Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Truyện tranh Chainsaw man chap 6: Đi làm việc

Đi làm việc là tiêu đề chương thứ 6 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể các các bộ truyện tranh đam mỹ hay hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man-chap-6/ hoặc tại đây: https://boxtruyentranh.net/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 6

Nhận được sự chấp thuận của tổ chức cho phép nghỉ trong ngày, Denji và Power đi theo thú cưng của cô ấy. Quyền lực biết nơi họ có thể tìm thấy ác quỷ, nhưng chỉ có Denji mới có thể chiến đấu với anh ta, bởi vì nếu ác quỷ nhìn thấy cô, anh ta sẽ sử dụng vật nuôi làm lá chắn. Denji đề cập rằng anh ta cũng từng có một con quỷ cưng và hiện anh ta đang sống bên trong anh ta, nhưng Power thấy rằng suy nghĩ đó thật ngu ngốc vì điều đó có nghĩa là con vật cưng đã chết.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 6: Đi làm việc

Trong khi đó, Makima gặp gỡ các cấp cao hơn, những người thông báo cho cô về tin đồn các quốc gia khác sử dụng quỷ cho mục đích quân sự và hy vọng rằng quỷ vẫn là kẻ thù duy nhất của Nhật Bản. Họ hỏi cô ấy về đội “chó” của mình và cô ấy nói rằng cô ấy có một con đầy hứa hẹn và một con thú vị mà cô ấy đã chọn gần đây, nhưng được nhắc nhở rằng cô ấy không được gắn bó vì công việc của cô ấy chỉ là huấn luyện và sử dụng chúng.

Quay trở lại xe, Aki Hayakawa hỏi Makima tại sao cô ấy lại quan tâm đến Denji và Makima giải thích rằng ác quỷ được sinh ra với một cái tên, và hình ảnh tinh thần của bạn càng đáng sợ thì chúng càng mạnh mẽ. Một con quỷ cà phê sẽ yếu, nhưng con quỷ xe hơi sẽ mạnh mẽ. Cô tiết lộ rằng Denji có thể biến thành Cưa quỷ. Aki tin rằng điều đó thật thú vị, nhưng không có gì hơn và giải thích rằng anh ấy không có mục tiêu nghiêm túc và không phù hợp với An toàn công cộng.

Ở một nơi khác, Power và Denji đến một ngôi nhà xa xôi trên một ngọn đồi nhỏ. Khi họ đến gần ngôi nhà hơn, Denji tự hỏi liệu cô ấy có phải trốn và Power trượt ngã, cô ấy thực sự đã tạo ra một câu chuyện mà cô ấy không thể bị quỷ nhìn thấy. Trong khoảnh khắc đó, Denji nhận ra điều gì đó không ổn và cố gắng đánh Power bằng rìu của mình, trong khi Power tạo ra một chiếc búa máu và cố gắng tránh đòn tấn công của anh ta và đánh anh ta vào đầu. Power sau đó kéo Denji vào trong nhà, giải thích cho cô ấy mất một lúc, nhưng cô ấy không thể di chuyển tự do. Sau đó, cô đưa Denji cho Bat Devil theo thỏa thuận của họ. Bat Devil bắt Denji và cho anh ta thấy cánh tay bị mất, nói rằng con người đã làm anh ta bị thương và bắt anh ta phải trốn, nhưng bây giờ anh ta sẽ sử dụng máu của con người để chữa bệnh. Sau đó, anh ta bóp Denji và uống máu của anh ta, tái tạo bàn tay phải của mình, nhưng phàn nàn về mùi vị của máu anh ta tệ như thế nào và bây giờ anh ta cần phải ăn thịt người khác để loại bỏ mùi vị tồi tệ này. Power nói với Denji rằng con người thực sự ngu ngốc khi tin vào câu chuyện của cô.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 93: Chuyến tàu đêm

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 5: Hồi chuyển

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.