Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Truyện tranh Attack on titan chap 89: Hội nghị

“Hội nghị” là tiêu đề chương thứ 89 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan chap mới nhất

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 89

Sau khi Eren và Mikasa được giải thoát khỏi án tù, họ đến thăm Nữ hoàng Historia, người đã đọc lá thư của Ymir cho chính mình, trong đó Ymir tiết lộ quá khứ của cô là một người ăn xin Eldian, người đã trở thành một nhân vật được tôn thờ trong một giáo phái. Cùng nhau, tất cả họ tham dự một cuộc họp quân sự, trong đó Chỉ huy Hange Zoë tiết lộ tất cả những phát hiện từ tầng hầm của Grisha Yeager.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 89

Trong cuộc gặp gỡ, Eren nhớ lại những ký ức của cha mình khi Kruger nói với Grisha về bản chất thực sự của Titan Sáng lập và cách Vua Fritz kết thúc cuộc chiến bằng lời thề với Titan Sáng lập. Hange kết nối lời thề này với tư tưởng của Nhà vua vốn tiêu thụ những người kế vị gia đình Reiss, nhưng nhắc nhở cuộc họp rằng Eren đã có thể sử dụng Titan Sáng lập trong quá khứ. Eren nhận ra điều này là do anh đã đánh vào tay Titan của Dina Fritz, một thành viên của gia đình hoàng gia, nhưng anh vẫn im lặng lo sợ cho sự an toàn của Historia.

Trong ký ức của Eren, anh thấy Kruger đang chuẩn bị tiêm huyết thanh Titan cho Grisha, nói với anh rằng hãy tìm tình yêu bên trong Bức tường và hoàn thành nhiệm vụ của mình vì lợi ích của Armin và Mikasa. Grisha không biết những cái tên này thuộc về ai, và Kruger cũng vậy.

Ymir nhớ lại ngày cô lấy lại được nhân tính của mình trong truyện tranh Attack on titan chap 89

Bên ngoài phòng giam của Eren và Mikasa, Hange, Levi và Armin đến. Hange hỏi Eren về cuộc nói chuyện của anh ta về “Titan tấn công” mà dường như là với chính anh ta, mặc dù Levi đã dừng câu hỏi của Hange khi Eren bắt đầu tỏ ra khó chịu. Hange tiếp tục thắc mắc, và Armin khẳng định rằng anh ấy sẽ giải thích mọi chuyện sau. Eren hỏi tại sao những người khác lại đến, Levi và Hange thông báo cho anh ta rằng bản án của anh ta đã được cắt giảm để duy trì tinh thần sau chiến thắng của họ ở Quận Shiganshina với sự chấp thuận của Tổng tư lệnh Darius Zackly. Khi Eren nhận thấy Mikasa dường như đã giảm cân trong thời gian bị giam cầm, và Levi thông báo rằng họ sẽ gặp Nữ hoàng Historia Reiss đã đến Quận Trost.

Ở một nơi khác ở Trost, Historia đọc được bức thư của Ymir. Trong lá thư, Ymir xin lỗi vì đã để cô ấy giúp đỡ Reiner và Bertolt hai tháng trước trước khi giải thích về quá khứ của cô ấy. Bức thư của cô viết rằng cô là một người ăn xin khi còn nhỏ và được đặt cho cái tên “Ymir” bởi một người đàn ông đã đưa cô vào một giáo phái nơi cô được tôn thờ. Những người khác nhận được hạnh phúc vì cô ấy, vì vậy cô ấy tiếp tục đóng vai “Ymir.” Tuy nhiên, khi giáo phái bị nhà chức trách phát hiện, thủ lĩnh của giáo phái này cho rằng Ymir đã lừa dối mình. Ymir giữ đúng với tên của mình khi nghĩ rằng nó sẽ giúp ích cho những người theo dõi cô, nhưng vô ích. Ymir và những người theo đạo khác bị xiềng xích kéo qua các đường phố trước khi họ bị đưa đến biên giới, nơi tất cả họ đều bị biến thành Pure Titans. Cô trầm ngâm rằng sự vô nghĩa của thế giới là một trong những điều khiến thế giới trở nên đáng kinh ngạc. Sau khi Ymir tiêu thụ Marcel Galliard trong hình dạng Titan của mình, cô ấy thức tỉnh với sự tự do mà cô ấy chưa bao giờ mong đợi và thề từ thời điểm đó sẽ sống như cô ấy muốn mà không hối tiếc. Ymir kết thúc bức thư bày tỏ sự hối tiếc của cô là thất bại trong việc kết hôn với Historia.

Sau khi hoàn thành bức thư của Ymir, Hange hỏi cô ấy liệu có thể tìm thấy bất kỳ thông điệp ẩn nào trong đó không. Cô ấy nói rằng không có gì nổi bật, và Ymir sẽ không cố gắng làm một điều như vậy. Historia nhìn vào lá thư của Ymir khi các thành viên còn lại của Quân đoàn khảo sát đến, chào cô một cách chính thức. Historia khẳng định về một cuộc trò chuyện bình thường, nói rằng chức danh của cô ấy vẫn chưa được chính thức đưa ra. Sau một thời gian ngắn bắt chuyện với bạn bè, Hange thúc giục những người khác lên đường đến cuộc họp quân sự đã lên lịch. Ở những nơi khác ở Trost, Sasha đã hồi phục sau vết thương.

