Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Truyện tranh Attack on titan chap 93: Chuyến tàu đêm

“Chuyến tàu đêm” là tiêu đề chương thứ 93 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 93

Sau khi Lực lượng Đồng minh Trung Đông đầu hàng, một vị tướng phẫn nộ yêu cầu câu trả lời liên quan đến sự vu khống của thế giới chống lại các Titan của Marley. Theo Magath giải thích rằng thời đại hiện đại đang khiến sức mạnh của các Titan trở nên lỗi thời, và công nghệ kém cỏi của Marley khiến họ gặp bất lợi. Zeke Yeager đề xuất rằng Marley phải có được Titan Sáng lập càng sớm càng tốt để có được toàn quyền làm chủ các Titan trong khi cũng tập trung vào việc cải tiến vũ khí thông thường. Vị tướng nghe theo lời khuyên của Zeke và cuộc họp kết thúc. Sau đó, Colt Grice ngạc nhiên trước ảnh hưởng của Zeke trong vấn đề Marleyan và tự hỏi làm thế nào Zeke có thể sử dụng chất lỏng tủy sống của mình để tạo ra và điều khiển các Titan mặc dù không mang dòng máu hoàng tộc. Khi Zeke gợi ý Colt sẽ kế thừa một bí mật khi nhận được Titan Quái thú của Zeke, Magath đến để chúc mừng Zeke về cuộc gặp gỡ của anh ta. Anh tiết lộ với Zeke rằng trong ba năm qua, nhiều tàu trinh sát được gửi đến đảo Paradis đã bị mất tích. Zeke tin rằng đó có thể là hành động của Eren’s Attack Titan và một Titan khác. Zeke cảnh báo rằng trong bất kỳ cuộc xung đột nào trong tương lai với Đảo Paradis, Marley phải đề phòng vũ khí chống Titan cũng như gia tộc Ackerman.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 93

Reiner Braun tỉnh dậy sau cơn ác mộng ở nơi khác với Porco Galliard ở bên cạnh. Galliard tỏ ra lạnh lùng với anh ta, cảm thấy rằng Reiner phải chịu trách nhiệm cho cái chết của anh trai Marcel Galliard. Anh ta nói rằng khi anh ta thừa kế Titan Hàm từ Ymir, anh ta có thể nhìn thấy ký ức của cô ấy nhưng không phải của Marcel. Pieck Finger đến và nói với Galliard hãy từ tốn với Reiner, người mà cô ấy bảo rằng hãy gặp các ứng cử viên Warrior. Reiner rời đi để gặp các ứng cử viên trên bến tàu, những người đang chứng kiến ​​những người lính Đồng minh bị thương bị thương bị đuổi đi như một lời nhắc nhở về bản chất ma quỷ của các Eldians. Những đứa trẻ rất hào hứng khi gặp lại Reiner, người đã nhìn thấy những người đồng đội cũ của mình trong khuôn mặt của các ứng cử viên, và họ cùng nhau đi dạo quanh thị trấn. Sau đó, những người lính Marley bắt chuyến tàu trở về quê hương của họ. Colt ca ngợi Gabi Braun vì những hành động anh hùng của cô ấy trong trận chiến tại Pháo đài Slava, và Falco Grice cay đắng khi thấy cô ấy có khả năng sẽ thừa kế Titan Thiết giáp và chết sớm. Reiner yêu cầu Falco sửa lại quan điểm của mình về sức mạnh của các Titan, và Falco nhanh chóng xin lỗi. Reiner gợi ý rằng nếu Falco muốn cứu Gabi, anh ta phải làm việc chăm chỉ để vượt qua cô ấy và thừa kế Titan Thiết giáp thay cho cô ấy.

Quân đội Marleyan coi mối đe dọa của các cuộc không chiến trong truyện tranh Attack on titan chap 93

Sau khi Marley đánh bại Lực lượng Đồng minh Trung Đông tại Pháo đài Slava, Zeke và Magath tham dự một cuộc họp với các sĩ quan cấp trên của họ, những người rất tức giận khi biết rằng thông tin về thất bại của Armored Titan đang lan truyền sang các nước khác. Khi được hỏi ý kiến ​​của mình về vấn đề này, Magath buộc phải thừa nhận rằng việc sử dụng sức mạnh của các Titan trong binh lính của họ có thể không còn là một chiến thuật khả thi trong trận chiến, vì thực tế là phần lớn các cuộc xung đột gần đây của Marley với Trung Đông. đã tham gia vào chiến tranh hải quân, nơi các Titan không thể đóng góp tích cực. Hơn nữa, những tiến bộ của các quốc gia khác trong công nghệ trên không mở ra khả năng Marley bị tấn công từ trên không, trong trường hợp đó, các Titan sẽ hoàn toàn vô dụng trong vai trò một lực lượng chiến đấu. Khi tổng phụ trách cuộc họp suy nghĩ về sự sụp đổ của Marley từ quyền lực, Zeke đề nghị đưa ra một gợi ý.

