Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Top 5 dịch vụ cho thuê giàn giáo cốp pha uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

Cho thuê giàn giáo là dịch vụ được nhiều chủ thầu lựa chọn bởi những ưu việt mà nó đem lại. Để chọn được một nơi uy tín, đặt niềm tin không phải là điều đơn giản. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm thấy một địa chỉ cho thue gian giao uy tín mà mình ưng ý nhất. 

Công ty TNHH Kỹ thuật Nexsuns 

Nhắc đến một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị xây dựng không thể thiếu Nexsuns. Đây là công ty chuyên về các loại ván khuôn, cốp pha thép, dầm bê tông chất lượng cao. 

Nexsuns đầu tư nhiều công nghệ, thiết bị máy móc sản xuất ván khuôn cốt thép, dầm bê tông chất lượng cao đạt tiêu chuẩn của Châu Âu, hy vọng đáp ứng tốt sự phát triển cơ sở hạ tầng và công trình giao thông toàn miền Bắc cùng các tỉnh thành khác trên cả nước. 

Bằng tất cả niềm đam mê, sự tâm huyết, trách nhiệm, tính chuyên nghiệp, Nexsuns luôn nỗ lực thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Là chuyên gia số 1 trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị ván khuôn cốt thép, dầm bê tông nên khách hàng sẽ tìm được sản phẩm rẻ nhất, chất lượng nhất. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chuyên môn cao và đội ngũ công nhân kỹ thuật chất lượng quốc tế. 

Công ty cho thuê giàn giáo Tân Trường Thành 

Tân Trường thành là một trong những công ty nổi tiếng chuyên sản xuất và cung cấp các loại giàn giáo xây dựng, phụ kiện giàn giáo, cốp pha thép,.. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm, cho ra những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Đội ngũ cán bộ, kỹ sư, nhân viên, công nhân được đào tạo bài bản, kinh nghiệm cao, sẵn sàng tận tâm hết mình phục vụ khách hàng. Các danh mục sản phẩm mà Tân Trường Thành cung cấp là: 

  • Hệ thống giàn giáo nêm
  • Giàn giáo hoàn thiện 
  • Cột chống tổng hợp 
  • Cốp pha thép 
  • Cột chống đơn

Công ty luôn cố gắng dành hết tâm huyết để góp phần cho sự phát triển cơ sở hạ tầng của đất nước. Đảm bảo tiêu chuẩn cũng như sự bền vững cho sản phẩm. 

Công ty cung cấp giàn giáo Sakon 

Sakon là một công ty cung cấp các thiết bị giàn giáo hoạt động tại Hà Nội với hơn 8 năm kinh nghiệm. Đơn vị này luôn chú trọng đến nhu cầu của khách hàng để mang đến những sản phẩm giàn giáo chất lượng nhất đi kèm dịch vụ lắp đặt an toàn. Mỗi sản phẩm mà Sakon cung cấp ra thị trường đều có giấy chứng nhận an toàn. 

Điểm đặc biệt ở công ty Sakon là cung cấp đa dạng các dịch vụ như cung cấp các loại giàn giáo, cho thuê ngắn hạn, lắp đặt an toàn, thuê trọn gói, từng phần, thuê dài hạn,… Điều này giúp chủ đầu tư kiểm soát được chi phí sao cho phù hợp với mục tiêu đề ra. 

Công ty cho thuê giàn giáo uy tín Lâm Sản Thịnh Phát 

Lâm Sản Thịnh Phát là công ty chuyên sản xuất và cung cấp đa dạng các loại thiết bị phục vụ công trình xây dựng như giàn giáo, kích tăng, cây chống, cốp pha, ván ép, thép,.. Quy mô hoạt động của đơn vị này khá lớn, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Mỗi sản phẩm đều được sản xuất ưu tiên tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Mục tiêu của Lâm Sản Thịnh Phát là nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt nhất, đem đến sự hài lòng cho khách hàng về mọi mặt hàng. Bên cạnh đó, cố gắng đưa ra phương hướng giúp khách hàng giảm thiểu chi phí đầu tư tối đa trong quá trình xây dựng. 

Trên đây là các công ty cho thuê giàn giáo tốt nhất hiện nay. Hãy chọn lọc và tìm hiểu những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn sẽ tìm thấy một đơn vị phù hợp nhất. 

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: 

Rate this post

Được đóng lại.