Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Tư vấn chọn mua dầu máy nén khí Kyungwon?

Dầu máy nén khí Kyungwon loại nào tốt?

Dầu máy nén khí Kyungwon loại nào tốt? Nên sử dụng loại nào? Nếu như bạn đang băn khoăn về những thông tin này hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm nội dung cụ thể dưới đây. 

Theo như thông tin, dầu máy nén khí Kyungwon là loại dầu gốc khoáng với tuổi thọ là 3.500 – 4.000 giờ. Tuy nhiên, với môi trường tại Việt Nam với nhiệt độ cao, khí hậu nhiều khói bụi các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng dầu trong khoảng 3.000 giờ.

Sản phẩm của thương hiệu Hàn Quốc này là loại dầu gốc khoáng. Vì thế nếu như có ai đó băn khoăn thông tin dầu máy nén khí Kyungwon loại nào tốt thì bạn nên tham khảo vai trò và ưu điểm của mẫu dầu gốc khoáng này. Để hiểu rõ thêm thông tin mời bạn tham khảo nội dung cụ thể dưới đây.

Dầu máy nén khí Kyungwon

Dầu cho máy nén khí đáng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hệ thống khí nén hoạt động trơn tru, bền bỉ, mạnh mẽ, hạn chế tối đa tình trạng hư hại do khô dầu hoặc nóng máy. Công nghệ sản xuất dầu kyungwon luôn đuuợc kiểm định tối đa về chất lượng từ đó đảm bảo cho dầu có độ nhớt tiêu chuẩn, đáp ứng tối đa các nhu cầu sử dụng cho đa dạng các hệ thống máy khí nén hiện  nay. 

Dầu gốc khoáng cho máy nén khí thương hiệu Kyungwon là gì?

Loại dầu này thu được từ quá trình chưng cất dầu mỏ. Thường thì dầu khoáng là một sản phẩm phụ từ việc tinh chế dầu thô để sản xuất xăng và những loại dầu mỏ khác.

Ưu điểm của loại dầu này là chưng cất đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm vì thế mức giá thành của chúng thường rẻ hơn. Nếu như so sánh dầu máy nén khí Kyungwon với các loại dầu tổng hợp của những thương hiệu khác thì mức giá của chúng rẻ hơn nhiều.

Nhược điểm của loại dầu tính năng bôi trơn dầu không ổn định đặc biệt là khi điều kiện nhiệt độ thất thường. Bên cạnh đó, rất khó có thể loại bỏ hết được những chất không tan từ tự nhiên vì thế khi vận hành mát những tạp chất này có thể đóng trong động cơ. Với việc sử dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, thương hiệu Kyungwon hạn chế tối đa những nhược điểm của dầu gốc khoáng, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Dầu máy nén khí Kyungwon

Lưu ý khi thay dầu cho máy nén không khí trục vít?

Trong khi thay dầu máy nén khí quý khách hàng nên sử dụng hàng chính hãng, nên để ý tem nhãn thương hiệu Kyungwon để đưa đến gợi ý tốt nhất.

Đồng thời, nên chọn loại dầu có độ nhớt phù hợp với máy. Nên thay dầu bôi trơn, tách dầu và lọc nhớt theo tiêu chuẩn bảo dưỡng  máy hay bất cứ khi nào thấy cần thiết.

Khi muốn thay đổi nhãn hiệu dầu mới, bạn cần tiến hành sục rửa bên trong máy. Tuyệt đối không được pha trộn giữa những loại dầu bởi chúng có thể gây phản ứng lẫn nhau, giảm chất lượng và hiệu quả làm việc của máy nén khí.

Xem các loại dầu máy nén khí tại https://thietbivieta.com/dau-may-nen-khi/

Bạn cũng cần nhớ, dầu quá ít hay quá nhiều đều có thể ảnh hưởng không tốt đến chất lượng máy. Khách hàng cần thường xuyên kiểm tra kính thăm dầu của máy và bổ sung khi cần thiết. Nếu thấy dầu máy thấp hơn mức giới hạn dưới thì không được vận hành máy nhưng khi đổ dầu vào máy, không đổ cao hơn mức giới hạn trên.

Những thông tin này giúp bạn hiểu rõ được thông tin dầu máy nén khí Kyungwon loại nào tốt. Nếu như bạn quan tâm đến loại dầu gốc khoáng thì có thể tin tưởng thương hiệu Kyungwon đến từ Hàn Quốc này. Nếu cần tư vấn thêm thông tin gì hãy liên hệ với Công ty Việt Á để được hỗ trợ kịp thời nhất. 

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.