Tư vấn thông tin hữu ích về nội ngoại thất, phong thủy cho nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, không gian cảnh quan.

Hướng dẫn sửa chữa hiệu quả lỗi vỡ mặt kính Samsung S9

Vỡ mặt kính Samsung S9 thì điều nên làm nhất chính là nhanh chóng đem máy đi thay mặt kính mới bởi vì mặt kính là bộ phận quan trọng giúp bảo vệ an toàn cho màn hình, giúp việc thao tác lướt cảm ứng trên màn hình diễn ra mượt mà, ổn định, giúp hình ảnh hiển thị rõ nét, chuẩn màu.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S9

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Thay mặt kính điện thoại thì nên chọn thay loại chính hãng chuẩn chất lượng cao của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Toàn bộ nguồn linh kiện điện tử tại đây đều được cam kết chính hãng 100% nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng. Bạn có thể liên hệ hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để gặp các chuyên gia kỹ thuật, nghe họ tư vấn trực tuyến miễn phí, giúp bạn tìm ra giải pháp sửa lỗi điện thoại hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Mặt kính điện thoại đã bị vỡ thì biện pháp khắc phục tốt nhất là thay mặt kính nhưng trong một vài trường hợp thì vẫn chưa phải là giải pháp triệt để. Khi mặt kính bị vỡ, bụi thủy tinh có thể rơi vào lớp màn hình bên trong gây tổn thương màn hình hoặc trong lúc điện thoại xảy ra va đập mạnh thì các vi mạch bên trong cũng đã bị chấn động, hỏng mạch. Các lỗi kèm theo thường gặp khi mặt kính bị vỡ do va đập mạnh đó là màn hình bị chảy mực, đốm đen, nhiễu sọc, ám màu, cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng, bấm lúc ăn lúc không.

Do đó, sau khi điện thoại bị va đập mạnh thì người dùng cần kiểm tra toàn bộ các chức năng trong máy xem có bị lỗi gì hay không. Nếu không có kiến thức kỹ thuật đầy đủ thì bạn có thể đem máy đến Thuận Phát Mobile. Các chuyên gia kỹ thuật tại đây luôn sẵn sàng kiểm tra lỗi máy miễn phí cho khách hàng, từ đó giúp bạn xác định phương hướng xử lý lỗi sao cho nhanh gọn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tốt đa.

Thay mặt kính điện thoại nói chung và sửa chữa điện thoại nói riêng tại Thuận Phát Mobile đều được tiến hành công khai minh bạch ngay trước mặt khách hàng, sử dụng máy móc công nghệ hiện đại, linh kiện chính hãng, đảm bảo độ chính xác, chuẩn chất lượng cao trong từng quy trình sửa chữa, vô cùng chuyên nghiệp và uy tín.

Xem thêm:

Khắc phục nhanh lỗi mặt kính Samsung S9 bị nứt

Bí kíp sửa lỗi màn hình Samsung S9 bị loang màu cực đơn giản

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.