Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 5: Hồi chuyển

Hồi chuyển là tiêu đề chương thứ 5 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 5

Yamagishi được nhìn thấy nói với Makoto rằng Takemichi đã bị Mikey bắt cóc khi Hina tình cờ nghe thấy và chạm trán với họ. Sau đó cô ấy đi tìm Takemichi và đi về phía Mikey và tát anh ta. Hina sau đó kéo Takemichi ra khỏi họ và nói với anh ta rằng anh ta không nên để những kẻ đó đẩy anh ta xung quanh và nói rằng cô ấy sẽ bảo vệ anh ta. Takemichi nhận thấy tay Hina đang run. Draken sau đó ngăn Hina lại, nói rằng cô ấy sẽ chết và đừng làm tình với anh ta vì nghĩ rằng cô ấy có thể đánh ai đó và bỏ đi. Hina trả lời rằng bạn bè không chỉ nhảy vào trường khác và kéo họ mà không có sự đồng ý của họ và nói với Draken rằng Takemichi đã bị thương gần đây, và nếu đó là lỗi của họ, cô ấy sẽ bắt họ phải trả giá.

Ảnh bìa truyện tranh Tokyo Revengers chap 5: Hồi chuyển

Takemichi sau đó bảo Draken để Hina đi, nghĩ rằng anh đã hứa sẽ bảo vệ Hina và có điều gì đó anh không muốn từ bỏ một lần nữa. Sau đó Mikey nói và nói rằng điều đó thật tệ vì anh ấy nghĩ họ có thể là bạn và hỏi Takemichi rằng anh ấy muốn chết như thế nào. Takemichi sau đó ra lệnh cho Mikey không được đặt ngón tay lên Hina. Ngay khi Mikey chuẩn bị đấm Takemichi, anh ta nghiêng người và nói với anh ta rằng sẽ không có chuyện anh ta đánh một cô gái. Draken sau đó nói với Takemichi rằng anh ta đã làm anh ta ngạc nhiên.

Hina sau đó xin lỗi Mikey vì sai lầm. Mikey nói với Hina rằng thật tuyệt khi cô đứng ra bảo vệ bạn trai nhưng không quá lạm dụng, cô nói rằng mọi thứ có thể trở nên tồi tệ nếu Mikey trở thành một người nguy hiểm. Hina sau đó rời đi nơi Takemichi hỏi về cuộc hẹn của họ. Hina trả lời rằng họ có thể đi vào một thời điểm khác kể từ khi bạn bè của anh ấy đến gặp anh ấy. Mikey sau đó bảo Takemichi nên đối xử tốt hơn với Hina.

Hina tát Mikey trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 5

Trong khi đạp xe cùng Mikey và Draken, Takemichi nghĩ nếu Mikey mà anh gặp có thực sự là thủ lĩnh của băng nhóm siêu ác, Toman. Sau đó anh ta hỏi Mikey tại sao lại muốn làm bạn với anh ta và Mikey mô tả đó là một câu hỏi ngu ngốc. Sau đó Mikey nói với anh ta rằng anh ta có một người anh trai hơn anh ta 10 tuổi nhưng anh ta đã chết và mô tả anh trai của mình là liều lĩnh. Mikey sau đó nói rằng Takemichi làm anh nhớ đến anh trai của mình. Sau đó họ dừng lại ở một bờ sông.

Takemichi bảo Draken để Hina đi trong Tokyo Revengers chap 5

Mikey nói với Takemichi rằng ngày nay không ai nghĩ rằng những kẻ du côn là tuyệt vời và rằng trong thời đại của anh trai anh ta, có rất nhiều băng nhóm biker, đánh nhau nhưng tất cả đều quan tâm đến vấn đề của họ và mô tả nó không có gì là khập khiễng và muốn tạo ra một thời đại mới của những kẻ phạm pháp. Sau đó anh ta đối mặt với Takemichi và nói với anh ta rằng anh ta muốn tham gia cùng anh ta. Draken nói với Takemichi rằng có rất nhiều chàng trai giỏi chiến đấu nhưng không có nhiều chàng trai như Takemichi sẽ chống lại bất cứ ai vì có điều gì đó anh ta sẽ không từ bỏ. Draken và Mikey sau đó rời Takemichi và bảo anh ta hãy suy nghĩ về điều đó.

Mikey nói với Takemichi rằng anh ta muốn anh ta tham gia cùng mình trong Tokyo Revengers chap 5

Trên đường về nhà, Takemichi thắc mắc về Mikey, nói rằng anh ta không phải là kẻ đâm xe tải và giết một người không giống Toman vào năm 2017 và tự hỏi điều gì đã khiến Mikey thay đổi. Sau đó anh ta gặp một nhóm sinh viên khác. Ngay khi họ lướt qua nhau, Takemichi nhìn lại và nói rằng anh có thể đã nhìn thấy anh chàng ở đâu đó.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 92: Những chiến binh Marley

Truyện tranh Attack on titan chap 93: Chuyến tàu đêm

 

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.