Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Truyện tranh Attack on titan chap 91: Bên kia đại dương

“Bên kia đại dương” là tiêu đề chương thứ 91 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: truyện AOT tiếng Việt

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 91

Bốn năm sau trận chiến Quận Shiganshina, các Chiến binh Marley bao vây Pháo đài Slava của Lực lượng Đồng minh Trung Đông. Falco Grice, một ứng cử viên Chiến binh, được cứu bởi anh trai Colt Grice, người đưa anh ta trở lại chiến hào gần đó. Khi đồng đội vá lỗi cho Falco và nhắc nhở anh ta về mục tiêu của họ trong trận chiến, Colt báo cáo tình hình cho Chỉ huy Marleyan Theo Magath. Anh ta đề nghị cử các Titan của họ là Porco Galliard và Pieck Finger để tấn công, nhưng sự hiện diện của pháo chống Titan đã ngăn cản chiến lược này.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 91

Ứng cử viên chiến binh Gabi Braun đề nghị phá hủy đoàn tàu bọc thép chở pháo, và chỉ huy miễn cưỡng đồng ý. Gabi tiếp cận boongke trong bộ thường phục trong khi bí mật mang theo một bọc lựu đạn. Khi đoàn tàu đến gần, cô ngã xuống đất và ném bom xuống đường ray, khiến vũ khí không hoạt động. Khi cô quay trở lại chiến hào, Galliard biến thành Titan của mình và che chắn cho các ứng cử viên Chiến binh khỏi làn đạn súng máy trước khi lao về phía các boongke và quét sạch hàng phòng thủ của Đồng minh.

Đó là năm 854, Marley đã chiến tranh với Lực lượng Đồng minh Trung Đông trong bốn năm, và kết quả là, đã buộc phải tạm dừng sứ mệnh truy tìm Titan Sáng lập từ Đảo Paradis. Lực lượng chiến đấu của Marley bao gồm phần lớn là người Eldians dưới sự chỉ huy của các sĩ quan Marleyan. Để cuối cùng giành chiến thắng trong cuộc chiến, lực lượng của Marley dự định đánh chiếm Pháo đài Slava, cho phép họ xâm nhập cảng mà hạm đội của Lực lượng Đồng minh Trung Đông hiện đang cư trú và phá hủy nó.

Colt đưa Falco đến nơi an toàn trong truyện tranh Attack on titan chap 91

Một người lính trẻ tên là Falco bị thương trên chiến trường và phải được anh trai Colt đưa đến nơi an toàn. Đến nơi an toàn của một rãnh gần đó, các đồng đội của Falco bắt đầu sơ cứu cho anh ta khi Colt báo cáo với cấp trên của anh ta, Chỉ huy Magath. Colt báo cáo rằng việc đào một rãnh khác sẽ không thể thực hiện được do hỏa lực của pháo binh, nhưng cấp trên của anh ta không muốn nghe lời anh ta.

Khi Falco nhận được sự chăm sóc y tế, một trong những người lính của anh ta, Gabi, nhắc nhở anh ta về nhiệm vụ của họ là đánh chiếm Pháo đài Slava. Falco hỏi tại sao họ, với tư cách là những ứng cử viên, lại chiến đấu trên tiền tuyến, và Gabi giải thích rằng họ đang được kiểm tra để xem ai sẽ trở thành Chiến binh tiếp theo. Trận chiến đang được diễn ra để xác định ai sẽ là người thừa kế Titan Thiết giáp của Reiner Braun. Hai ứng cử viên Udo và Zofia cho rằng Gabi rất có thể sẽ được chọn, do điểm số cao của cô ấy, nhưng Gabi khẳng định rằng điểm số của cô ấy không phải là lý do tại sao cô ấy sẽ được chọn. Cô ấy sẽ được chọn vì cô ấy quyết tâm tiêu diệt các Eldians xấu xa sống trên đảo Paradis, và chứng minh rằng các Eldians sống ở Marley là những người tốt, những người mà cô ấy mong muốn được giải thoát khỏi khu thực tập.

