Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Van Cổng Gang Ty Chìm KITZ 10FCHI Nhật Bản

Van Cổng Gang Ty Chìm KITZ 10FCHI Nhật Bản

Van cổng gang ty chìm mặt bích 10FCHI hãng của Van KITZ với chức năng mở hoặc ngăn chặn nước, dầu diezel, chất khí, hơi nước nóng. Vận hành đóng mở chậm khi hoạt động van

Xem Thêm:  Van YNV

Van cửa gang ty chìm mặt bích kitz 10FCHI
KITZ CAST IRON GATE VALVE, NON-RISING STEM, JIS 10K FF FLANGED ENDS.
10kgf/cm2 Static water at 120 Deg.C
8.8 kgf/cm2 Water, Oil, Gas at 120 deg. C
7kfg/cm2 Saturated Steam
Fig. 10FCHI

Van cửa gang ty chìm mặt bích kitz
Van cổng gang lắp bích kitz trong đường ống sử dụng lưu lượng lớn như hệ thống phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước, hệ hống khách sạn, nhà hàng, nồi hơi và lò hơi, hệ thống khí nén thủy lực, hệ thống chiller.

Xem thêm: https://noithatvnn.com/noi-that/

Phân loại van cửa gang mặt bích kitz
Van cửa ty nổi thì ty ren được hiện ra bên ngoài. Thao tác mở van sẽ di chuyển thân lên trên trong khi tay lái vẫn ở cùng vị trí. Vị trí vận hành van có thể được nhìn thấy bằng cách quan sát sự đi lại của thân. Fig: 5FCM, 10FCL, 10FCLS và 10FCLU được thiết kế theo cách này.

Cấu tạo van cửa gang ty chìm kitz
Van cổng ty chìm ty thì ty ẩn vào bên trong thân và hoạt động mở van không làm cho chuyển động của thân hoặc bánh xe để vị trí vận hành van không nhìn thấy được. Chỉ thị vị trí được cung cấp vì lý do này. Bên trong van cửa ty chìm thường được thiết kế ngắn hơn van cổng ty nổi và thân và tay vịn luôn ở cùng vị trí. Đối với tính năng này, các van chặn ty chìm bên trong được sử dụng rộng rãi để lắp đặt ngầm hoặc phục vụ ở những khu vực hẹp với phòng hạn chế. Fig: 10FCW và 10FCHI được thiết kế theo cách này.

Xem thêm:  https://noithatvnn.com/kien-truc/

Thông số kỹ thuật van cửa gang ty chìm mặt bích kitz
Van cửa gang ty chìm mặt bích kitz sử dụng vòng đệm làm kín gioăng không amiang và dây tết chèn graphite. Hãng kitz đã sử dụng loại không chứa amiăng cho tất cả các van gang. Đáp ứng yêu cầu về vật liệu van không ô nhiễm.

Một chỉ báo vị trí van được cung cấp trên van cửa có thiết kế vít bên trong như minh họa ở đây. Van đóng hoặc đóng không di chuyển vị trí thẳng đứng của bánh xe. Thay vào đó chỉ thị vị trí chỉ thị cho thấy ba vị trí vận hành van. Như mở hoàn toàn, đóng kín hoặc mở nửa.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu cung cấp các loại Van công nghiệp của các hãng nổi tiếng tại Việt nam. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về sản phẩm Van công nghiệp, Gioăng không amiang chịu dầu, hóa chât, chịu nhiệt…

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 

Hotline: 0936 343 908 (Zalo)

E-Mail: [email protected]

Tel: 024 6666 6667 / 024 6293 0502

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.