Zeke lập luận rằng, trước tình hình khó khăn của Marley, Chiến dịch Đảo Paradis nên được tiếp tục. Mặc dù cấp trên không muốn, nhưng Zeke lập luận rằng cách tốt nhất để ngăn chặn các quốc gia thù địch trong khi Marley tái trang bị quân đội là chiếm lại đảo Paradis và thông báo với thế giới rằng họ đã có được sức mạnh của Titan Sáng lập theo ý mình. Vị tướng lưu ý rằng Zeke chỉ còn một năm trước khi anh ta phải truyền lại Titan Quái thú, và hỏi liệu Zeke có định dành thời gian đó để bù đắp cho thất bại trước đó của mình trên Đảo Paradis hay không, Zeke xác nhận. Hơn nữa, Zeke bày tỏ mong muốn chấm dứt chuỗi sự kiện mà cha anh là Grisha Yeager đã bắt đầu hơn hai mươi năm trước. Bị ấn tượng, vị tướng đồng ý nói chuyện với các sĩ quan của mình về đề nghị của Zeke.

Các Titan bảo vệ Đảo Paradis trong truyện tranh Attack on titan chap 93

Sau cuộc họp, Colt ngạc nhiên trước khả năng nói chuyện với người Sao Hỏa ngang bằng với Zeke và khả năng độc nhất của Zeke với tư cách là Beast Titan, lưu ý rằng khả năng tạo và điều khiển Titan của anh ta chưa từng tồn tại ở bất kỳ người nắm giữ nào trước đây. Zeke đảm bảo với Colt rằng một ngày nào đó anh ta có thể phát hiện ra khi nhận được Titan, và ký ức của anh ta, trước khi bị cắt ngang bởi Magath, người đã chúc mừng Zeke về hành vi của anh ta trong cuộc họp. Magath nhắc Zeke rằng, trong những năm kể từ khi anh trở lại đảo Paradis, tất cả các tàu hải quân mà Marley cử đến đảo đều đã biến mất, và hỏi anh ý kiến ​​về vấn đề này.

Zeke kể rằng Đảo Paradis hiện đang sở hữu bốn Titan: Titan Sáng lập, Titan Tấn công, Titan Colossus và Titan Nữ. Trong khi Người sáng lập và Người tấn công thuộc quyền sở hữu của Eren Yeager, Zeke nói rằng có thể Colossus và Female đã bị giết và mất tích. Tuy nhiên, nếu trường hợp này xảy ra, những đứa trẻ Eldian sẽ được phát hiện với sức mạnh của các Titan, một điều đã không xảy ra trong những năm gần đây. Zeke đưa ra giả thuyết rằng tất cả các con tàu được gửi đến đảo Paradis đã bị phá hủy bởi Attack Titan của Eren Yeager, và ít nhất một người khác có sức mạnh của các Titan. Magath đồng ý và đề nghị sử dụng tàu chiến khi tấn công hòn đảo, nhưng Zeke tiết lộ hai lợi thế khác mà lực lượng đảo Paradis có: thiết bị cho phép họ bay và thiết bị nổ cầm tay được thiết kế cho mục đích duy nhất là giết Titans, và hai thành viên của tộc Ackerman, các sản phẩm phụ của khoa học Titan vốn được cho là chỉ có trong truyền thuyết trong hoàng tộc.

