Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Truyện tranh Attack on titan chap 92: Những chiến binh Marley

“Những chiến binh Marley” là tiêu đề chương thứ 92 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan chap mới nhất

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 92

Phía trên Pháo đài Slava, Marley chuẩn bị một cuộc không kích khi Jaw Titan của Porco Galliard và Titan của Pieck Finger dẫn đầu Đơn vị 800-Warrior trong cuộc tấn công chống lại Lực lượng Đồng minh Trung Đông. Falco Grice cố gắng cứu sống một người lính Đồng minh, nhưng người lính này vô ơn và căm ghét các Eldians. Khi Chỉ huy Theo Magath và Colt Grice khảo sát tình hình, tín hiệu được đưa ra để phi thuyền Marley bắt đầu giai đoạn tiếp theo của cuộc tấn công. Từ trên cao, Zeke Yeager biến những người bị giam giữ Eldian nhảy dù thành các Titan với sức mạnh Titan của mình, tạo ra một cuộc không kích tàn khốc. Các ứng cử viên Chiến binh nhìn vào khi các Titan bắt đầu ăn những người lính.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 92

Reiner Braun tham gia trận chiến với tư cách là Titan Thiết giáp, tiêu diệt các pháo chống Titan còn lại khi Galliard hỗ trợ. Khi bờ biển rõ ràng, Zeke gia nhập lực lượng mặt đất khi Beast Titan sử dụng pháo còn sót lại trong pháo đài để tiêu diệt hạm đội hải quân Trung Đông đóng ở vịnh gần đó. Hạm đội bị tiêu diệt, nhưng pháo từ các con tàu đã làm thiệt hại nặng nề cho Armored Titan. Một hiệp ước hòa bình giữa Marley và Trung Đông sau đó được ký kết, nhưng kết quả của trận chiến nhắc nhở Marley về nhu cầu ngày càng tăng để có được Titan Sáng lập.

Sau khi nhận được tin rằng đoàn tàu bọc thép của Fort Slava đã bị vô hiệu hóa, Zeke và Reiner được lệnh bắt đầu kế hoạch nhảy dù xuống Fort Slava.

Lính Eldian của Marley xông lên trong truyện tranh Attack on titan chap 92

Khi những người lính Eldian của Marley bắt đầu tiến tới Pháo đài Slava, Lực lượng Đồng minh Trung Đông bắt đầu rút lui trong nỗi kinh hoàng khi Galliard sử dụng Titan của mình để tàn sát họ. Một số binh lính Trung Đông bắt đầu bắn vào những người Eldians đang đến gần, nhưng nhanh chóng được điều đi bởi Pieck, người mà Titan đã được trang bị pháo cho phép bốn người lính cưỡi lưng của cô ấy bắn vào kẻ thù của họ. Khi Pieck và Galliard tiếp tục chiến đấu, Falco kéo một người lính Trung Đông bị thương đến nơi an toàn, trước sự giận dữ của cấp trên. Gabi Braun cho rằng Falco có ý định sử dụng người lính để chứng minh rằng cô đã vi phạm luật pháp quốc tế và tước quyền thừa kế Titan Thiết giáp, điều mà Falco từ chối. Falco yêu cầu Udo dịch những gì người lính bị thương đang nói, và cấp trên Marley của anh ấy rất vui mừng khi Udo tiết lộ rằng người lính đang gọi các ứng cử viên Chiến binh là “quỷ”. Khi cấp trên của Marley tiếp tục cười, Magath hỏi Colt về ý kiến ​​của anh ta về trận chiến. Colt khuyên rằng tất cả quân mặt đất nên được gọi trở lại để lực lượng của Reiner và Zeke có thể tấn công, Magath đồng ý. Nhận được lệnh rút lui, những người lính Eldian trên chiến trường bắt đầu rút lui khi lực lượng của Zeke thoát ra khỏi khí cầu bay phía trên Pháo đài Slava.

Cuộc không kích Titan của Zeke trong truyện tranh Attack on titan chap 92

Sau khi tất cả các Eldians bị giam giữ bên trong airship được thả ra ngoài, Zeke hét lên một tiếng khiến tất cả họ chuyển thành Pure Titans. Hàng chục Titan đổ mưa xuống Pháo đài Slava, nghiền nát binh lính và xây dựng như nhau. Mặc dù một số Titan chết vì tác động của cú ngã, những người còn lại bắt đầu trỗi dậy và nuốt chửng những người lính Trung Đông còn lại bên trong Pháo đài. Khi các ứng cử viên Chiến binh và cấp trên của họ quan sát, một trong những cấp trên của họ cho rằng nhiều người Sao Hỏa đã bị nuốt chửng giống như cách mà lực lượng Trung Đông đang bị tiêu diệt trước mắt họ.

Khi nhảy dù xuống Pháo đài Slava, Reiner ghi lại nơi đóng quân của pháo chống Titan còn lại, trước khi để ý đến bức tường bao quanh Pháo đài. Nhớ lại khoảng thời gian trên đảo Paradis, Reiner giận dữ nói rằng anh cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy những bức tường, và biến thành dạng Titan của mình. Anh ta bắt đầu tiêu diệt số pháo còn lại, nhưng nhanh chóng nhận ra rằng pháo có thể xuyên thủng cả áo giáp của anh ta. Tuy nhiên, trước khi anh ta có thể bị hạ gục, Galliard đã đến giúp anh ta, và cả hai bắt đầu làm việc song song để tiêu diệt số pháo còn lại. Sau khi hoàn thành, Reiner ra hiệu cho Zeke.

Reiner tham gia trận chiến trong truyện tranh Attack on titan chap 92

Zeke, nhận thấy tín hiệu của Reiner khi anh ta nhảy dù xuống, phản ánh thực tế rằng thất bại của Warriors trên đảo Paradis là lý do cho cuộc chiến giữa Marley và Đồng minh. Biến thành dạng Titan của mình, Zeke thu thập một số đạn pháo chưa sử dụng và ném chúng về hướng hạm đội Trung Đông. Tuy nhiên, anh ta đã mất cảnh giác khi hạm đội quay vũ khí của họ vào anh ta và nổ súng. Zeke không thể phản ứng kịp để né ngọn lửa, và chỉ được cứu khi Reiner sử dụng Titan của chính mình làm lá chắn để bảo vệ anh ta.

Các quả đạn pháo mà Zeke ném đã phá hủy thành công hạm đội Trung Đông, và ngay sau đó, Lực lượng Đồng minh Trung Đông đã đồng ý ký một hiệp ước hòa bình với Marley, đưa cuộc chiến kéo dài 4 năm của hai quốc gia kết thúc. Tuy nhiên, tiết lộ rằng có vũ khí tồn tại có thể gây hại cho cả các Chiến binh Titan đã làm rõ rằng Marley giờ đây cần sức mạnh của Titan Sáng lập hơn bao giờ hết.

Hải quân Trung Đông bắn vào Titan thú trong truyện tranh Attack on titan chap 92

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://noithatvnn.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-90-tien-ve-phia-ben-kia-buc-tuong/

https://noithatvnn.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-91-ben-kia-dai-duong/

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.