nhà vệ sinh.

Bạn có thể lựa chọn cửa lá sách hoặc có pano để đảm bảo tính riêng tư và kín đáo cho người dùng, hoặc có thể lựa chọn decal để dán lên về mặt kính, hay sử dụng kính trắng sữa đều là giải pháp được đông đảo người dùng lựa chọn.

=> Xem thêm Những mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp

Trên đây là tổng hợp các mẫu cửa được sử dụng phổ biến cho nhà vệ sinh, chúc bạn lựa chọn được mẫu cửa phù hợp.

Xem thêm thông tin về các mẫu cửa tại website: adoor.vn hoặc liên hệ số hotline: 0915.67.67.64 để biết thêm thông tin.

=> Xem thêm bài viết Cửa nhựa lõi thép – Một sản phẩm không thể bỏ qua cho ngôi nhà của bạn

=> Xem thêm bài viết Ưu nhược điểm của cửa nhôm hệ cửa đi xếp trượt

Rate this post

admin

Next Post

Một số loại nhôm kính làm mẫu cửa phòng ngủ

Tue Nov 6 , 2018
Cũng giống như cửa chính hay cửa sổ, cửa phòng ngủ cũng được nhiều gia chủ quan tâm. Có nhiều chất liệu khác nhau làm cửa phòng ngủ như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa PVC, nhôm kính. Trong đó chất liệu nhôm kính được rất nhiều người lựa […]