Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Giải pháp sửa lỗi hữu hiệu khi vỡ mặt kính Samsung Note 9

Vỡ mặt kính Samsung Note 9 với đa phần trường hợp là do điện thoại bị người dùng làm rơi xuống đất hoặc bị va đập quá mạnh với các đồ vật cứng, bề mặt tiếp xúc quá cứng. Lỗi vỡ mặt kính thì thay mặt kính mới là giải pháp nhanh chóng và hữu hiệu nhất.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Note 9

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Vỡ mặt kính thì thay mặt kính mới nhưng tìm một nơi đáng tin cậy có dịch vụ thay mặt kính chính hãng thì không phải dễ tìm. Tại TPHCM, Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu với thâm niên hơn 10 năm hoạt động trong nghề – Thuận Phát Mobile chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Không chỉ mặt kính mà mọi linh kiện được sử dụng để thay mới cho máy của khách hàng tại đây đều được cam kết chính hãng 100% với nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, có bảo hành dài hạn. Gọi ngay hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để nhận được các ưu đãi giảm giá hấp dẫn và nghe các chuyên gia kỹ thuật lành nghề tư vấn sửa lỗi miễn phí.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Sửa chữa điện thoại muốn đạt hiệu quả tốt thì cần phải xác định được tình trạng hư hỏng hiện tại của máy và mức độ tổn thương của linh kiện để xem xét các phương án khắc phục phù hợp, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Đối với lỗi vỡ mặt kính, nhiều người chỉ nghĩ đơn giản thay mặt kính mới là xong. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng như vậy. Mặt kính bị vỡ đa phần là do va đập nhưng cho dù sau khi máy bị va đập, mặt kính không bị vỡ thì màn hình vẫn có thể bị va đập làm hỏng cấu trúc các lớp bên trong. Va đập đủ mạnh sẽ gây chảy mực, đốm đen, ám màu, nhiễu sọc màn hình hoặc làm hỏng bộ vi mạch xử lý cảm biến, làm vi mạch cảm ứng bị chạm, chập mạch, làm dây cable cảm ứng bị đứt, hở mối nối tiếp xúc, khiến cảm ứng bị lỗi, nhảy loạn xạ, bấm lúc ăn lúc không, có lúc máy đơ, liệt cảm ứng.

Nếu sau va đập mà màn hình không bị lỗi hiển thị, lỗi cảm ứng thì không cần thay màn hình, chỉ cần thay mặt kính đã bị vỡ. Ngược lại nếu có bất kỳ dấu hiệu khác thường nào, bạn hãy đem máy đến ngay Thuận Phát Mobile để các chuyên gia kỹ thuật tư vấn chi tiết.

Xem thêm:

Ép mặt kính Samsung Note 9 Chính Hãng, GIÁ TỐT NHẤT tại TPHCM

Mẹo sửa nhanh khi mặt kính Samsung Note 10 Plus bị trầy

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.