Reiner Braun tỉnh dậy sau cơn ác mộng trong truyện tranh Attack on titan chap 93

Tỉnh dậy sau cơn ác mộng của trận chiến ở Shiganshina, Reiner được chào đón bởi chiến binh Porco Galliard. Nhớ lại vai trò của Galliard trong trận chiến Fort Slava, Reiner cố gắng cảm ơn anh ta vì đã giải cứu anh ta, nhưng Galliard nhẫn tâm nói với anh ta rằng anh ta chỉ đơn giản là cố gắng giữ cho Marley không bị mất Titan Thiết giáp. Galliard tiếp tục nói rằng, nếu anh ta được trao Titan Thiết giáp thay vì Reiner, anh trai của anh ta, Marcel Galliard sẽ không chết trên Đảo Paradis để cứu anh ta. Reiner ngạc nhiên hỏi liệu Galliard có thừa hưởng ký ức của Marcel hay không, nhưng Galliard tiết lộ rằng anh ta chỉ thừa hưởng ký ức của Ymir sau khi tiêu thụ cô và thừa kế Titan Hàm. Galliard lưu ý rằng trong tất cả những ký ức của Ymir liên quan đến Reiner, Reiner dường như đang bắt chước tính cách của Marcel bằng cách hành động như một người mà bạn bè của anh ta ở thứ 104 có thể tin tưởng.

Cuộc trò chuyện của họ bị gián đoạn bởi Pieck, người đã chế nhạo Galliard vì đã thô bạo với Reiner sau khi sau này bị thương nặng trong trận chiến. Reiner lo lắng khi thấy Pieck đi bằng nạng, nhưng Pieck giải thích rằng cô ấy chỉ đơn giản là quên cách đi bằng hai chân sau hai tháng liên tục ở dạng Cart Titan. Pieck đề nghị Reiner đi thăm các ứng viên Warrior để cho họ biết anh ấy vẫn ổn, và Reiner đồng ý.

Galliard nhớ lại việc lấy sức mạnh của Ymir trong truyện tranh Attack on titan chap 93

Tại bến cảng của Fort Slava, Udo và Zofia nói chuyện với nhau trong khi Falco cố gắng đảm bảo với Gabi rằng Reiner sẽ ổn. Khi họ nói chuyện, các ứng cử viên nhận thấy một nhóm binh lính Trung Đông rõ ràng là quẫn trí đang được hộ tống lên một chiếc thuyền. Udo đưa ra giả thuyết rằng họ là những người lính sống sót sau cuộc không kích Titan của Zeke vào pháo đài. Nhận thấy rằng những lời kể của họ về trận chiến sẽ chỉ làm lu mờ ý kiến ​​của thế giới về các Eldians, Udo trở nên tức giận và bắt đầu đá vào những vật thể gần đó cho đến khi Reiner đến để ngăn anh ta lại. Khi tất cả các ứng cử viên, cứu Falco, chạy đến chào Reiner, Gabi hào hứng nói với anh rằng họ sẽ sớm trở lại Liberio, và yêu cầu anh khám phá Pháo đài Slava cùng cô. Khi các ứng viên bắt đầu tranh luận với nhau, Reiner trở nên bất bình vì họ giống với bạn bè của anh khi họ còn là ứng cử viên. Anh dẫn những đứa trẻ đi khắp thị trấn với tư cách là một người lính Eldian, người mang chiếc băng đội trưởng trên cánh tay của mình, theo dõi chúng.

Đêm đó, một Colt say rượu và những người lính Eldian còn sống sót khen ngợi Gabi vì đã góp tay phá hủy đoàn tàu bọc thép trong trận chiến Fort Slava khi đang trên chuyến tàu trở về Marley. Khi Reiner và Falco theo dõi lễ hội diễn ra, Reiner lưu ý rằng Gabi có khả năng sẽ thừa kế Titan Thiết giáp từ anh ta. Falco, chán nản, lưu ý rằng điều này có nghĩa là Gabi sẽ chỉ sống đến hai mươi bảy tuổi, giả sử cô ấy không bị giết trong trận chiến trước đó.

Reiner thuyết phục Falco làm việc chăm chỉ để kiếm được Titan thiết giáp trong truyện tranh Attack on titan chap 93

Reiner, tức giận trước thái độ của Falco, đe dọa sẽ báo cáo Falco vì đã nói xấu danh dự đi kèm với việc thừa kế một trong Chín Titan và nhắc nhở anh ta về hậu quả tàn khốc của nó. Falco, vô cùng sợ hãi, nhanh chóng tái khẳng định cam kết của mình với Marley trước mặt Reiner, và mong muốn được thừa kế Titan Thiết giáp. Reiner, hài lòng, yêu cầu Falco làm việc chăm chỉ để kế thừa Titan của mình, để Gabi không phải làm vậy.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây: Best Business Laptops

https://noithatvnn.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-91-ben-kia-dai-duong/

https://noithatvnn.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-92-nhung-chien-binh-marley/

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.