Gabi chế tạo một quả bom trong truyện tranh Attack on titan chap 91

Colt thông báo với Magath rằng những người lính sẽ không có sức mạnh để phá hủy các đường ray của pháo đài, và nếu họ không di chuyển sớm, họ sẽ bị xóa sổ bởi hỏa lực pháo binh. Khi Magath hỏi liệu anh ta có ý tưởng hay không, Colt gợi ý nên thả hai Chiến binh của họ là Porco Galliard và Pieck, tương ứng là Jaw Titan và Cart Titan. Magath từ chối ý kiến, không sẵn sàng mạo hiểm sử dụng hai Chiến binh. Khi cả hai đang thảo luận, một người lính khác thông báo với họ rằng pháo đài đang đưa ra vũ khí mới của Lực lượng Đồng minh Trung Đông gắn trên một đoàn tàu bọc thép: pháo chống Titan, một loại pháo 100mm có thể tiêu diệt bất kỳ Titan nào, kể cả một khẩu trong số chín Titan gốc, với một cảnh quay. Colt lập luận rằng các Titans của Galliard và Pieck đủ nhanh để né tránh bất kỳ cú sút nào. Magath, không muốn có nguy cơ mất thêm Titans sau khi Colossus và Female Titans mất, ra lệnh cho binh lính chuẩn bị chiến đấu. Colt cố gắng phản đối, nhưng Magath đã ngăn anh ta lại, nhắc nhở anh ta rằng anh ta sẽ cần phải thay đổi thái độ của mình nếu anh ta hy vọng sẽ kế thừa Titan thú.

Gabi hạ gục một chiếc tàu bọc thép trong truyện tranh Attack on titan chap 91

Khi đoàn tàu bọc thép bắt đầu di chuyển đến gần vị trí của họ, Gabi yêu cầu Magath cho phép cô tự mình phá hủy pháo binh. Mặc dù Magath miễn cưỡng, Gabi thuyết phục anh ta cho phép cô thử kế hoạch của mình, điều này sẽ ngăn chặn sự mất mát của hàng trăm quân. Như một phần trong kế hoạch của mình, Gabi cởi bỏ đồng phục trước khi rời khỏi chiến hào trong bộ thường phục. Khi Gabi đến gần Pháo đài, hai người lính Liên minh phát hiện ra cô ấy, không nhận ra quả bom nhỏ mà cô ấy buộc vào mắt cá chân của mình. Colt chỉ ra rằng việc sử dụng những người lính mặc thường phục là vi phạm luật pháp quốc tế, nhưng Magath lưu ý rằng nó sẽ không được báo cáo nếu không có kẻ thù nào còn sống để nói về điều đó. Sợ rằng Gabi có thể là một Eldian với sức mạnh của các Titan, những người lính Trung Đông chuẩn bị bắn cô ấy, nhưng ngạc nhiên khi thấy cô ấy gục xuống đất. Gabi đợi pháo chống Titan trên tàu bọc thép tiến lại gần trước khi ném quả bom của cô xuống đường ray, phá hủy nó. Tức giận, một trong những người lính bắt đầu bắn vào cô.

Galliard cứu các chiến binh trong truyện tranh Attack on titan chap 91

Falco, khi thấy Gabi đang gặp khó khăn, rời khỏi chiến hào để ngăn cô ấy lại, khiến Colt kinh hãi. Tuy nhiên, khi đến Gabi, Galliard xuất hiện trên chiến trường, sử dụng Titan của mình để che chắn vật lý cho cả hai khỏi lửa, trước khi lao về phía trước và phá hủy tiền đồn mà hai người lính Trung Đông đang ở.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://noithatvnn.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-89-hoi-nghi/

https://noithatvnn.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-90-tien-ve-phia-ben-kia-buc-tuong/

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.