Một cuộc họp tập hợp để thảo luận về những khám phá từ tầng hầm trong truyện tranh Attack on titan chap 89

Trong một phòng họp quân sự, Darius Zackly nói rằng chỉ các thành viên của cuộc họp mới biết về sự tồn tại của ba cuốn sách được tìm thấy trong tầng hầm của Grisha Yeager: “Cuộc đời sơ khai của Grisha Yeager”, “Mức độ hiểu biết của chúng ta về Titan và của họ. Lịch sử “và” Thông tin về thế giới bên ngoài những bức tường. ” Zackly khen ngợi các thành viên của Quân đoàn Khảo sát, dù sống và đã chết, vì những thành tích của họ trong việc truy xuất thông tin trước khi để Chỉ huy Hange thông báo cho cuộc họp về những phát hiện của họ. Khi Eren nghĩ lại câu hỏi của mình với Ymir trong Rừng Titan về kẻ thù thực sự của họ, Hange nói rằng kẻ thù của nhân loại có tường bao quanh là thế giới. Hange thông báo với căn phòng rằng con người của Bức tường là “Thần dân của Ymir”, cư dân của quốc gia Eldia, người đã thống trị thế giới trong thời cổ đại và có thể trở lại nắm quyền. Hange nói rằng do sự khét tiếng của các Eldians, thế giới muốn họ bị diệt trừ. Nghe những lời này, Eren nhớ lại kỷ niệm về cha mình.

Trên đỉnh biên giới của Đảo Paradis, Kruger nói với Grisha rằng Titan Sáng lập nằm trong tay Marley có nghĩa là sự kết thúc của tất cả các Eldians. Kruger giải thích bản chất của Titan Sáng lập là một vũ khí chiến tranh cổ đại và nói rằng Marley đã giữ các công dân Eldian trong khu vực thực tập với mục đích sử dụng họ như những Titan khi thời điểm đến. Tuy nhiên, Kruger nói rằng nhiều người Marley mong muốn các Eldians bị tiêu diệt hơn là bị vũ khí hóa, mặc dù cuộc trò chuyện đã kết thúc cho đến khi Marley sở hữu Titan Sáng lập. Khi Grisha lưu ý rằng Vua của Bức tường sẽ không cho phép điều đó xảy ra, Kruger thông báo với Grisha rằng Vua Fritz đã thề với Titan Sáng tổ từ bỏ chiến tranh, và tối hậu thư để san bằng trái đất với các Titan Colossus chỉ đơn giản là để răn đe kết thúc Đại chiến Titan. Bất chấp mong muốn của Nhà vua về một thiên đường, Nhà vua cũng cảm thấy cần thiết phải hủy diệt Eldia. Vì vậy, nhiệm vụ của Grisha là giành lấy Titan Sáng lập từ vị Vua hèn nhát.

Eren remembers a way to use the Founding Titan trong truyện tranh Attack on titan chap 89

Trong cuộc họp, Hange nói rằng lời thề được thực hiện giữa Vua Fritz và Titan Sáng lập hẳn là ý nghĩ tự sát đã tiêu hao những người thừa kế hoàng gia của Titan Sáng lập. Zackly lưu ý rằng hành động tốt nhất của nhân loại là giải phóng các Titans Colossus, nhưng lời thề ngăn cản nhân loại làm điều đó. Hange nói rằng Eren đã có thể sử dụng Titan Sáng lập trong quá khứ, mặc dù lý do là không rõ. Eren nhớ lại khoảnh khắc khi điều này xảy ra, tự hỏi tại sao chỉ trong khoảnh khắc đó anh lại có thể làm như vậy. Eren nhớ lại đã ra tay của Titan đã giết chết mẹ anh, người Titan thực chất là Dina Fritz, một hậu duệ của gia đình hoàng gia. Eren hét lên trong phòng họp, tạo ra mối liên hệ rằng Dina hẳn là lý do khiến anh ta có thể sử dụng Titan Sáng lập, nhưng anh ta vẫn im lặng khi mọi ánh nhìn đổ dồn vào anh ta. Hange cố ý nhìn Eren trước khi gạt đi sự bộc phát của anh ấy trước mặt Zackly và cuộc họp. Eren tự nghĩ rằng anh ta có thể sử dụng Titan Sáng lập nếu anh ta chạm vào một thành viên khác của gia đình hoàng gia sau khi biến họ thành Titan, mặc dù việc đưa ra ý tưởng này trước cuộc họp có thể khiến tính mạng của Historia gặp nguy hiểm. . Eren gạt đi suy nghĩ của mình khi Armin nhìn anh đầy cố ý.

Trên đỉnh biên giới, Kruger chuẩn bị huyết thanh Titan trong khi thúc giục Grisha thành lập một gia đình mới trong Bức tường. Grisha do dự, và tự hỏi liệu ký ức của anh về cuộc trò chuyện giữa họ có biến mất sau khi biến thành Titan hay không. Kruger nói với anh ta rằng ai đó có thể nhìn thấy ký ức của anh ta vào một ngày nào đó và thúc giục Grisha tìm tình yêu trong Bức tường để lịch sử lặp lại chính nó. Kruger nói với Grisha rằng, để cứu Mikasa và Armin, nhiệm vụ của anh ta phải hoàn thành. Grisha thắc mắc về những cái tên này, và Kruger thừa nhận không biết họ là ai hoặc thuộc về ký ức của ai.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây: Best Laptops For Working From Home

https://noithatvnn.com/truyen-tranh-boruto-chap-12-nhung-nguoi-ban/

https://noithatvnn.com/mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-68m2-nha-anh-long-o-nga-tu-so/

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.