Ứng dụng và giá màng HDPE

Màng HDPE: ứng dụng và giá

Màng HDPE là một loại vật liệu rất được yêu thích và tin dùng tại thị trường Việt Nam vì nó có rất nhiều ứng dụng cũng như ích lợi mang đến cho khách hàng, chính vì vậy mà giá cả màng chống thấm HDPE rất được mọi người quan tâm tìm hiểu. Qua bài viết này, sẽ giải đáp cho quý khách hàng giá màng chống thấm hdpe.
Màng chống thấm HDPE là gì? giá màng chống thấm hdpe?
màng HDPE chứa 97.5% nhựa nguyên sinh, 2.5% còn lại là cacbon đen, chất ổn định nhiêt, chất kháng tia UV nhờ vậy màng chống thấm HDPE không độc hại và có thể sử dụng làm bể chứa nước ngọt …

Màng HDPE: ứng dụng và giá

ứng dụng màng chống thấm hdpe
ứng dụng màng chống thấm hdpe

 

Màng HDPE được dùng cho công nghiệp như lót công trình xây dựng, hồ chứa nước thải, cầu đường, các hầm biogas hdpe, lót sàn bê tông, che chắn vật liệu…

Thêm vào đó, màng hdpe còn giúp lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản, là một biện pháp hiệu quả tạo ra được một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời giúp giảm và chống xói mòn, tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch thủy sản.

Bảng báo giá màng chống thấm HDPE

Ngoài ra, màng chống thấm HDPE dùng lót đáy các ruộng muối, vì vậy giá màng chống thấm hdpe cũng tương đối rẻ, phù hợp cho người nông dân, giúp tiết kiệm được thời gian, tăng năng suất chất lượng sản phẩm.

Màng HDPE là màng phủ nổi làm bể biogas chứa các chất thải của khu chăn nuôi công nghiệp, hồ xử lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy giúp ngăn mùi, ô nhiễm môi trường khí, vậy giá màng nhựa chống thấm hdpe bao nhiêu .

Giá màng chống thấm HDPE rất hợp lý mặc dù nó có độ bền hàng trăm năm được sử dung để lót đáy hố chôn lấp rác hợp vệ sinh, theo quy trình tiêu chuẩn môi trường, ngăn chặn rỉ nước, nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh .

Giá bán màng chống thấm HDPE
Màng chống thấm hdpe có chiều dày từ 0.3mm đến 2mm tùy theo độ dày mà quyết định giá màng chống thấm hdpe. Chiều dày tương ứng. Báo giá màng chống thấm hdpe dao động từ 10.000 đến 100.000/m2 tùy theo chiều dày.
Màng chống thấm hdpe là sản phẩm Polymer tổng hợp ở dạng cuộn hoặc tấm có hệ số thấm rất thấp được sử dụng để chống thấm cho công trình hoặc làm tường vây ngăn cách giữa khu chế xuất, nhà máy lọc dầu, kho chứa chất lỏng … và khu dân cư.
Do đó nếu quý khách hàng có nhu cầu mua HDPE, công ty chúng tôi sẽ đưa tới cho bạn bảng giá màng chống thấm hdpe tốt nhất cho bạn lựa chọn

 

Nên sử dụng màng chống thấm Hdpe như thê nào ?

Màng chống thấm Hdpe đối với công trình xử lý rác thải: dùng bạt Hdpe có độ dày 1.5mm đến 2.0mm

Đối với công trình xử lý nước thải ở Hồ Chí Minh: dùng bạt Hdpe có độ dày từ 1.0mm đến 1.5mm

Đối với công trình lót chống thấm tầng hầm khu chung cư, khu đô thị, nhà liền kề ở Hồ Chí Minh: dùng bạt Hdpe độ dày 0.5mm đến 0.75mm.

Đối với công trình lót chống thấm trang trại chăn nuôi heo dùng bạt Hdpe độ dày 0.3mm đến 0.5mm

Đối với công trình làm ao nuôi trồng thủy sản, hồ chứa nước dùng bạt Hdpe độ dày 0.3mm, 0.5mm, 0.75mm.

Tham khảo màng hdpe: https://vaidiakythuatvietnam.com.vn/

Xem thêm:

https://noithatvnn.com/ngoai-that/

https://noithatvnn.com/kien-truc/

Rate this post

admin

Next Post

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sơn La phục vụ nhanh sau 30 phút

Fri Nov 15 , 2019
Sơn La là một thành phố đang có số lượng dân cư khá đông đúc. Do đó, nhu cầu chuyển nhà tới đây cũng đang có xu hướng tăng cao. Hiểu được xu hướng của đông đảo khách hàng, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói […]